Yadea Scoots nhắm đến các thị trường Thụy Sĩ và Mỹ Latinh với một số cửa hàng kiểu mẫu hoàn toàn mới

Yadea
2021-01-07 16:13 3668

VÔ TÍCH, Trung Quốc, ngày 07/01/2021 /PRNewswire/ -- Yadea Technology Group Co., Ltd ("Yadea", 01585.HK), thương hiệu xe moped điện hàng đầu tại Trung Quốc, đã khai trương các cửa hàng kiểu mẫu tại Thụy Sĩ cũng như ở một số quốc gia ở Châu Mỹ Latinh, cụ thể là Paraguay, Bolivia, Ecuador, Peru, El SalvadorVenezuela. Trong bối cảnh Yadea đang dần  phát triển mở rộng toàn cầu, các sự kiện khai trương những cửa hàng mới này thể hiện một bước đột phá khác trong lĩnh vực kinh doanh xe tay ga điện trên thị trường quốc tế của Yadea.

Cửa hàng khuôn mẫu toàn cầu của Yadea

Heidi, Tổng giám đốc của Yadea Export & Import Co., Ltd. cho biết: "Sự thâm nhập thành công vào thị trường Thụy Sĩ và Mỹ Latinh của Yadea là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển mở rộng toàn cầu của chúng tôi. Nhờ các lợi thế về công nghệ, xe tay ga điện Yadea đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng và an toàn hàng đầu thế giới, nhờ đó chúng tôi có khả năng cạnh tranh vượt trội về cả chi phí lẫn tốc độ phát triển sản phẩm. Chúng tôi cam kết mở rộng phạm vi hoạt động của công ty ở Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và phần còn lại của thế giới để phục vụ lượng khách hàng ngày càng tăng có nhu cầu về phương tiện giao thông giá cả phải chăng và thân thiện với môi trường, cũng như dịch vụ khách hàng tuyệt vời của Yadea."

Yadea không chỉ xây dựng một chuỗi cung ứng toàn cầu hoàn chỉnh mà còn thiết lập quan hệ đối tác với 16 nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Panasonic của Nhật Bản, Bayer của Đức và Berger của Thụy Điển. Hơn nữa, Yadea có bảy cơ sở sản xuất tại Việt Nam cũng như tại các quốc gia và khu vực khác. Các sản phẩm tại các cơ sở sản xuất này được xuất khẩu sang 88 quốc gia, bao gồm Đức và Hoa Kỳ.

Sở hữu tổng cộng 763 bằng sáng chế (bao gồm 36 phát minh), Yadea luôn tiên phong trong công nghệ ắc quy graphene đầu ngành và tự hào về năng lực vượt trội trong các lĩnh vực hệ thống điện, hệ thống năng lượng, hệ thống thông minh và công nghệ nhân bản. Về các bộ phận điện cốt lõi của xe điện, Yadea đã phát triển độc lập động cơ điện băng rộng GTR, động cơ gắn bên, động cơ AAT, v.v., không ngừng nâng cấp cũng như cải tiến công nghệ động cơ để liên tục gặt hái những thành tựu đột phá về công suất và hiệu suất năng lượng của xe điện.

Yadea tận dụng lợi thế trong lĩnh vực R&D (Nghiên cứu & Phát triển) cũng như lợi thế công nghệ của mình để tạo ra các giải pháp di chuyển bằng xe điện địa phương, phù hợp với Châu Âu và các nước trên toàn thế giới. Đối với khách hàng châu Âu, Yadea đã chế tạo xe C1S cao cấp, được trang bị ba tính năng chính. Là sản phẩm giành giải Reddot năm 2020, chiếc xe moped điện mang phong cách hoài cổ do KISKA thiết kế này có kiểu dáng và thân xe thanh lịch, sự kết tinh cũng những nỗ lực nghiên cứu kéo dài suốt ba năm. Xe được cấp điện bởi một hệ thống quản lý thông minh, với khả năng bảo vệ an toàn chín cấp độ cho ắc quy. Bên cạnh đó, giải pháp tích hợp chìa khóa thông minh thông qua chip thông minh cung cấp tính năng cảm biến tự động, nhờ đó chủ xe có thể mở khóa dễ dàng khi ở gần xe.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
Facebook: YADEAIG/YADEA_global
Twitter: YADEA

Giới thiệu về Yadea

Cách đây 20 năm, Yadea đã nhen nhóm một ước mơ xanh về bảo vệ môi trường của hành tinh nơi chúng ta sinh sống. Tầm nhìn của chúng tôi là cách mạng hóa ngành giao thông vận tải với một thế hệ các phương tiện di chuyển không khí thải mới.

nguồn: Yadea
Related Stocks: