Cục xúc tiến công nghiệp CNTT quốc gia Hàn Quốc hỗ trợ quá trình vươn ra thế giới của các công ty công nghệ giáo dục triển vọng của Hàn Quốc thông qua Hội nghị trực tuyến

National IT Industry Promotion Agency
2020-11-04 13:01 1237

SEOUL, Hàn Quốc, ngày 04/11/2020 /PRNewswire/ -- Từ ngày 2-3/11, Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc và Cục xúc tiến công nghiệp CNTT quốc gia Hàn Quốc sẽ tổ chức một hội nghị trực tuyến trong khuôn khổ "Dự án Hỗ trợ các công ty công nghệ giáo dục của Hàn Quốc vươn ra thế giới 2020".

Trong số rất nhiều ứng cử viên sáng giá, 18 công ty công nghệ giáo dục của Hàn Quốc đã được chọn để tham dự hội nghị này. Các công ty được lựa chọn dự kiến sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm tại Hàn Quốc và quốc tế nhờ chất lượng và dịch vụ giáo dục của họ.

Trong số này, nhiều công ty đã chứng tỏ bề dày thành tích qua những thỏa thuận ghi nhớ đã ký kết với các công ty và tổ chức nước ngoài. Ví dụ: Genie Robot đã ký thỏa thuận ghi nhớ và hợp đồng độc quyền với Tập đoàn KBBO của Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) vào tháng 12/2019. Họ cũng đã ký hợp đồng độc quyền với một số quốc gia châu Âu vào tháng 1 và tháng 10/2020, cũng như nhiều hợp đồng mua bán khác với Edu-Sense của Ba Lan vào tháng 1/2020.

Visang Education, một doanh nghiệp khác tham gia hội nghị, cung cấp chương trình tiếng Anh cho trẻ em với tên gọi "Wings" cho hơn 400 cơ sở giáo dục lớn nhất ở Trung Quốc. Kể từ năm 2019, họ đã xuất khẩu dịch vụ giáo dục sang "engels" và "EMA". Họ cũng có kế hoạch cung cấp một chương trình tiếng Anh cho học sinh tiểu học/trung học cơ sở tại 60 trung tâm giáo dục ở Việt Nam. Ngoài ra, doanh nghiệp này còn cung cấp KLaSS (GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO TIẾNG HÀN) cho Khoa tiếng Hàn của Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc để mở rộng xuất khẩu sang khu vực Đông Nam Á.

JH Educon, một công ty giáo dục lập trình, đã ký hợp đồng cung cấp trị giá khoảng 1 triệu USD với Trường lập trình robot thông minh ở MalaysiaSingapore, được mệnh danh là "Thế giới công nghệ robot". Họ cũng hợp tác với Thế giới công nghệ robot Indonesia vào năm 2019 và đã ký một hợp đồng trị giá khoảng 150.000 USD tại Myanmar vào năm 2018. Ngoài ra, họ đã ký hợp đồng với Iptikar, một trường thí điểm do Bộ Giáo dục UAE thành lập, chuyên về lập trình robot thông minh tại quốc gia này vào tháng 3/2019.

Ngoài ra, 15 công ty công nghệ giáo dục có uy tín khác cũng đang mong muốn được tham gia hội nghị trực tuyến trong khuôn khổ "Dự án Hỗ trợ các công ty công nghệ giáo dục của Hàn Quốc vươn ra thế giới 2020".

nguồn: National IT Industry Promotion Agency