LyondellBasell tham gia Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc

LyondellBasell Industries
2020-12-11 22:10 2234

TTXVN, ngày 11 tháng 12 năm 2020 /PRNewswire/ --

LyondellBasell (NYSE: LYB), một trong những công ty sản xuất nhựa, hóa chất và lọc dầu lớn nhất thế giới hôm nay tuyên bố đã gia nhập Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc (U.N.), sáng kiến lớn nhất thế giới về phát triển doanh nghiệp bền vững. Theo Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc, các bên ký kết được khuyến khích điều chỉnh các hoạt động và chiến lược của mình với các nguyên tắc chính về nhân quyền, lao động và chống tham nhũng.

"Tại LyondellBasell, chúng tôi có văn hóa hoàn thành mục tiêu thông qua điều mà chúng tôi gọi là 'sức mạnh của tập thể.' giải quyết những thách thức mà thế giới của chúng ta đang đối mặt sẽ đòi hỏi sự cam kết và hợp tác toàn cầu giữa khu vực tư nhân, các tổ chức phi chính phủ và chính phủ," Bob Patel, Giám đốc điều hành của LyondellBasell, cho biết. "Các mục tiêu của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc phù hợp với trọng tâm của công ty chúng tôi là loại bỏ rác thải nhựa trong môi trường, giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và hỗ trợ một xã hội thịnh vượng. Chúng tôi tự hào là một phần của nỗ lực tập thể quan trọng này."

Vào năm 2020, LyondellBasell đã nâng cao chương trình nghị sự bền vững của mình bằng cách đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng cho các polyme tái chế và tái tạo, tiến tới mục tiêu không thất thoát hạt polyme từ các hoạt động và vận chuyển và khởi động nhà máy thí điểm tái chế phân tử MoReTec ở Ferrara, Ý. Ngoài ra, công ty là một trong những thành viên sáng lập của Liên minh Xử lý Chất thải Nhựa (AEPW), sáng kiến chuỗi giá trị chéo toàn cầu đầu tiên nhằm loại bỏ chất thải nhựa trong môi trường.

Để biết thêm thông tin về những nỗ lực bền vững của LyondellBasell, hãy truy cập trang bền vững của công ty  (https://c212.net/c/link/?t=0&l=en&o=3008429-1&h=2598993902&u=http%3A%2F%2Fwww.lyb.com%2Fsustainability&a=company%27s+sustainability+page ). Để biết thêm thông tin về sự tham gia của công ty với tư cách là người tham gia sáng kiến, hãy truy cập trang hồ sơ của công ty trên trang web Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc (https://c212.net/c/link/?t=0&l=en&o=3008429-1&h=2077124866&u=https%3A%2F%2Fwww.unglobalcompact.org%2Fwhat-is-gc%2Fparticipants%2F142511-LyondellBasell&a=UN+Global+Compact+website ).

Về LyondellBasell

LyondellBasell (NYSE: LYB) là một trong những công ty sản xuất nhựa, hóa chất và lọc dầu lớn nhất trên thế giới. Được thúc đẩy bởi các nhân viên của mình trên toàn cầu, LyondellBasell sản xuất các vật liệu và sản phẩm là chìa khóa để thúc đẩy các giải pháp cho những thách thức hiện đại như tăng cường an toàn thực phẩm thông qua bao bì nhẹ và linh hoạt, bảo vệ độ tinh khiết của nguồn nước thông qua các đường ống mạnh mẽ và linh hoạt hơn, cải thiện sự an toàn và thoải mái và tiết kiệm nhiên liệu của nhiều ô tô và xe tải trên đường, đồng thời đảm bảo chức năng an toàn và hiệu quả trong các thiết bị điện tử và thiết bị gia dụng. LyondellBasell bán sản phẩm tại hơn 100 quốc gia và là nhà sản xuất hợp chất polyme lớn nhất thế giới và là nhà cấp phép lớn nhất cho công nghệ polyolefin. LyondellBasell cung cấp danh mục sản phẩm hình tròn cung cấp cho khách hàng các giải pháp để tăng hàm lượng nhựa tái chế trong các ứng dụng của họ bằng các polyme tái chế cơ học chất lượng cao. Năm 2020, LyondellBasell năm thứ ba liên tiếp có tên trong danh sách "Các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới" của tạp chí Fortune. Thông tin thêm về LyondellBasell có thể được tìm thấy tại www.LyondellBasell.com.

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/562522/LyondellBasell_Advancing_Possible_Logo.jpg?p=medium600

Nguồn:  LyondellBasell Industries

Liên hệ: LyondellBasell Media Relations, 713-309-7575, mediarelations@lyb.com