Chương trình khuyến mãi ưu đãi gấp đôi trên phạm vi toàn cầu mới nhất của Marriott Bonvoy

Đăng ký ngay để nhận gấp đôi điểm tín dụng đêm ưu tú (Elite Night) và gấp đôi điểm thưởng khi lưu trú hai đêm liên tiếp trở lên
Marriott International Inc.
2021-03-01 09:00 1720

BETHESDA, Md., Ngày 01/03/2021 /PRNewswire/ -- Nhân dịp chào đón năm mới, Marriott Bonvoy giới thiệu chương trình khuyến mãi toàn cầu mới, giúp các thành viên dễ dàng và nhanh chóng đạt được trạng thái ưu tú và quy đổi điểm thưởng lấy các đêm lưu trú miễn phí tại 7.500 khách sạn tham gia chương trình trên toàn cầu, cũng như lấy thẻ quà tặng và trải nghiệm độc đáo. Các thành viên sẽ nhận được gấp đôi điểm tín dụng đêm ưu tú và gấp đôi điểm thưởng nhận được khi lưu trú từ hai đêm trở lên, áp dụng từ ngày 16/02 đến ngày 27/04/2021 tại các khách sạn tham gia Marriott Bonvoy. Để được hưởng ưu đãi này, thành viên phải đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi tại đây trước ngày 13/04/2021.

Các thành viên Marriott Bonvoy sẽ nhận được gấp đôi điểm tín dụng đêm ưu tú và gấp đôi điểm thưởng nhận được khi lưu trú từ hai đêm trở lên, áp dụng từ ngày 16/02 đến ngày 27/04/2021 tại các khách sạn tham gia.

Với chương trình khuyến mãi này của Marriott Bonvoy, đây là thời điểm có một không hai để đăng ký tham gia và tăng nhanh gấp đôi quá trình đạt đến trạng thái ưu tú và được thưởng các đêm lưu trú miễn phí. Thành viên mới có thể đạt được trạng thái ưu tú Bạc chỉ với năm đêm lưu trú đủ điều kiện và đạt được trạng thái ưu tú Vàng với 25 đêm lưu trú, trong đó có 13 đêm lưu trú đủ điều kiện theo chương trình khuyến mãi. Ngoài chương trình khuyến mãi toàn cầu, các thành viên còn được hưởng các lợi ích khác như mức giá dành riêng cho thành viên khi họ đặt phòng trực tiếp với Marriott và Wi-Fi miễn phí cho mỗi lần lưu trú. Để tham gia Marriott Bonvoy miễn phí và tìm hiểu thêm về tất cả các lợi ích dành cho thành viên, hãy truy cập Marriott.com.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết quan trọng:

• Với chương trình khuyến mãi này, khách hàng có thể tích lũy điểm thưởng không giới hạn. Không giới hạn số điểm thưởng mà khách hàng có thể nhận được trong thời gian khuyến mãi.
  • Những lần lưu trú trước khi đăng ký sẽ không đủ điều kiện để nhận điểm thưởng và điểm tín dụng đêm thuộc phạm vi chương trình khuyến mãi này. Vì vậy, xin vui lòng đăng ký ngay.
  • Ưu đãi nhân đôi điểm thưởng được áp dụng cho số điểm thưởng cơ bản mà khách hàng sẽ nhận được trong mỗi lần lưu trú.
  • Hãy nhớ đặt phòng trực tiếp với Marriott trên ứng dụng Marriott.com, Marriott Bonvoy Mobile hoặc thông qua tổng đài đặt phòng. Mức giá được cung cấp thông qua hầu hết các nhà bán lẻ trực tuyến bên thứ ba và một số đại lý du lịch không đủ điều kiện hưởng ưu đãi của chương trình khuyến mãi này.
  • Các thương hiệu sau không tham gia chương trình khuyến mãi: Homes & Villas by Marriott International, ExecuStay®, Marriott Executive Apartments® và Marriott Vacation Club®

Để xem các Điều khoản & Điều kiện, hãy truy cập liên kết tại đây.

Giới thiệu về Marriott Bonvoy
Marriott Bonvoy là chương trình du lịch của Marriott International bao gồm toàn bộ danh mục đầu tư của công ty, từ 30 thương hiệu khách sạn đến dịch vụ cho thuê nhà Homes & Villas by Marriott International. Thành viên có thể nhận và quy đổi điểm thưởng khi lưu trú cũng như tăng nhanh số điểm mà họ nhận được bằng các thẻ tín dụng đồng thương hiệu từ JP Morgan Chase và American Express. Chương trình mang đến cho thành viên những trải nghiệm độc đáo, cũng như các chuyến tham quan, khám phá các địa điểm du lịch trên Marriott Bonvoy Moments. Khi các thành viên đặt phòng trực tiếp trên Marriott.com, họ sẽ nhận được các đặc quyền bao gồm Wi-Fi miễn phí và tăng cường, cũng như giá phòng ưu đãi dành riêng cho thành viên. Ngoài ra, trên ứng dụng Marriott, họ còn được trải nghiệm tính năng làm thủ tục nhận phòng và thanh toán trên thiết bị di động, Mobile Requests (Gửi yêu cầu trên thiết bị di động) và Mobile Key (Chìa khóa di động), nếu áp dụng. Để đăng ký miễn phí hoặc để biết thêm thông tin về Marriott Bonvoy, hãy truy cập MarriottBonvoy.com. Để tải xuống ứng dụng Marriott, hãy truy cập vào đây. Du khách cũng có thể kết nối với Marriott Bonvoy trên Facebook, Twitter và Instagram.

nguồn: Marriott International Inc.