TMGM tài trợ Ngôi sao quần vợt mới nổi tiếng thế giới, Alexander Zverev, cho giải Australian Open 2021

TMGM
2021-02-04 13:41 2348

SYDNEY, ngày 4/2/2021 /PRNewswire / -Thông báo về mối quan hệ đối tác độc quyền với ngôi sao quần vợt người Đức, 'Sascha' Alexander Zverev mang đến một sự thúc đẩy mạnh mẽ của ngôi sao cho hợp đồng tài trợ lớn của TMGM với giải Australian Open.

TMGM Nhà tài trợ ngôi sao quần vợt nổi tiếng Alexander Zverev cho giải Australian Open. Nguồn ảnh: ATP và Getty Images.

[SYDNEY, ngày 4 tháng 2 năm 2021] - Là một trong những vận động viên trẻ và triển vọng nhất trong quần vợt có lợi thế của nó. Alexander Zverev, người thường được biết đến với cái tên 'Sascha', vừa ký hợp đồng hợp tác lớn với TMGM, nền tảng giao dịch CFD hàng đầu và là nhà tài trợ chính thức của giải quần vợt Australian Open. Cùng với nhau, TMGM và Sascha sẽ quyên góp cho một tổ chức từ thiện địa phương của Úc cho mỗi quân át chủ bài mà người Đức cao to đánh thắng trong AO21. Thông báo này được đưa ra chỉ vài ngày trước khi giải đấu bắt đầu vào ngày 8 tháng 2 năm 2021.

Mới 23 tuổi, Zverev đã đứng đầu bảng xếp hạng quần vợt. Anh đã được Hiệp hội Quần Vợt Chuyên Nghiệp (ATP) xếp hạng cao ở vị trí thứ 3 thế giới, cũng như luôn cố định trong top 10 thế giới kể từ tháng 7 năm 2017. Anh đã có 13 danh hiệu ATP ở nội dung đánh đơn và hai danh hiệu ở nội dung đôi. dưới thắt lưng của mình. Anh ấy tiếp tục là một thế lực cạnh tranh, một lần nữa chiếm lĩnh sân đấu trong AO21 và được đánh giá cao trong năm nay.

"Anh ấy là một biểu tượng quần vợt tài năng và việc đặt biểu tượng TMGM trên đồng phục của vận động viên không phải là chuyện nhỏ - chúng tôi tự tin vào lựa chọn của mình!" Giám đốc Tiếp thị của TMGM, Angelo D'Alessio cho biết. "Sascha là một vận động viên đáng kinh ngạc, và tốc độ của anh ấy hoàn toàn phù hợp với lợi thế tốc độ trong DNA thương hiệu của chúng tôi."

Một động thái mang tính chiến lược cao, sự hợp tác này tiếp tục nâng tầm thỏa thuận hợp tác quan trọng kéo dài nhiều năm mà TMGM đã có với Australian Open.

Giờ đây, biểu tượng TMGM sẽ không chỉ có ở Giao bóng tốc độ Speed Serve nổi tiếng trong suốt giải đấu mà nó còn được xuất hiện trên áo khoác và áo thun tập của Sascha, cũng như trên các huấn luyện viên của anh ấy (cha anh ấy, Alexander Zverev Sr.) và mũ của các thành viên trong đội. Khi giải đấu nóng lên, hãy mong đợi TMGM ở nhiều nơi hơn trước.

Ngoài sân, các Khách hàng VIP và Khách mời của TMGM sẽ có cơ hội tham dự buổi Gặp gỡ & Chào hỏi và ký hợp đồng ném bóng với ngôi sao quần vợt. TMGM sẽ tổ chức Hội thảo trực tuyến về Forex sắp tới và một số người hâm mộ sẽ có cơ hội đặt câu hỏi về Sascha trong Hội thảo trực tuyến trực tiếp.

Với một trong những tay vợt nổi tiếng nhất thế giới, đại diện cho nhà lãnh đạo tài chính, TMGM, cuộc thi năm nay thực sự là một sự kiện mang tính bước ngoặt.

Về TMGM

TMGM đơn giản hóa giao dịch CFD trực tiếp. Được xây dựng với công nghệ tiên tiến, hỗ trợ chìa khóa trao tay và cấu trúc sáng tạo, TMGM giúp giao dịch trên thị trường toàn cầu trở nên dễ dàng. Nền tảng này cho phép các nhà đầu tư thuộc mọi loại hình toàn quyền quản lý danh mục đầu tư của họ, kết hợp các cơ hội giao dịch CFD hấp dẫn trên 7 loại tài sản với quyền truy cập vào hơn 15.000 sản phẩm. Các nhà đầu tư chọn TMGM vì môi trường giao dịch minh bạch, giá cả cạnh tranh và tốc độ khớp lệnh nhanh chóng. Khi giao dịch với TMGM, các nhà giao dịch chỉ phải lo lắng về các quyết định đầu tư - nền tảng thực hiện phần còn lại. Để biết thêm thông tin về nhà cung cấp giao dịch CFD đáng tin cậy này, hãy truy cập

TMGM.COM

nguồn: TMGM