Doctor Anywhere tăng cường năng lực kỹ thuật; xây dựng các trung tâm công nghệ cấp khu vực ở Việt Nam và Ấn Độ

Doctor Anywhere
2021-01-26 10:15 1804
  • DA đang thực hiện sứ mệnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa kênh lớn nhất ở châu Á, bằng cách thu hút những nhân tài công nghệ sáng giá nhất trong khu vực.
  • Sự thành lập của các trung tâm công nghệ cấp khu vực sẽ tăng cường năng lực kỹ thuật của DA lên gấp ba lần.
  • DA đặt mục tiêu lấp đầy mọi vị trí nhân sự tại các trung tâm công nghệ trước quý 2 năm 2021.

SINGAPORE và THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam và BANGALORE, Ấn Độ, ngày 26/1/2021 /PRNewswire/ -- Doctor Anywhere (DA) hôm nay thông báo đang xúc tiến thành lập các trung tâm công nghệ cấp khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam và thành phố Bangalore ở Ấn Độ, cũng như mở rộng các bộ phận chức năng kỹ thuật và phát triển sản phẩm cốt lõi tại các trụ sở chính ở Singapore. Sự mở rộng này sẽ góp phần quan trọng vào đà tăng trưởng liên tục của DA trong khu vực.

Các vị trí hiện có bao gồm từ nhân sự cấp cơ sở đến nhân sự cấp cao. Trong đó, các vị trí lãnh đạo sẽ làm việc tại trụ sở tại Singapore,còn các vị trí giám đốc khu vực phụ trách quản lý một đội ngũ kỹ sư phần mềm từ cấp cơ sở đến cấp cao ở mỗi quốc gia. Trung tâm ở Việt Nam sẽ có cơ hội hợp tác chặt chẽ với trụ sở DA tại mỗi thành phố để điều chỉnh các giải pháp phù hợp với nhu cầu thị trường. Đội ngũ công nghệ hiện thường trú tại Bangalore và Gurgaon của DA sẽ trở thành các bộ phận trực thuộc trung tâm mở rộng tại Ấn Độ.

Hoạt động xúc tiến tuyển dụng đã bắt đầu kể từ đầu năm nay. DA đặt mục tiêu đưa tất cả các nhân viên mới bắt đầu vào làm việc trước Quý 2 năm 2021. DA cũng sẽ tuyển dụng những sinh viên mới tốt nghiệp từ các trường đại học địa phương, đồng thời mang lại cơ hội phát triển và giao lưu khu vực trong nội bộ công ty. Các trung tâm công nghệ mới sẽ giúp tăng năng lực phát triển sản phẩm và kỹ thuật của DA lên gấp ba lần, đồng thời công ty vẫn tiếp tục mở rộng và nâng tầm ảnh hưởng của họ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại khu vực.

Thành phố Hồ Chí Minh và Bangalore xây dựng nguồn nhân tài kỹ thuật hiếm có, cơ sở hạ tầng vững mạnh và vị trí đắc địa nhằm thu hút đầu tư trong khu vực. Sự ra mắt của các trung tâm công nghệ cấp khu vực sẽ giúp DA đẩy mạnh quá trình hiện thực hóa sứ mệnh xây dựng nền tảng chăm sóc sức khỏe đa kênh lớn nhất ở Đông Nam Á, cũng như tăng cường năng lực của DA để mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng cao cho công chúng.

Ông Ee Chong Lee, Giám đốc Công nghệ của DA cho biết: "Các trung tâm sẽ đóng vai trò quan trọng là nguồn lực đổi mới của DA. Chúng tôi hy vọng sẽ thu hút và ươm mầm những nhân tài sáng giá nhất trong khu vực, phát triển các sản phẩm tuyệt vời giúp nâng cao sức khỏe thể chất và tình thần của mọi người, đồng thời cải thiện hiện trạng hệ thống chăm sóc sức khỏe còn chưa liền mạch trong khu vực".

Wai Mun Lim, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của DA chia sẻ thêm: "Đại dịch Covid-19 đã biến chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong khu vực, phần nào khiến người tiêu dùng dần thay đổi thói quen và hành vi lối sống của họ trong việc sử dụng các giải pháp trực tuyến. Doctor Anywhere định hướng trở thành công ty có ảnh hưởng lớn trong thị trường chăm sóc sức khỏe số hóa và chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với các chuyên gia công nghệ tài năng nhất trong khu vực để hiện thực hóa tầm nhìn đó."

Để tìm hiểu thêm về các vị trí tại Doctor Anywhere, vui lòng truy cập trang tuyển dụng của DA: https://doctoranywhere.bamboohr.com/jobs/

Thông tin về Doctor Anywhere

Doctor Anywhere là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa kênh ứng dụng công nghệ ở Châu Á với sứ mệnh là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo phương thức đơn giản, dễ tiếp cận và hiệu quả cho mọi người. Nền tảng kỹ thuật số của Doctor Anywhere giúp thu hẹp khoảng cách trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe thông qua công nghệ và đổi mới, cho phép người dùng quản lý sức khỏe của họ dễ dàng và hiệu quả với ứng dụng di động Doctor Anywhere.

Người dùng có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ địa phương có giấy phép hành nghề vào mọi lúc, mọi nơi và nhận thuốc chuyển phát đến tận nhà chỉ trong vòng vài giờ. Bệnh sử, bệnh án và các tài liệu khác đều được lưu trữ trong ứng dụng để dễ dàng truy cập. Trong Mạng lưới DA, người dùng cũng có thể tiếp cận với đội ngũ bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe liên kết. Ngoài ra, hệ sinh thái này còn có DA Marketplace, nơi người dùng có thể mua sắm nhiều loại sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe như thực phẩm bổ sung, sản phẩm chăm sóc da, cũng như đặt dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà -- mọi thứ đều có trong ứng dụng này.

Doctor Anywhere hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn một triệu người ở Đông Nam Á và con số này ngày càng gia tăng.

nguồn: Doctor Anywhere