One Drop công bố khoản tài trợ và cam kết gần 100 triệu USD của Bayer

Bayer
2020-08-24 19:00 6505

TTXVN (NEW YORK, ngày 24 tháng 8 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -)

- 98,7 triệu USD cấp vốn, phí phát triển và các cam kết thương mại quan trọng đẩy nhanh sự phát triển và thương mại hóa nền tảng y tế kỹ thuật số của One Drop và khả năng dự đoán theo dữ liệu trên nhiều lĩnh vực điều trị

One Drop, công ty đi đầu trong các giải pháp kỹ thuật số dành cho những người mắc bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tính khác, hôm nay đã công bố một thỏa thuận mới với Bayer để cùng phát triển các sản phẩm y tế kỹ thuật số cho nhiều lĩnh vực điều trị dựa trên nền tảng tự chăm sóc bản thân được cá nhân hóa, có tính dự đoán và phòng ngừa của One Drop. Công ty đã chốt khoản tài trợ Series C trị giá 34,7 triệu USD do Bayer dẫn đầu cũng như 64 triệu USD phí phát triển và các khoản thanh toán quan trọng tiềm năng về mặt thương mại.

Thỏa thuận mới thể hiện cam kết của Bayer với quan hệ đối tác với One Drop và tầm nhìn One Drop về việc tự chăm sóc bản thân được cá nhân hóa, hiệu quả, dựa trên dữ liệu như là quản lý tình trạng mãn tính tương lai. Giải pháp chiến thắng của One Drop được thúc đẩy bởi dữ liệu, dựa trên hơn 13 tỷ điểm dữ liệu sức khỏe đa dạng từ những người dùng đã tải xuống One Drop hơn ba triệu lần. Nền tảng cung cấp dữ liệu này cho phép cung cấp các dự đoán sức khỏe thông qua trải nghiệm lấy người dùng làm trung tâm, cung cấp các biện pháp can thiệp phù hợp vào đúng thời điểm.

Trong khi One Drop hiện hỗ trợ mọi người trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường, huyết áp cao, cholesterol cao hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của những tình trạng này, cam kết phát triển trị giá 64 triệu USD của Bayer và các cột mốc thương mại tiềm năng sẽ giúp mở rộng giải pháp hàng đầu trong ngành của One Drop vào các lĩnh vực trọng tâm của Bayer, ví dụ: tim mạch, ung thư và sức khỏe phụ nữ. Kiến trúc mô-đun của giải pháp One Drop sẽ cho phép mở rộng sang các lĩnh vực trị liệu mới. Thay vì điều trị các tình trạng sức khỏe riêng lẻ, trải nghiệm tự chăm sóc của One Drop sẽ hỗ trợ tất cả các tìn trạng mà một cá nhân có thể đang quản lý, cung cấp phương pháp tiếp cận toàn bộ con người nhằm thúc đẩy kết quả bền vững.

"Để mang lại kết quả y tế tốt hơn và tiết kiệm chi phí ở cấp độ dân số, chúng ta phải tập trung vào các cá nhân", Jeff Dachis, Giám đốc điều hành và người sáng lập cho biết."One Drop cung cấp một chương trình chuyển đổi y tế được cá nhân hóa để điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu và hành vi của bạn mỗi ngày, trao quyền cho mỗi cá nhân để đạt được kết quả y tế tốt nhất có thể. Ngược lại, các nền tảng khác thiếu nguồn dữ liệu và công cụ dự đoán của chúng tôi tiếp tục tập trung vào điều trị y tế từ xa và giám sát từ xa, phản ứng với các vấn đề đã xảy ra và cung cấp mô hình phù hợp với tất cả các mô hình hoạt động cho một số người, nhưng không thành công trong hầu hết các trường hợp. "

Nền tảng y tế kỹ thuật số của One Drop đã có sẵn cho người tiêu dùng, người sử dụng lao động, công ty bảo hiểm và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ năm 2016 và hiệu quả của nó đã được xác nhận bởi hơn 20 nghiên cứu được đánh giá ngang hàng cho thấy những cải thiện đáng kể trong việc kiểm soát đường huyết ở những người sống chung với bệnh tiểu đường trong một tháng. Gần đây nhất, tại Phiên họp khoa học thường niên lần thứ 80 của Hiệp hội Đái tháo đường Hoa Kỳ, One Drop đã trình bày dự báo kết quả về A1C dài hạn, huyết áp vàcân nặng (One Drop presented long-term A1C, blood pressure, and weight outcomes forecasts) cho những người sống chung với bệnh tiểu đường, tăng huyết áp và tiền tiểu đường, cũng như dự đoán hạ đường huyết qua đêm cho người dùng máy theo dõi đường huyết liên tục (CGM). Các dự báo này được cung cấp bởi cùng một dữ liệu dân số tổng hợp thúc đẩy các mô hình học máy đằng sau dự báo sức khỏe và nghiên cứu chuyên sâu của One Drop (health forecasting and insights). Hiện tại, người dùng One Drop có thể nhận được dự báo lượng đường trong 8 giờ, cùng với lời khuyên thời gian thực để điều chỉnh chế độ tập thể dục, ăn kiêng và lối sống, mỗi khi họ đăng nhập dữ liệu trong ứng dụng One Drop.

