Khai mạc Hội chợ Chiếu sáng Quốc tế tại Cổ Trấn, Trung Quốc lần thứ 25

Guzhen Lighting Expo Co., Ltd
2020-10-27 16:36 1700

TRUNG SƠN, Trung Quốc, ngày 27/10/2020 /PRNewswire/ -- Vào ngày 22/10/2020, lễ khai mạc Hội chợ Chiếu sáng Quốc tế tại Cổ Trấn, Trung Quốc lần thứ 25 với chủ đề "Guzhen Lights up the World" (Cổ Trấn thắp sáng thế giới) đã được tổ chức hoành tráng tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Cổ Trấn, thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông.

Grand Opening of the 25th China (Guzhen) International Lighting Fair

Hội chợ do công ty TNHH Guzhen Lighting Expo tổ chức với sự hỗ trợ của Chính quyền nhân dân thành phố Trung Sơn, cũng như sự đồng tài trợ từ Hiệp hội ngành chiếu sáng Trung Quốc (CALI) và thị trấn Cổ Trấn - Kinh đô chiếu sáng của Trung Quốc.

Vào lúc 10 giờ sáng, GILF lần thứ 25 đã chính thức được khai mạc trước sự chứng kiến của các lãnh đạo, khách mời, đồng nghiệp trong ngành và giới truyền thông. Lãnh đạo Hiệp hội ngành chiếu sáng Trung Quốc (CALI), Chính quyền nhân dân thành phố Trung Sơn và Chính quyền nhân dân thị trấn Cổ Trấn đã có những phát biểu đáng chú ý tại lễ khai mạc.

Các hoạt động tiếp theo bao gồm đọc Thông báo tiếp tục trao danh hiệu "Kinh đô chiếu sáng của Trung Quốc" cho thị trấn Cổ Trấn, thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông cũng như các Quyết định trao Giải thưởng thiết kế của Hội chợ Chiếu sáng Quốc tế (Cổ Trấn) 2020, và tổ chức Lễ trao giải cho Giải thưởng Thiết kế của Hội chợ Chiếu sáng Quốc tế Cổ Trấn 2020 cũng như Lễ ký kết của Hiệp hội ngành cột chiếu sáng thông minh Trung Sơn.

Dùng sản xuất thông minh và thiết kế nguyên bản để thúc đẩy sự phát triển của ngành

GILF đã thiết lập các khu vực triển lãm khác nhau dành cho mảng chiếu sáng nhà thông minh, chiếu sáng trang trí nội thất, chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng thương mại, chiếu sáng chuyên dụng, thiết bị cơ khí và phụ kiện chiếu sáng. Hàng trăm sản phẩm đèn LED đã được trưng bày tại hội chợ, trong đó đèn chiếu sáng thông minh ứng dụng công nghệ 5G, cột chiếu sáng thông minh và các sản phẩm chiếu sáng tốt cho sức khỏe là những mặt hàng trưng bày chính của nhiều nhà sản xuất.

1 địa điểm triển lãm chính + 7 địa điểm triển lãm phụ thu hút sự chú ý với sự góp mặt của các doanh nghiệp nổi tiếng

Địa điểm triển lãm chính đã chào đón 845 doanh nghiệp, bao gồm Songpu Lighting, Yuefeng Lighting, Zhenhui Fire Technology, Sence Lighting, Mingjian Lighting, Chuanglite Lighting, Puye Lighting, Dark Energy Power, Zhongyi Lighting, v.v.

Các địa điểm triển lãm phụ lần lượt tổ chức sự kiện với hàng nghìn thương hiệu chiếu sáng khác. Trung tâm Hội chợ Triển lãm Chiếu sáng Lihe đã tổ chức Lễ hội mua sắm nghệ thuật chiếu sáng toàn cầu với 517 đơn vị tham gia triển lãm. Huayi Plaza cũng đã tổ chức Lễ hội mua sắm thiết bị chiếu sáng toàn cầu với 300 đơn vị tham gia. Star Alliance đã tổ chức Hội nghị sản phẩm mới mùa thu 2020 dành cho các thương hiệu của Star Alliance với 400 doanh nghiệp lớn. Lighting Era chào đón 110 đơn vị tham gia triển lãm, còn Besun Plaza chào đón 39 đơn vị. Huayu Plaza, một trung tâm mua sắm thiết bị chiếu sáng tại Trung Quốc, đã tổ chức Lễ hội văn hóa chiếu sáng Trung Hoa mùa thu 2020 cùng với 28 nhà triển lãm chiếu sáng đến từ Trung Quốc. Streetlight City cũng đã vinh dự chào đón 85 đơn vị triển lãm nổi tiếng.

Kết nối người mua hàng với các đơn vị triển lãm trên toàn cầu theo cả hai hình thức trực tuyến và trực tiếp

GILF đã ra mắt Chương trình dành cho khách hàng được tổ chức trực tuyến để giới thiệu bộ ba triển lãm: triển lãm nhà máy, gian hàng tại chỗ và EZBUY dựa trên trang mạng B2B - Denggle.com, cho phép những khách hàng ở nước ngoài không thể đến tham dự triển lãm có cơ hội kết nối với các nhà cung cấp mà không bị hạn chế về mặt thời gian và không gian.

Các chuyên gia trong ngành cung cấp nhiều thông tin chuyên sâu hữu ích tại các diễn đàn tuyệt vời

Các diễn đàn bao gồm Diễn đàn phát triển ngành cột chiếu sáng thông minh, Hội thảo về chất lượng và an toàn của các loại đèn dành cho học sinh tiểu học và trung học ở tỉnh Quảng Đông, cùng Chiến dịch quảng bá chất lượng của các bệnh viện thiết bị điện chiếu sáng Quảng Đông, Diễn đàn đổi mới chiếu sáng nông nghiệp thông minh và Hội nghị tiên phong về đèn LED lần thứ 7 cũng được tổ chức trong thời gian diễn ra triển lãm. Hàng loạt bài giảng trực tuyến về ngành chiếu sáng cũng đã được phát trực tiếp vào cùng thời điểm trên Cali-light.com.

Giữ vững vị thế về nguồn sản phẩm cho ngành chiếu sáng, hội chợ GILF là đầu cầu cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho người mua từ khắp nơi trên thế giới. Trong mùa cao điểm tháng 10 năm nay, GILF, với 1 địa điểm triển lãm chính + 7 địa điểm triển lãm phụ trên diện tích 1.500.000 m2 sẽ tạo ra một tương lai rực rỡ cho ngành chiếu sáng ở Trung Quốc.

Trang web: www.denggle.com

Facebook: @guzhenlightingfair