Khám phá sức mạnh của bạn với Giải chạy MARVEL Virtual Run đầu tiên ở Đông Nam Á

LIV3LY
2020-12-09 16:08 4548

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 9/12/2020 /PRNewswire/ -- Những người hâm mộ vũ trụ MARVEL sắp có cơ hội tham gia Giải chạy MARVEL Virtual Run lần đầu tiên được tổ chức tại Đông Nam Á. Tháng 1/2021 này, dù bạn ở nơi đâu, hãy cùng chúng tôi hướng về đích vinh quang giống như các Siêu anh hùng MARVEL. Tự do lựa chọn cự ly, nơi chạy và quan trọng nhất là thời gian chạy. Đăng ký tham gia ngay hôm nay qua Trung tâm nội dung MARVEL (www.marvel-asia.com/virtual) hoặc qua ứng dụng MOVE by LIV3LY.

Đăng ký ngay tại: www.marvel-asia.com/virtual

Hãy để MARVEL Virtual Run truyền cảm hứng để bạn giải phóng tiềm năng của mình. Hãy để biệt đội Siêu anh hùng MARVEL – Chiến binh Báo Đen, Góa Phụ Đen, Đội trưởng Mỹ, Đại úy Marvel và Hulk – với sự cống hiến, lòng kiên cường và tinh thần đồng đội truyền sức mạnh để bạn trở nên lớn mạnh hơn. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá sức mạnh của mình. Dù là chạy một mình hay lập đội 2 – 3 người, bạn đều có thể hoàn tất cự ly đã chọn trong một lần hoặc chia nhỏ để phù hợp với thời gian biểu. Và đừng quên tuân thủ luật pháp và chỉ thị của chính quyền địa phương khi tham gia các hoạt động nhóm.

Giải chạy lần này sẽ có các chặng 5KM và 25KM với giá lần lượt là 25 và 35 đô la Singapore dành cho cá nhân, hoặc 55 đô la Singapore dành cho Đội thi 2 người và 85 đô la Singapore dành cho Đội thi 3 người. Ngoài ra còn có một hạng mục 15KM dành riêng cho các cặp cha mẹ-con cái MARVEL với mức giá 50 đô la Singapore (với số lượng có hạn và phục vụ theo thứ tự người đăng ký sớm nhất). Để biết thêm thông tin về giá vé tham dự, vui lòng tham khảo phần Phụ lục.

Đánh dấu chiến thắng bằng những vật phẩm mang đậm dấu ấn sự kiện sẽ được gửi đến tận nhà bạn! Người tham dự đã đăng ký ở tất cả các hạng mục đều sẽ nhận được một túi dây rút MARVEL Virtual Run độc quyền và một chiếc áo thun theo chủ đề dành cho người về đích. Những người về đích ở hạng mục 15KM và 25KM sẽ còn nhận được một chiếc cúp MARVEL Virtual Run độc quyền để vinh danh chiến thắng của mình. Ngoài ra, người tham dự cũng có thể tham gia các Thử thách của MARVEL Virtual Run để giành được những phần thưởng hấp dẫn.

MARVEL Virtual Run là sự kiện được tổ chức bởi LIV3LY, một công ty trong mảng thể dục thể thao chuyên cung cấp không gian thị trường dành cho các sự kiện có đông đảo người tham gia ở Đông Nam Á. MARVEL Virtual Run là dành cho người hâm mộ và vận động viên đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Brunei.

MARVEL Virtual Run được hỗ trợ bởi các đối tác trong khu vực; Kellogg's, FBT và Shopee. Tại Malaysia, đơn vị tổ chức MARVEL Virtual Run là Maybank, với đối tác hỗ trợ Dutch Lady. HSBC tự hào là đối tác Hỗ trợ tài chính cho MARVEL Virtual Run tại Singapore.

Để biết thêm chi tiết về MARVEL Virtual Run, vui lòng truy cập www.marvel-asia.com/virtual.

PHỤ LỤC

Thời gian đăng ký: 8/12/2020 – 15/3/2021

Thời gian bắt đầu chạy: 1/1/2021 - 31/3/2021

Cự ly