Arctech Solar trình làng Giải pháp BIPV áp mái thông minh II tại triển lãm SNEC 2020

Arctech Solar
2020-08-12 10:32 3622

THƯỢNG HẢI, ngày 12/8/2020/PRNewswire/ -- Arctech Solar, một đơn vị cung cấp hệ thống BIPV (điện mặt trời tích hợp trong tòa nhà) cũng như hệ thống khung đỡ và theo dõi điện mặt trời hàng đầu thế giới đã chính thức ra mắt hệ thống BIPV áp mái thông minh II tại SNEC 2020. Hệ thống BIPV thế hệ mới đã định nghĩa lại khái niệm về hệ thống điện mặt trời áp mái thương mại và công nghiệp.

Từ năm 2016, Arctech Solar đã thực hiện một cuộc khảo sát chuyên sâu về việc áp dụng hệ thống BIPV. Arctech Solar hiện đã lắp đặt thành công hệ thống BIPV trong các nhà máy của mình cũng như nhiều dự án trên toàn thế giới, bao gồm dự án Fengcheng 40,9 MW (dự án BIPV lớn nhất tại Trung Quốc tính đến nay). Bên cạnh đó,  Arctech Solar còn là đơn vị tiên phong trong ngành khi nói đến các tiêu chuẩn và đặc điểm kỹ thuật của BIPV; công ty đã cùng với Đại học Đồng Tế, một trong những trường đại học kỹ thuật xây dựng hàng đầu của Trung Quốc, đã sửa đổi các tiêu chuẩn của BIPV đối với thiết kế cấu trúc tòa nhà, thiết kế và lắp đặt hệ thống BIPV, thiết kế hệ thống điện cũng như các quy định về an toàn và phòng cháy chữa cháy vào đầu năm 2018.

Hệ thống BIPV áp mái thông minh II của Arctech Solar đã kế thừa các "bộ gen" kỹ thuật của công ty và kết hợp hoàn hảo các chức năng quang điện với các vật liệu xây dựng đáng tin cậy. Hệ thống đáp ứng được các tiêu chuẩn xây dựng thông thường cần có như chống rò, chống đóng cặn và chống mở rộng. Trong khi đó, bằng việc tuân thủ các hướng dẫn về nước, hệ thống BIPV áp mái thông minh II nâng cấp của Arctech Solar đã cải thiện một cách có hệ thống khả năng chống nước và hiệu suất chung của sản phẩm. Mặc dù sở hữu những chức năng xuất sắc, hệ thống BIPV áp mái thông minh II của Arctech Solar vẫn không ngừng được nhóm nghiên cứu và phát triển (R&D) nâng cấp và tối ưu hóa về độ linh hoạt và hiệu năng cao, qua đó đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong các hoàn cảnh khác nhau.

Ông Shijun Zhou, Trưởng bộ phận kinh doanh BIPV của Arctech Solar đã chia sẻ trong hội nghị ra mắt hệ thống BIPV áp mái thông minh II rằng: "Toàn ngành hiện đang chứng kiến sự bùng nổ của thị trường hệ thống BIPV, đặc biệt là trong các nhà máy công nghiệp quy mô lớn đã được xây dựng từ 10 năm trước và đang bước vào giai đoạn thay thế.  Với rất nhiều lợi ích mà BIPV mang lại, chúng tôi tin rằng hệ thống sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho việc thay thế các mái nhà thương mại và công nghiệp. So với BAPV (Điện mặt trời áp dụng cho tòa nhà), hệ thống BIPV áp mái thông minh II của Arctech Solar có công suất tạo điện cao hơn, tuổi thọ lâu hơn và quan trọng nhất là tổng chi phí đầu tư thấp hơn".

Giới thiệu về Arctech Solar

Arctech Solar là một trong những nhà sản xuất và cung cấp giải pháp về các hệ thống khung đỡ, theo dõi điện mặt trời và BIPV hàng đầu thế giới. Trong một thập kỷ qua, Arctech Solar đã bố trí thành công các chi nhánh nước ngoài/trung tâm dịch vụ kinh doanh tại Trung Quốc.  Ấn Độ, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Mexico, Ấn Độ, Nhật Bản, Úc, UAE, Chile và Việt Nam. Tính đến cuối năm 2019, công ty đã lắp đặt tổng công suất điện khoảng 24 GW và hoàn thiện 900 dự án tại 24 quốc gia.  Hiện tại, Arctech Solar được đánh giá là một đối tác tin cậy trong ngành khung đỡ, theo dõi quang điện và BIPV. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.arctechsolar.com.

Liên hệ:
Lisa Zhou