ONE Championship và Cellcard ký kết quan hệ đối tác chiến lược ở Campuchia

Cellcard
2020-08-10 09:00 4458

PHNOM PENH, Campuchia, ngày 10/8/2020 /PRNewswire/ -- Hôm nay, ONE Championship™ (ONE), đế chế truyền thông thể thao toàn cầu lớn nhất châu Á, cùng Cellcard, công ty viễn thông hàng đầu Campuchia và cũng là công ty viễn thông duy nhất do người Campuchia sở hữu, đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược chưa từng có tiền lệ trong lịch sử, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm võ thuật và nội dung độc quyền của ONE Championship cho người hâm mộ trong nước.

Các thuê bao của nhà mạng Cellcard và người hâm mộ võ thuật của ONE sẽ được tận hưởng những giờ phút giải trí với nội dung được bản địa hóa, video nổi bật, tin tức và các câu chuyện điểm nhấn cũng như một thư viện chương trình trước và sau sự kiện thể thao đặc sắc thông qua nhà mạng nhanh nhất cả nước. Ngoài ra, Cellcard sẽ cung cấp cho các thuê bao một gói dữ liệu độc quyền để giúp người dân Campuchia truy cập những nội dung số của ONE dễ dàng hơn, giá cả phải chăng hơn, mọi lúc và mọi nơi.

Là đối tác chính thức của ONE tại Campuchia, Cellcard sẽ mang đến loạt chương trình phụ về ONE Warrior Series cho các thuê bao của mình và đầu tư vào Chương trình Đại sứ Vận động viên thông qua sự phát triển từ cấp cơ sở và hợp tác với các đơn vị về võ thuật trong nước.

Hua Fung Teh, Chủ tịch Tập đoàn ONE Championship, phát biểu: "Tôi rất vui mừng khi được thông báo rằng chúng tôi đã ký kết quan hệ đối tác dài hạn với công ty viễn thông hàng đầu Campuchia, Cellcard. ONE Championship và Cellcard sẽ chia sẻ những câu chuyện hấp dẫn về những cái tên lừng danh trong làng võ thuật tới mọi miền ở Campuchia, truyền cảm hứng cho người dân Campuchia nuôi dưỡng ước mơ lớn hơn, nỗ lực hơn và phát triển hơn trong cuộc sống. Campuchia là một trong những quốc gia có lượng người hâm mộ đam mê và tuyệt vời nhất trên thế giới. Tôi rất phấn khích khi có thể đưa họ đến gần hơn với các siêu sao ONE Championship mà họ yêu thích".

Ian Watson, CEO của CellCard, cũng cho biết: "Cellcard luôn xem xét những cách thức sáng tạo để kết nối và thu hút khách hàng, cũng như xây dựng cơ sở của mình trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Campuchia là một quốc gia của những người yêu thể thao, đặc biệt là các môn thể thao chiến đấu và chúng tôi có rất nhiều vận động viên địa phương với lượng người hâm mộ đông đảo. Bằng mối quan hệ đối tác của mình với ONE Championship, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng hồ sơ của các vận động viên này và chia sẻ câu chuyện của họ để truyền cảm hứng cho mọi người, từ trẻ đến già. Với tư cách là nhà mạng Khmer đầy tự hào, chúng tôi cam kết cung cấp những nội dung mang đậm bản sắc Campuchia và xây dựng các nền tảng kỹ thuật số để chia sẻ những nội dung đó trong cả nước, ra khu vực và trên toàn thế giới. Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với ONE Championship để hiện thực hóa kế hoạch này cũng như cộng tác cùng nhau phát triển các chương trình lớn khác trong tương lai gần."

Phần lớn lịch sử của Campuchia bắt nguồn từ Bokator, một môn võ thuật của người Khmer và cũng là một trong những môn phái lâu đời nhất trên thế giới. Đội hình ưu tú gồm các vận động viên Khmer của ONE Championship cũng sẽ giúp mở rộng nhận thức về môn thể thao này.

Siêu sao người Campuchia, Chan Rothana, với tư cách là Đại sứ chính thức của Cellcard, sẽ chia sẻ hành trình võ thuật của mình nhằm truyền cảm hứng cho giới trẻ Campuchia đạt ước mơ của mình và đưa họ đến gần hơn với nội dung mà mình yêu thích. Cellcard cũng sẽ hợp tác với Rothana để đảm bảo các cộng đồng địa phương có thể tham dự những buổi đào tạo võ thuật và tự vệ miễn phí tại các phòng tập gym trong mạng lưới đối tác trên toàn Campuchia.

