JA Solar ký thỏa thuận hợp tác với Exel Solar - công ty phân phối điện của Mexico

Exel Solar
2020-06-17 16:40 1728

BẮC KINH, ngày 17/6/2020 /PRNewswire/ -- JA Solar (gọi tắt là "Công ty"), nhà sản xuất các sản phẩm quang điện (PV) hiệu suất cao, gần đây đã ký thỏa thuận hợp tác với Exel Solar, công ty phân phối sản phẩm quang điện hàng đầu ở Mexico. Theo thỏa thuận, hai bên sẽ đẩy mạnh hợp tác về cung cấp thêm nhiều pin mặt trời chất lượng cao cho người tiêu dùng ở Mexico, hướng tới phát triển thị trường năng lượng mặt trời ở quốc gia này.

JA Solar đã xây dựng quan hệ vững mạnh với Exel Solar khi gia nhập thị trường Mexico năm 2016. Khi chính phủ Mexico bắt đầu đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo, ngành năng lượng mặt trời ở Mexico cũng chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể. Nhân đà này, JA Solar, đối tác của Exel Solar – một trong những công ty phân phối năng lượng mặt trời hàng đầu Mexico, mong muốn mang những tiềm năng mới tới ngành năng lượng mặt trời và chuyển đổi bối cảnh thị trường quang điện của đất nước này.

Hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, các sản phẩm quang điện của JA Solar được khách hàng Mexico đón nhận nhiệt tình và đã đạt được thành công lớn trong cả lĩnh vực năng lượng mặt trời quy mô lớn và phân khúc phát điện phân tán trong năm 2019.

Exel Solar có hơn 12 năm kinh nghiệm tại thị trường điện mặt trời Mexico và chuyên phân phối điện từ các thương hiệu điện mặt trời hàng đầu cho các công ty tích hợp hệ thống. Từ đó, các công ty này sẽ cung cấp giải pháp cho các khách hàng cư dân, thương mại và công nghiệp ở Mexico. Ông Horacio Duhart, CEO của Exel Solar phát biểu: "Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục là nhà phân phối hàng đầu của JA Solar ở Mexico. JA Solar luôn là một đối tác nổi bật, không những cung cấp các sản phẩm pin mặt trời có chất lượng hàng đầu mà còn hỗ trợ xuất sắc về vận hành và bán hàng, giúp Exel Solar trở thành nhà phân phối hàng đầu ở Mexico".

Ông Jin Baofang, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO của JA Solar phát biểu: "Chúng tôi rất xúc động khi các sản phẩm quang điện của công ty được đánh giá cao tại thị trường Mexico. Thỏa thuận hợp tác này đánh dấu một cột mốc mới về phát triển và phân phối các sản phẩm quang điện có hiệu suất cao và công nghệ vượt trội cho khách hàng tại Mexico. JA Solar rất vui mừng khi hợp tác với Exel Solar để giới thiệu thêm nhiều pin mặt trời chất lượng cao và cung cấp các dự án điện mặt trời đẳng cấp thế giới tại Mexico thông qua quan hệ hợp tác này".

Ông Jin Baofang nói thêm: "Trong tương lai, chúng tôi sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác với các nhà phân phối trên toàn thế giới để cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao hơn cho khách hàng toàn cầu và đóng góp cho sự phát triển của ngành quang điện".

Giới thiệu về Exel Solar

Exel Solar, công ty phân phối điện mặt trời hàng đầu Mexico, có văn phòng công ty tại Mérida, Yucatan và cung cấp điện toàn quốc cho các nhà kho ở Mexico City, Monterrey, Guadalajara, Chihuahua, TijuanaMerida. Exel Solar là công ty con của Exel del Norte, nhà phân phối có tuổi đời 32 năm trong ngành Công nghệ thông tin.

Giới thiệu về JA Solar

Thành lập năm 2005, JA Solar là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm quang điện có hiệu suất cao. Với 12 cơ sở sản xuất và hơn 20 chi nhánh trên toàn thế giới, hoạt động kinh doanh của công ty bao gồm các phiến silicon, pin, pin mặt trời và trạm quang điện. Sản phẩm của JA Solar có mặt tại hơn 120 quốc gia và khu vực, đồng thời được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy điện mặt đất, hệ thống quang điện áp mái thương mại & công nghiệp cũng như các hệ thống quang điện áp mái dân dụng. Trong vài năm liên tiếp, công ty đã lọt vào danh sách 500 công ty lớn nhất Trung Quốc (Fortune China 500) và thuộc 500 doanh nghiệp năng lượng mới hàng đầu thế giới.

nguồn: JA Solar Technology Co., Ltd
Related Links: