Thông báo danh sách các đội lọt vào vòng chung kết của Asia Super Team 2020: Vươn tới các vì sao

Ngân hàng TMCP Bản Việt tranh tài để giành gói giải thưởng trị giá 50.000 USD
Taiwan External Trade Development Council, TAITRA
2020-10-26 12:00 1073

ĐÀI BẮC, ngày 26/10/2020 /PRNewswire/ -- Một mùa Asia Super Team lại đến. 2020 là năm thứ 7 liên tiếp "Chính phủ Đài Loan" phối hợp với "Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan" (TAITRA) tổ chức cuộc thi quốc tế này. Cuộc thi năm nay, với chủ đề "Vươn tới các vì sao", có sự góp mặt của các đội thi (mỗi đội 4 thành viên) xuất sắc nhất, là những doanh nghiệp từ Nhật Bản, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và Philippin. Họ sẽ tham dự vòng chung kết diễn ra vào tháng 11 sắp tới sau khi đã xuất sắc vượt qua vòng loại.

Tám đội thi đang chuẩn bị cho các thử thách để dành được danh hiệu "Asia Super Team". Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, đây sẽ là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức hoàn toàn trực tuyến, vì vậy, các đội có thể trải nghiệm Đài Loan một cách thoải mái và an toàn mà không phải đi đâu xa. Đội vô địch chung cuộc sẽ giành được gói du lịch ưu đãi đến Đài Loan trị giá 50.000 USD cho tổ chức của mình.

Hãy theo dõi những tin tức và diễn biến mới nhất của cuộc thi trên trang fan page chính thức MEET TAIWAN. Và đừng quên tham gia rút thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận được một vé máy bay khứ hồi đến Đài Loan thông qua việc bỏ phiếu bình chọn cho các đội thi. Nếu muốn ủng hộ đội Ngân hàng TMCP Bản Việt của Việt Nam, hãy đăng nhập trên website chính thức của cuộc thi trong khoảng thời gian từ ngày 9-15/11 để bỏ phiếu bình chọn cho họ. Nhớ đừng bỏ lỡ.

• Thời gian diễn gia sự kiện: 18:00 ngày 9/11 đến 23:59 ngày 15/11 (GMT +8)
  • Website bình chọn chính thức: asiasuperteam.meettaiwan.com
  • Trang Fan Page chính thức MEET TAIWAN: www.facebook.com/meettaiwan

Hơn 1.000 doanh nhân tại Việt Nam đã đơn đăng ký tham dự cuộc thi Asia Super Team. Xin chúc mừng Ngân hàng TMCP Bản Việt đã lọt vào vòng hai dành cho những đội xuất sắc nhất.

Các đội xuất sắc nhất của Asia Super Team 2020:

• JTB GMT (Nhật Bản): Với hơn 508 văn phòng tại 39 quốc gia, đây là hãng du lịch được yêu thích tại Nhật Bản, chuyên quảng bá và tạo điều kiện hỗ trợ các du khách nước ngoài.
  • Công ty TNHH NG Bio (Hàn Quốc): Một công ty sản xuất mỹ phẩm của Hàn Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm thông dụng như nước sát khuẩn tay Pacomeri trên toàn châu Á.
  • Social Collider (Singapore): Một công ty cho thuê không gian làm việc chung hàng đầu tại Singapore, chuyên cung cấp không gian, cơ sở làm việc và các dịch vụ cho thuê khác dành cho các doanh nghiệp xã hội tại Singapore.
  • Balance Gaming Network (Thái Lan): Một công ty thể thao điện tử hàng đầu tại Thái Lan với mạng lưới thể thao điện tử rộng khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Úc và Đông Nam Á.
  • St Nivel Tour Sdn Bhd (Malaysia): Hãng du lịch hàng đầu tại Malaysia có trụ sở ở bang Perak, chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ lữ hành cho các công ty và cá nhân.
  • Teleperformance Philippin (Philippin): Công ty quản lý trải nghiệm khách hàng đa kênh thuê ngoài lớn nhất tại Philippin với hơn 30.000 điểm làm việc tại nhiều doanh nghiệp khác nhau.
  • Telkom Indonesia (Indonesia): Công ty viễn thông lớn nhất tại Indonesia, chuyên cung cấp các dịch vụ mạng Internet, truyền thông số và nhiều dịch vụ khác.
  • Ngân hàng TMCP Bản Việt (Việt Nam) Một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 27 hoạt động trên thị trường.

Để biết thêm thông tin về Asia Super Team, vui lòng truy cập asiasuperteam.meettaiwan.com

nguồn: Taiwan External Trade Development Council, TAITRA