Chan Rothana, vận động viên của ONE, chia sẻ: "Tôi rất vinh dự khi được góp một phần sức lực trong việc đưa võ thuật vào cuộc sống thường nhật tại Campuchia. Là một vận động viên của ONE Championship, nhiệm vụ của tôi là giúp cho người hâm mộ nước nhà thấy được những giá trị đích thực của võ thuật và cách chúng ta có thể cải thiện cuộc sống bằng việc tuân thủ các nguyên tắc. Được trở thành Đại sứ chính thức của Cellcard là một vinh dự đối với bản thân tôi và tôi cũng thấy rất vui khi được chia sẻ hành trình võ thuật và kiến thức chuyên môn về tự vệ của mình với người hâm mộ trên toàn Campuchia".

Để biết thêm thông tin cập nhật về mối quan hệ đối tác này, vui lòng truy cập https://www.cellcard.com.kh/en/detail/onechampionship

Giới thiệu về Cellcard

Cellcard là nhà mạng viễn thông di động do người Campuchia sở hữu và vận hành, với bề dày 23 năm cung cấp dịch vụ và cơ sở hơn 3 triệu khách hàng.

Cellcard hiện là chủ nhân của giải thưởng Ookla Speedtest® cho mọi Speedtest®, được tổ chức tại Vương quốc Campuchia kể từ đầu năm 2017 và cũng là đơn vị liên tiếp giành được giải thưởng trong các báo cáo của Opensignal, bao gồm giải thưởng Trải nghiệm chơi game tốt nhất năm 2020.

Là một công ty viễn thông thuộc sở hữu của người Campuchia với khẩu hiệu "Proudly Khmer" (tạm dịch: Người Khmer kiêu hãnh), Cellcard luôn cam kết phục vụ Campuchia và người dân Campuchia, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ di động vừa túi tiền, đồng thời đóng góp đáng kể cho sự tăng trưởng kinh tế của đất nước.

Liên hệ truyền thông:

Naikeang Din
Trưởng phòng truyền thông và quan hệ công chúng của Cellcard
(e):din.naikeang@cellcard.com.kh
(đt):+855-78333853

Giới thiệu về ONE Championship™

ONE Championship (ONE) là đế chế truyền thông thể thao toàn cầu lớn nhất châu Á. Có trụ sở tại Singapore, ONE là tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới, thường tổ chức những cuộc thi đấu ở tất cả các bộ môn võ thuật như Muay Thái, Kickboxing, Karate, Kung Fu, Silat, Sanda, Lethwei, Võ thuật tự do (MMA), Tae Kwon Do, Submission Grappling (vật lộn) và nhiều bộ môn khác. ONE tổ chức các sự kiện giải trí thể thao lớn nhất trên khắp châu Á với sự góp mặt của các võ sĩ giỏi nhất thế giới và các nhà vô địch thế giới trên sóng của kênh truyền thông toàn cầu lớn nhất tại châu Á. ONE Esports, công ty con của ONE Championship, điều hành Championship Series, sự kiện thể thao điện tử toàn cầu lớn nhất châu Á với một số tựa game bom tấn phổ biến nhất trên thế giới. Tập trung phát triển cả lĩnh vực võ thuật và thể thao điện tử, ONE Championship hiện là nhà sản xuất nội dung thể thao trực tiếp lớn nhất châu Á. Ngoài các nền tảng kỹ thuật số của mình, ONE Championship còn phát sóng tới hơn 2,7 tỷ người xem tiềm năng ở hơn 150 quốc gia với sự phối hợp của một số đài truyền hình kỹ thuật số miễn phí lớn nhất toàn cầu bao gồm Star Sports, Tencent, ABS-CBN, Astro, ClaroSports, Startimes, Fox Sports, Thairath TV, Turner Sports, Skynet, Mediacorp, Great Sports, Mediaset Italia, ProSiebenSat.1, Dubai Sports, v.v.

Để biết thêm thông tin cập nhật về ONE Championship, vui lòng truy cập https://www.onefc.com/about-us/

Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20200729/2870557-1LOGO?lang=0
Video - https://cdn5.prnasia.com/video/20200731_Cellcard.mp4