Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana vinh dự nhận cú đúp giải thưởng danh giá của World Travel Awards và World Golf Awards năm 2020

Hoiana Integrated Resort
2020-11-05 10:00 2062

HỘI AN, Việt Nam, ngày 4/11/2020 /PRNewswire/ -- Cạnh tranh với nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng và các dự án nổi tiếng trong khu vực, Hoiana - khu nghỉ dưỡng phức hợp hiện đại nhất miền Trung Việt Nam vừa mở cửa vào tháng 6/2020, đã được vinh danh là Dự Án Phát Triển Du Lịch Hàng Đầu Châu Á năm 2020 tại Giải thưởng Du lịch Thế giới – World Travel Awards, trao giải vào đêm 03/11/2020.

Sân golf Hoiana Shores Golf Club

Du khách đến Hoiana sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng tại Hoiana Hotel & Suites – khách sạn đầu tiên của khu nghỉ dưỡng được quản lý bởi tập đoàn khách sạn cao cấp Rosewood Hotel Group, khám phá thế giới giải trí có thưởng hiện đại, chương trình biểu diễn hấp dẫn với quy mô hoành tráng tại Hoiana Suncity, và thử thách những trận golf đẳng cấp trên sân links Hoiana Shores Golf Club. Hoiana còn là thiên đường điểm đến của nhiều lựa chọn ẩm thực, mua sắm hấp dẫn và đa dạng ngay tại khuôn viên khu nghỉ dưỡng.

Trước đó, ngày 29/10/2020, tiện ích đầu tiên của khu nghỉ dưỡng Hoiana – sân golf Hoiana Shores Golf Club – vinh hạnh nhận giải thưởng Sân Golf Mới Tốt Nhất Thế Giới năm 2020 tại lễ trao giải Giải thưởng Golf Thế giới – World Golf Awards. Hoiana Shores Golf Club là sân golf tiêu chuẩn Championship lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, tự hào được thiết kế bởi kiến trúc sư sân golf huyền thoại Robert Trent Jones Jr. Sân links 18 hố nằm ngay cạnh bờ biển, với tầm nhìn hướng Cù Lao Chàm đẹp hùng vĩ, sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho các golfer giàu kinh nghiệm lẫn những người mới tập chơi. Sân golf Hoiana Shores đã đạt được chứng chỉ GEO Certified® Development từ Tổ chức GEO, đơn vị chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế và xây dựng sân golf bền vững. Hoiana Shores Golf Club là sân golf đầu tiên và duy nhất đến nay tại khu vực Đông Nam Á đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của GEO để đạt được chứng nhận này.

Tìm hiểu thêm về Hoiana tại: www.hoiana.com/vn

nguồn: Hoiana Integrated Resort