"Xây dựng các mô hình kinh doanh kỹ thuật số mới là yếu tố chính trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi với tham vọng tích cực định hình tương lai của ngành y tế, "Jeanne Kehren, Tiến sĩ, Trưởng bộ phận Đổi mới Kỹ thuật số & Thương mại và Thành viên của Ủy ban điều hành dược phẩm của Bayer AG nói. "Chúng tôi tin rằng một phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu sẽ trao quyền cho bệnh nhân để thúc đẩy kết quả tốt hơn cho chính họ và sẽ mang lại cho người đó sức khỏe, không phải bệnh tật, như các điểm dữ liệu tập trung vào. Sự hợp tác mới với One Drop cho phép Bayer tăng tốc hơn nữa sự phát triển của nó theo hướng kinh doanh y tế kỹ thuật số và mở đường cho dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tích hợp".

Bằng cách tập trung vào từng cá nhân, giải pháp thông minh của One Drop là cầu nối chặng đường cuối cùng giữa chăm sóc  y tế và tự chăm sóc bản thân bằng cách đáp ứng nhu cầu của các bên liên quan trong toàn ngành, từ nhà cung cấp mong muốn cải thiện chăm sóc bệnh nhân, đến nhà sản xuất muốn tối đa hóa hiệu quả, và cuối cùng là những người trả tiền, những người tìm cách cải thiện kết quả và giảm chi phí chăm sóc sức khỏe.

Giới thiệu về One Drop

One Drop (One Drop) tái định hình có thể bằng cách khai thác sức mạnh của khoa học lâm sàng, khoa học hành vi và AI tiên tiến để thay đổi cuộc sống của những người mắc bệnh mãn tính trên toàn thế giới. Dựa trên bằng chứng và hiệu quả lâm sàng, nền tảng sức khỏe kỹ thuật số của One Drop cung cấp huấn luyện trực tiếp và kế hoạch chuyển đổi sức khỏe được cá nhân hóa thúc đẩy thay đổi hành vi tích cực và thúc đẩy kết quả cho tất cả các cá nhân, đồng thời giảm chi phí cho công ty bảo hiểm, người sử dụng lao động và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm và dịch vụ One Drop có thể được mua trong Ứng dụng One Droptừng đoạt giải thưởng (iOS và Android) và tại https://onedrop.today, Walmart (Walmart), Amazon (Amazon), BestBuy (BestBuy), Apple Store (Apple Store) và CVS.

Để biết thông tin về cách giúp tổ chức của bạn giảm chi phí chăm sóc, hãy liên hệ results@onedrop.today.

Về Bayer

Bayer là một doanh nghiệp toàn cầu với năng lực cốt lõi trong các lĩnh vực khoa học đời sống chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng. Các sản phẩm và dịch vụ của nó được thiết kế để mang lại lợi ích cho mọi người bằng cách hỗ trợ những nỗ lực để vượt qua những thách thức lớn do dân số toàn cầu ngày càng tăng và già đi. Đồng thời, Tập đoàn hướng tới tăng khả năng kiếm tiền và tạo ra giá trị thông qua đổi mới và tăng trưởng.

Bayer cam kết tuân thủ các nguyên tắc phát triển bền vững và thương hiệu Bayer đại diện cho sự tin cậy, độ tin cậy và chất lượng trên toàn thế giới. Trong Năm tài chính 2019, Tập đoàn sử dụng khoảng 104.000 người và đạt doanh thu 43,5 tỷ euro. Chi đầu tư lên tới 2,9 tỷ euro, chi phí R&D lên tới 5,3 tỷ euro. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.bayer.com

Tìm thêm thông tin tại www.pharma.bayer.com
Dịch vụ báo chí trực tuyến của chúng tôi chỉ cách một cú nhấp chuột: media.bayer.com ( media.bayer.com ))
Theo dõi chúng tôi trên Facebook: http://www.facebook.com/pharma.bayer