Harbour City (trung tâm mua sắm lớn nhất Hồng Kông) đã hợp tác với 300 cơ sở kinh doanh để kích cầu mua sắm và thúc đẩy hành vi mua sắm lại trong bối cảnh đại dịch Covid-19

Gần 300 cơ sở kinh doanh đã cùng hòa vào không khí mua sắm như trong đêm hội Giáng sinh
Harbour City
2020-09-21 11:56 3445

HỒNG KÔNG, ngày 21/09/2020 /PRNewswire/ -- Harbour City, trung tâm mua sắm lớn nhất ở Hồng Kông, đã tung ra chương trình khuyến mại "Cứ mua là có thưởng" vô cùng hấp dẫn trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Chương trình khuyến mại này nhằm khuyến khích mọi người quay lại mua hàng: khi khách hàng đến Harbour City để mua sắm và ăn uống, họ sẽ có thể đổi phiếu thưởng để được giảm giá một lần nữa tại gần 300 cơ sở kinh doanh tham gia chương trình. Trong những ngày cuối tuần vừa qua, Harbour City đã chứng kiến lưu lượng khách ấn tượng và bầu không khí mua sắm như đêm hội Giáng sinh. Lượng khách trung bình hàng ngày lúc cao nhất lên đến 180.000 người vào cuối tuần trước (ngày 12 và 13/9).

Con số ấn tượng về lưu lượng người mua sắm và hành vi quay lại mua hàng này là nhờ vào Chương trình khuyến mãi bán hàng của Trung tâm mua sắm Harbour City tại Hồng Kông. Tất cả các bãi đậu xe đều chật cứng vào cuối tuần.

Hơn 60 cửa hàng & nhà hàng được khai trương tại Harbour City vào năm 2020

Vào cuối tuần trước, hầu hết các nhà hàng trong số hơn 60 nhà hàng ở Harbour City đều đã hoạt động hết công suất để phục khách hàng. Kể từ buổi trưa trở đi, 2.200 chỗ đậu xe ở đây luôn trong tình trạng kín chỗ. Nhiều cửa hàng bán lẻ, bao gồm cửa hàng bán bánh mang đi, bánh kẹo, quần áo trẻ em, quần áo thể thao và cửa hàng làm đẹp thường có hàng dài người mua hàng. Người mua sắm cũng tấp nập tại các cửa hàng bán thời trang cao cấp, phụ kiện, đồng hồ sang trọng và đồ trang sức, bao gồm YSL, Burberry, APM Monaco và Tiffany & Co., cũng như Gucci, Hermès và Chanel trên đường Canton.

Giai đoạn mới của chương trình khuyến mại này bắt đầu vào ngày 14/9 với sự tham gia của gần 300 cửa hàng bán lẻ và nhà hàng, trong đó có rất nhiều danh mục sản phẩm, bao gồm các sản phẩm & dịch vụ làm đẹp, thời trang cao cấp quốc tế, quần áo thời trang, giày & phụ kiện, đồng hồ & trang sức, phong cách sống & đồ thể thao, thời trang trẻ em và các nhà hàng nổi tiếng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ăn uống và mua sắm toàn diện.

Harbour City khai trương hơn 60 cửa hàng & nhà hàng mới trong năm 2020

Để làm phong phú thêm trải nghiệm mua sắm, ẩm thực và giải trí của khách hàng, đồng thời đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, Harbour City đã tích cực hợp tác với các cửa hàng và nhà hàng được yêu thích và nổi tiếng nhất từ khắp nơi trên thế giới để duy trì sự kết hợp đa dạng và không ngừng phát triển của các thương hiệu. Tính đến tháng 8/2020, Harbour City đã ra mắt hơn 50 thương hiệu thời trang, phong cách sống & làm đẹp cũng như các nhà hàng nhìn ra bến cảng; và hơn 10 thương hiệu dự kiến sẽ mở bán vào cuối năm nay. Trong số đó, 11 thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Hồng Kông, còn một số khác là những cửa hàng lớn nhất ở Hồng Kông / Bán đảo Cửu Long.

Các cửa hàng & nhà hàng nổi bật bao gồm Lululemon (Cửa hàng lớn nhất của thương hiệu này tại Hồng Kông), Thom Browne (Cửa hàng độc lập đầu tiên ở Bán đảo Cửu Long), Christian Louboutin (Cửa hàng lớn nhất của thương hiệu này ở Bán đảo Cửu Long), KILIAN PARIS (Cửa hàng độc lập đầu tiên ở Hồng Kông), Dang Wen Li của Dominique Ansel (Cửa hàng duy nhất ở Châu Á).

Tải thêm thông tin & ảnh tại địa chỉ:

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200918/2921604-1-a?lang=0
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200918/2921604-1-b?lang=0