Huawei thông báo ra mắt trên toàn thế giới Trung tâm trò chơi thiết bị mới - HUAWEI GameCenter

Huawei Consumer Business Group
2020-08-05 11:54 2193

BẮC KINH, ngày 5/8/2020 /PRNewswire/ -- Ngày hôm nay, Huawei đã thông báo ra mắt nền tảng dịch vụ trò chơi và phân phối chính thức mang tên HUAWEI GameCenter tại 33 quốc gia và khu vực trên thế giới. GameCenter là nền tảng được thiết kế để mang các cộng đồng trò chơi di động đến gần nhau hơn, thông qua nội dung và giải thưởng chất lượng cao. Người sử dụng Huawei tại Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông, Châu Phi và các khu vực khác giờ đây đã có thể tận hưởng trải nghiệm trò chơi phong phú hơn bằng cách tải về và sử dụng HUAWEI GameCenter qua AppGallery.

Một thế giới trò chơi mới được tạo ra để mang lại một trải nghiệm chơi hoàn toàn mới

Huawei thông báo ra mắt trên toàn thế giới Trung tâm trò chơi thiết bị mới – HUAWEI GameCenter

GameCenter mang đến một nền tảng dịch vụ trò chơi toàn diện và trải nghiệm độc đáo cho người dùng, cung cấp cho người chơi trải nghiệm phong phú hơn qua hai dịch vụ chính: dịch vụ nội dung và phúc lợi người dùng. Với GameCenter, người dùng có thể tiếp cận với các trò chơi đặt hàng trước, các trò chơi mới và phổ biến. Ngoài ra, người dùng có thể tận dụng các gói và ưu đãi độc quyền dành cho trò chơi trực tuyến khi chơi trò chơi, thông qua đó họ có thể phát triển hồ sơ, mở khoá các ưu đãi giảm giá khác và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời. Các đặc quyền bao gồm:

• Là một trong những người đầu tiên biết đến các trò chơi mới phát hành và thử các trò chơi mới
    GameCenter là nền tảng để ra mắt trên toàn cầu các trò chơi nổi bật, độc quyền trên nền tảng Huawei. Những trò chơi này bao gồm: Starship Legion-AMG, BORN AS EPIC, Farm Legend, Survival Road, Ellr Land và nhiều tựa game khác.
    Người dùng cũng có thể tìm thấy các trò chơi mới khác như Dynasty Legends: True Hero Rises from Chaos, Goddess MUA, v.v.
  • Không bao giờ bỏ lỡ các trò chơi phổ biến trên toàn cầu
    Các tựa game phổ biến mà người dùng có thể thỏa sức chơi trên GameCenter bao gồm: Idle Heroes, The Origin of Chaos, Brain Out, AFK Arena, Rise of Kingdoms: Lost Crusade, Lords Mobile, Asphalt 9: Legends – Epic Car Action Racing Game, Saint Seiya Awakening: Knights of Zodiac, Perfect world, v.v.
  • Tận hưởng các phần quà và ưu đãi độc quyền chỉ có trên GameCenter
    Người dùng sẽ tìm thấy các gói ưu đãi chỉ có trên HUAWEI GameCenter. Ví dụ như khi chơi Last Day Rules: Survival and Starship Legion-AMG, người dùng có thể nhận được quyền lợi dùng gói độc quyền như xu vàng và đạo cụ trong thời gian có hạn, qua đó có một trải nghiệm chơi thú vị hơn. Ngoài ra, có những lợi ích bất ngờ mà người dùng sẽ nhận được khi họ khám phá trung tâm trò chơi mới này.

Với GameCenter, nhà phát triển trò chơi có thể thu hút và giữ chân người chơi trên toàn cầu, đồng thời đạt được thành công trong kinh doanh

Với những nhà phát triển làm việc cùng Huawei, việc ra mắt GameCenter mang cho họ cơ hội tiếp cận với hơn 700 triệu người dùng Huawei trên toàn thế giới. 1,6 triệu nhà phát triển Dịch vụ di động Huawei (HMS) đã và đang làm nên các trải nghiệm mới, độc đáo, kết hợp các khả năng từ Bộ chip-Thiết bị-Đám mây của Huawei. Họ cũng đang khai mở tiềm năng tiếp cận với những người hâm mộ thông qua hệ sinh thái HMS với các chức năng cho mọi tình huống, các kênh phân phối toàn cầu, hỗ trợ quản lý và vận hành toàn chu kỳ. Hiện tại, HUAWEI GameCenter cộng tác với các công ty trò chơi hàng đầu thế giới như Lilith games, IGG, Gameloft, Forshow games v.v.

Với các nhà phát triển trong ngành game, sự ra mắt của GameCenter có thể mang đến nhiều lợi ích hơn nữa, như:

• Dịch vụ đánh giá chuyên nghiệp miễn phí cho các nhà phát triển để có được phản hồi địa phương về các trò chơi từ các khu vực khác ở nước ngoài. Điều này sẽ giúp các nhà phát triển bản địa hoá ứng dụng của họ để dịch vụ trò chơi phù hợp và thú vị hơn cho người chơi trên nhiều thị trường.
  • Với những nhà phát triển cần tích hợp trò chơi với HMS Core, Huawei sẽ hỗ trợ kỹ thuật để tạo điều kiện tích hợp hiệu quả với HMS Core khi cần.
  • Được tiếp cận với chương trình "Ngôi sao sáng", với quỹ khích lệ trị giá 1 tỷ USD và nhiều dịch vụ khác. Chương trình bao gồm vòng đời phát triển ứng dụng toàn diện, quỹ đổi mới phát triển, tăng trưởng người dùng, tiếp thị và các khía cạnh khác cho nhà phát triển.
  • Các nhà phát triển được nhận một phần doanh thu ưu ái khi phát triển cùng Huawei. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho các nhà phát triển không gian quảng cáo trên GameCenter để tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn.

Trong những lần cập nhật phiên bản tương lai, GameCenter sẽ có thêm cộng đồng xã hội trong ứng dụng. Như vậy, người chơi có thể sử dụng nền tảng để giao lưu, kết bạn và xây dựng cộng đồng người hâm mộ cùng chung sở thích.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200803/2874313-1-a?lang=0
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200803/2874313-1-b?lang=0