CEO của EDAN: Nở rộ giữa Khủng hoảng

EDAN Instruments, Inc.
2020-05-28 13:55 953

Tuyên bố của ông Hao Zhang, CEO của EDAN về Đại dịch COVID-19

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, ngày 28/5/2020 /PRNewswire/ -- EDAN, nhà cung cấp thiết bị y tế quan trọng trong đại dịch COVID-19 đã cung cấp hàng trăm ngàn thiết bị y tế cho Đức, Tây Ban Nha, Ý, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Nga, Mexico, Brazil và nhiều quốc gia khác. Ông Hao Zhang, CEO của EDAN đã lần đầu tiên giãi bày và phát biểu về đại dịch COVID-19. Vào ngày 19/5/2020, ông đưa ra tuyên bố sau đây:

"Bốn tháng qua là khoảng thời gian khó khăn với toàn thế giới. Là một công ty y tế, hơn bao giờ hết chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của công việc mình đang làm. Tính mạng là quan trọng nhất. Đây là niềm tin của chúng tôi kể từ khi đại dịch bắt đầu bùng phát. Chúng tôi tự hào và biết ơn sâu sắc đối với những công việc anh dũng mà đồng nghiệp của chúng tôi đã thực hiện để hỗ trợ các nhân viên chăm sóc tuyến đầu. Đây là khoảng thời gian đặc biệt, cuộc sống thường ngày cũng như quy trình làm việc của chúng ta đã chứng kiến những thay đổi chấn động".

"Mọi thiết bị đều quan trọng."

Nhận thức được vai trò quan trọng của mình trong đại dịch này, EDAN đã phản ứng nhanh chóng khi đại dịch nổ ra. EDAN ưu tiên sản xuất những thiết bị thiết yếu và tăng gấp đôi công suất sản xuất. Trong khi đại dịch đã phá vỡ hệ thống chuỗi cung ứng kết nối toàn cầu, tạo ra những thách thức lớn cho các ngành y tế, EDAN đã chủ động tìm kiếm giải pháp tháo gỡ. Chúng tôi đã tiến hành một số biện pháp, bao gồm cung cấp các PPE (Thiết bị bảo hộ cá nhân) cần thiết cho các nhà cung cấp của EDAN để đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh của toàn bộ đối tác vẫn hoạt động trơn tru để họ có thể hợp tác với chúng tôi nhằm hỗ trợ tuyến đầu. Chúng tôi đã sản xuất và phân phối hơn 50.000 thiết bị từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020.

"An toàn là ưu tiên cao nhất."

Hàng trăm nhân viên địa phương của chúng tôi trên khắp toàn cầu đã hỗ trợ những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề. Họ là những anh hùng thầm lặng. Chúng tôi đã gửi các bộ thiết bị bảo hộ và hướng dẫn tự bảo vệ tới từng chi nhánh văn phòng trên khắp toàn cầu để đảm bảo rằng nhân viên của chúng tôi được chăm lo và họ có thể hỗ trợ đội ngũ nhân viên chăm sóc. Tính đến tháng 4/2020, EDAN đã cung cấp thiết bị cho gần 140 quốc gia chịu ảnh hưởng từ đại dịch. Mặc dù nhiệm vụ của chúng tôi là trang bị đồ bảo hộ cho những nhân viên làm việc trong các cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe, chúng tôi cũng nỗ lực đảm bảo an toàn cho nhân viên của mình. Chúng tôi tự hào khi nói rằng không nhân viên nào của chúng tôi nhiễm virus. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo an toàn cho nhân viên của mình.

"Cuộc chiến vẫn chưa kết thúc."

Mặc dù đại dịch này đã qua giai đoạn đỉnh điểm và không diễn tiến trầm trọng hơn ở một số quốc gia, chúng ta vẫn cần chuẩn bị cho khả năng đại dịch bùng phát ở những khu vực khác trên thế giới. "Chờ đợi và quan sát" không bao giờ là lựa chọn thông minh. Một bài học nữa mà chúng tôi rút ra được từ đại dịch này là tầm quan trọng của các giải pháp CNTT. Nhờ những giải pháp CNTT và nền tảng hỗ trợ từ xa hiệu quả, việc liên lạc giữa các nhân viên của chúng tôi và những người có nhu cầu đã trở nên hiệu quả hơn, do đó đảm bảo dịch vụ khách hàng có chất lượng cao. Nhiều nhân viên của chúng tôi đang làm việc từ xa, giúp giảm thiểu đáng kể nguy cơ lây nhiễm chéo. Chúng tôi đã đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ thông tin trong nhiều năm nay và sẽ tiếp tục đầu tư để tăng cường hơn nữa mạng lưới toàn cầu của mình.

Tầm nhìn của EDAN là cải thiện cuộc sống của con người thông qua những sản phẩm và dịch vụ y tế mà chúng tôi cung cấp. Trong đại dịch COVID-19, chúng tôi đã chứng kiến cam kết này được hiện thực hóa thông qua những cách thức mà chúng tôi chưa bao giờ thấy được. Chúng tôi luôn sát cánh cùng các bạn trong thời điểm khó khăn này. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tất cả mọi người vì đã không ngừng ủng hộ và tin tưởng chúng tôi. Giống như những điều chúng tôi luôn tuyên bố trong đại dịch này, ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH.

Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây.

nguồn: EDAN Instruments, Inc.
Related Links: