Eastman đối mặt với những thách thức toàn cầu thông qua chương trình nghị sự bền vững đầy tham vọng

Eastman
2020-12-01 21:00 2378

TTXVN (KINGSPORT, Tenn., Ngày 1 tháng 12 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -

- Nhà đổi mới vật liệu phát hành báo cáo bền vững năm 2020 và công bố cam kết năm 2030

Eastman (NYSE:EMN) (Eastman ) đã công bố các cam kết bền vững đầy tham vọng vào năm 2030 vào thứ Ba song song với việc công bố báo cáo phát triển bền vững năm 2020. Báo cáo nhấn mạnh cam kết của công ty đối với đổi mới bền vững và thiết lập các mục tiêu để giải quyết ba thách thức khó khăn, lâu dài và có khả năng tàn phá sẽ ảnh hưởng đến dân số đang tăng nhanh của chúng ta: biến đổi khí hậu, khủng hoảng rác thải nhựa và bất bình đẳng xã hội.

As a materials innovator, Eastman is uniquely positioned to address challenges and to help create solutions that serve everyone through this Better Circle approach.

"Thông qua các đổi mới về quy trình, hệ thống và vật liệu, chúng tôi có thể tạo ra các giải pháp giúp giải quyết các cuộc khủng hoảng khí hậu và rác thải nhựa trong khi giới thiệu sản phẩm ra thị trường để chăm sóc cho dân số ngày càng tăng," Mark Costa, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Eastman cho biết. "Chúng tôi nghĩ đó là sự đổi mới cho Một Vòng kết nối Tốt hơn."

Là một công ty chuyên về đổi mới vật liệu, Eastman có vị trí thuận lợi để giải quyết những thách thức này và giúp tạo ra các giải pháp phục vụ mọi người. Thông qua cách tiếp cận Vòng kết nối tốt hơn này, công ty dự định:

Giảm thiểu biến đổi khí hậu

Eastman có trách nhiệm liên tục cải thiện dấu ấn hoạt động của mình. Công ty ủng hộ Thỏa thuận Paris và để thích ứng với thỏa thuận này, Eastman cam kết đạt được tính trung lập về carbon vào năm 2050.

Cam kết năm 2030:

• Giảm 1/3 mức phát thải khí nhà kính tuyệt đối trong phạm vi 1 + 2 vào năm 2030 để đạt được mức độ trung tính các-bon vào năm 2050.
  • Đổi mới để cung cấp các sản phẩm cho phép tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải khí nhà kính trong chuỗi giá trị của chúng tôi và ở cấp độ người tiêu dùng.

Lưu hành chính thống

Eastman đang đóng góp vào một nền kinh tế tuần hoàn. Đối với Eastman, điều đó có nghĩa là loại bỏ chất thải nhựa ra khỏi các bãi chôn lấp và môi trường thông qua các cải tiến tái chế nhằm chuyển chất thải thành vật liệu, do đó giảm việc sử dụng nguyên liệu hóa thạch.

Cam kết năm 2030:

• Tái chế hơn 500 triệu pound chất thải nhựa hàng năm thông qua các công nghệ tái chế phân tử, với cam kết đến năm 2025 sẽ tái chế hơn 250 triệu pound chất thải nhựa hàng năm thông qua các công nghệ này.
  • Thúc đẩy cải tiến hệ thống tái chế bằng cách tiếp tục mở rộng khả năng tái chế các sản phẩm phức tạp hơn và bằng cách tham gia vào các sáng kiến và hợp tác để tăng cường thu gom.

Quan tâm đến xã hội

Công việc kinh doanh của Eastman bắt đầu và kết thúc với con người. Bằng cách thực hiện chi tiết để đảm bảo số lượng nhân viên của mình phản ánh dân số thế giới một cách đa dạng và gắn kết các mối quan hệ đối tác và hỗ trợ bên ngoài với các lĩnh vực tác động chính của mình, Eastman sẽ góp phần tạo ra một xã hội bình đẳng hơn.

Cam kết năm 2030:

• Đạt được bình đẳng giới phù hợp với cam kết với Mô hình cho sự bình đẳng (R).
  • Là công ty đi đầu vì xã hội bình đẳng trong ngành của chúng tôi.
  • Thúc đẩy các cải tiến sản phẩm mới nhằm nâng cao các giải pháp cho những nhu cầu cấp thiết nhất của xã hội đồng thời đảm bảo tính an toàn và minh bạch của sản phẩm.

Là một phần trong nỗ lực của công ty trong việc đạt được các cam kết năm 2030, Eastman đã phát hành báo cáo phát triển bền vững năm 2020. Báo cáo đem tớiv cái nhìn minh bạch về tiến độ công ty đã đạt được trong các mục tiêu năm 2020 và lộ trình về cách họ dự định đạt được chương trình nghị sự năm 2030 của mình.

"Chiến lược bền vững của chúng tôi được xây dựng dựa trên những tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được khi theo đuổi các mục tiêu trước đây của mình", Costa nói. "Chúng tôi đã có được những hiểu biết quan trọng về cách tính bền vững kết hợp với đổi mới sẽ thúc đẩy sự chuyển đổi của chúng tôi thành một công ty vật liệu đặc biệt và chúng tôi cam kết cải tiến cả thực tiễn môi trường và xã hội trong công ty và trong cộng đồng của chúng tôi, báo cáo tiến độ của chúng tôi hàng năm."

Hiện đã có báo cáo phát triển bền vững năm 2020 của công ty. Để xem báo cáo đầy đủ và tìm hiểu thêm về các cam kết năm 2030 của Eastman trong việc tạo ra Một Vòng kết nối Tốt đẹp hơn, hãy truy cập eastman.com/sustainabilityreport (eastman.com/sustainabilityreport).

Về Eastman

Được thành lập vào năm 1920, Eastman là công ty vật liệu đặc biệt toàn cầu sản xuất nhiều loại sản phẩm có trong các vật dụng mà mọi người sử dụng hàng ngày. Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống một cách vật chất, Eastman hợp tác với khách hàng để cung cấp các sản phẩm và giải pháp sáng tạo đồng thời duy trì cam kết về sự an toàn và bền vững. Mô hình tăng trưởng theo định hướng đổi mới của công ty tận dụng các nền tảng công nghệ đẳng cấp thế giới, sự tương tác sâu sắc của khách hàng và phát triển ứng dụng khác biệt để phát triển vị trí hàng đầu của mình trong các thị trường cuối hấp dẫn như vận tải, xây dựng và xây dựng và hàng tiêu dùng. Là một công ty đa dạng và toàn cầu, Eastman sử dụng khoảng 14.500 nhân viên trên khắp thế giới và phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia. Công ty có doanh thu năm 2019 khoảng 9,3 tỷ USD và có trụ sở chính tại Kingsport, Tennessee, Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập eastman.com (eastman.com ).

Yêu cầu truyền thông:
Laura Mansfield, APR, Tombras
+1 (865) 599.9968 / lmansfield@tombras.com

Brad Lifford, Eastman
+1 423-229-6543 / blifford@eastman.com

Nhà đầu tư:
Greg Riddle, Eastman
+1 212-835-1620 / griddle@eastman.com

Mark Costa, Eastman Board Chair and CEO

Ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/1344753/eastman_sustainability_report.jpg?p=medium600
Ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/1344752/eastman_mark_costa.jpg?p=medium600
Logo - https://mma.prnasia.com/media2/746866/Eastman_Logo.jpg?p=medium600