Crown Equipment kỷ niệm 75 năm cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc

Crown Equipment Southeast Asia
2020-10-27 16:19 1933

SINGAPORE, ngày 27/10/2020 /PRNewswire/ -- Vào năm 1945, anh em nhà Dicke, Carl H. DickeAllen A. Dicke đã thành lập Crown Equipment Corporation (Tập đoàn thiết bị Crown) tại New Bremen, Ohio, dồn tâm huyết cam kết hướng tới dịch vụ khách hàng ưu tú. 55 năm sau, Crown trở thành nhà sản xuất, cung cấp công nghệ và thiết bị xử lý vật liệu được biết đến rộng rãi, với hơn 16.100 nhân viên trên toàn cầu, phục vụ cho nhiều thương hiệu và doanh nghiệp đầu ngành nổi tiếng nhất thế giới.

This year marks Crown Equipment's 75th anniversary.

Thế hệ thứ tư của gia đình Dicke tiếp tục lãnh đạo Crown tại trụ sở toàn cầu của tập đoàn ở New Bremen cũng như điều hành các trụ sở khu vực ở Úc, Trung Quốc, Đức và Singapore.

Jim Dicke III, chủ tịch của Crown Equipment cho biết: "Tôi rất vinh dự khi được trở thành một phần của Crown và góp phần gây dựng danh tiếng công ty nhờ sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng để nâng cao hiệu quả, năng suất và sự an toàn. Chúng tôi không thể đạt được những thành tựu như ngày hôm nay nếu không có sự hỗ trợ của cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động và sự cống hiến của đội ngũ nhân viên tuyệt vời trong công ty, họ luôn sẵn sàng dành trọn tâm huyết để mang lại thành công cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển các công nghệ và thiết bị tiên tiến để đưa ngành xử lý vật liệu và chuỗi cung ứng của khách hàng trên toàn thế giới lên một tầm cao mới. Tôi cảm thấy rất phấn khởi khi nghĩ về những gì mà công ty sẽ đạt được trong 75 năm tới."

Từ lâu, Crown đã có truyền thống khám phá và phát triển công nghệ tiên tiến, giúp xác định và định hình tương lai của ngành xử lý vật liệu. Gần đây nhất, công ty đã mở rộng dòng xe nâng đối trọng đốt trong (IC), nâng cao trải nghiệm cho người vận hành với sự ra mắt của Mô-đun hiển thị cảm ứng InfoLink® 7" và công bố dòng xe nâng chạy bằng lithium-ion. Vào cuối năm 2019, Crown đã bắt đầu triển khai xe nâng ngồi lái ESR 1000 trên phạm vi toàn cầu, đây là dòng xe nâng đầu tiên của hãng sử dụng hệ điều hành Gena® mới. ESR 1000 hiện đã có mặt ở thị trường Châu Âu, Trung Đông và Úc. Sản phẩm dự kiến sẽ sớm ra mắt ở các khu vực khác.

Khi bước vào thập kỷ mới và chào đón ngày kỷ niệm kim cương của mình, công ty đang hợp tác chặt chẽ với khách hàng để dự đoán và kết hợp một số xu hướng sẽ tạo ra sự thay đổi trong nhà kho và chuỗi cung ứng rộng lớn hơn. Những hoạt động này bao gồm:

• Áp dụng một cách tiếp cận chiến lược để kết nối

Với mục tiêu hướng tới lợi ích hữu hình và giá trị kinh doanh, ngày càng có nhiều khách hàng áp dụng phương pháp tiếp cận chiến lược để đạt được kết nối rộng lớn hơn dựa trên các mục đích kinh doanh rõ ràng và cho phép họ hướng tới các mục tiêu có thể đo lường được.

• Kiểm soát dữ liệu

Khách hàng đang xác định và ưu tiên loại dữ liệu mà họ muốn thu thập, đồng thời thiết lập một kế hoạch và quy trình để kịp thời chia sẻ thông tin liên quan với các bộ phận cũng như cá nhân phù hợp vào đúng thời điểm. Dữ liệu được trình bày theo cách khả thi, hỗ trợ tạo ra những thay đổi có ý nghĩa trong hành vi và hoạt động.

• Khám phá các chiến lược tiếp cận linh hoạt với tự động hóa

Một điều hiển nhiên là công tác ưu tiên các nhiệm vụ và thiết bị lý tưởng cho quá trình tự động hóa. Khách hàng đang xây dựng một lộ trình rõ ràng để có thể đạt được lợi tức đầu tư hữu hình, từ đó phát triển nỗ lực tự động hóa có bài bản nhằm hỗ trợ các chiến lược thực hiện nhiệm vụ.

• Cân nhắc sử dụng các nguồn điện thay thế

Các công ty đang cân nhắc sử dụng nguồn điện thay thế cho xe nâng để loại bỏ một số nhược điểm liên quan đến nguồn điện từ ắc quy chì axit. Lithium-ion là một trong những lựa chọn mang lại một số lợi thế về năng suất, bảo trì và chi phí vận hành.

• Nâng cao trải nghiệm của người vận hành

Khả năng kết nối cao hơn cho phép những người phụ trách đội xe tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa, đồng thời cung cấp thông tin hữu ích cho người vận hành. Các sản phẩm cũng được thiết kế để đơn giản hóa quá trình làm quen với công việc, tối đa hóa năng suất, củng cố sự an toàn và sự gắn kết để tăng cường khả năng giữ chân người lao động.

Crown luôn trân trọng quá khứ và hướng tới tương lai với khách hàng và nhân viên của mình.

Giới thiệu về Tập đoàn Crown Equipment

Crown Equipment Corporation (Crown) là một trong những công ty xử lý vật liệu hàng đầu thế giới. Crown cung cấp cho khách hàng nhiều loại xe nâng điện và động cơ đốt trong (khí), cũng như các công nghệ tự động hóa và quản lý đội xe. Crown luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tân tiến và sáng tạo, với thiết kế cải thiện hiệu suất và giảm chi phí vận hành. Khâu bán hàng, bảo dưỡng bảo hành sản phẩm sẽ do những đơn vị trực thuộc của Crown và đại lý độc lập trên khắp thế giới xử lý.

Các trụ sở toàn cầu của công ty được đặt tại New Bremen, Ohio, Hoa Kỳ, cùng các trụ sở khu vực tại Úc, Trung Quốc, Đức và Singapore. Tập đoàn có hơn 16.100 nhân viên trên toàn thế giới. Crown vận hành một mạng lưới dịch vụ và phân phối với hơn 19 nhà máy tại trên 11 địa điểm trên toàn thế giới. Để tìm hiểu thêm về ý tưởng của Crown nhằm giúp khách hàng nâng cao năng suất vận hành, vui lòng truy cập crown.com.

nguồn: Crown Equipment Southeast Asia