RS Components hợp tác với Phoenix Contact Đông Nam Á để cung cấp các giải pháp điều khiển công nghiệp toàn diện nâng cao cho khách hàng có nhu cầu tự động hóa nhà máy trên toàn Đông Nam Á

Các nhà lắp đặt tủ điều khiển được tiếp cận đến danh mục sản phẩm điều khiển toàn diện từ dòng "COMPLETE line" của Phoenix Contact SEA, giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc
RS Components
2021-03-01 10:50 1331

HÀ NỘI, Việt Nam, ngày 1/3/2021 /PRNewswire/ -- RS Components (RS), một nhãn hiệu thương mại của Electrocomponents plc (LSE: ECM), đối tác giải pháp đa kênh toàn cầu cho các khách hàng và nhà cung cấp công nghiệp, hôm nay đã công bố hợp tác với Phoenix Contact Đông Nam Á, một trong những nhà sản xuất công nghệ tự động hóa công nghiệp hướng tới tương lai hàng đầu thế giới.

Sự hợp tác này sẽ mở rộng đáng kể danh mục sản phẩm và phụ kiện thiết yếu dành cho các ứng dụng tủ điều khiển của dòng "COMPLETE line", bao gồm hơn 9000 sản phẩm trải dài trên toàn bộ các lĩnh vực chính của tủ điều khiển tòa nhà.

Hơn 2500 thiết bị mới trong danh mục sẽ được cung cấp trên các nền tảng tại Đông Nam Á, qua đó biến RS trở thành nhà phân phối dịch vụ chất lượng cao đầu tiên có khả năng cung cấp trọn bộ dòng "COMPLETE line" tại khu vực. Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ việc được tiếp cận vào một danh mục sản phẩm độc đáo, giảm bớt chi phí xử lý tổng thể, giảm thiểu thời gian lập kế hoạch cũng như lắp đặt cho hoạt động xây dựng và bảo trì tủ điều khiển.

Hệ thống "COMPLETE line" bao gồm trọn bộ các sản phẩm kết hợp giữa phần cứng và phần mềm nhằm chuyển đổi, kết nối và ngắt kết nối cũng như đo lường, kiểm soát và tự động hóa các ứng dụng. Thông qua thiết kế chuẩn hóa, công nghệ phản hồi xúc giác và tính năng của hệ thống này, các nhà lắp đặt tủ điều khiển có thể tối ưu hóa quy trình làm việc trong quá trình phát triển tủ điều khiển. Hệ thống là sự tập hợp tất cả các sản phẩm tủ điều khiển của nhà sản xuất và các phụ kiện thiết yếu trong cùng danh mục. Điều này cũng giúp cắt giảm thời gian dành cho công tác lắp đặt, bảo trì và vận hành các giải pháp tủ điều khiển hiện hữu và mới ra mắt.

Sean Fredericks, Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương của RS cho biết: "Trọn bộ dòng COMPLETE line có mặt trên các nền tảng tại Đông Nam Á của RS cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp điều khiển công nghiệp toàn diện nâng cao, từ hoạt động xây dựng cho đến hoạt động bảo trì cho khách hàng có nhu cầu tự động hóa nhà máy. Khách hàng của chúng tôi ở Đông Nam Á sẽ nhanh chóng nhận ra những lợi ích từ việc triển khai lắp đặt, giảm không gian chiếm dụng, đẩy nhanh quá trình thiết kế và lắp đặt tủ điều khiển mới".

Lars Kleinegees, Giám đốc Đối tác Kênh Quốc tế tại Phoenix Contact cho biết: "Chúng tôi đã có quan hệ đối tác chặt chẽ trong hơn 15 năm với RS. Họ đóng vai trò là đối tác kênh phân phối lâu năm của Phoenix Contact. Thông qua tất cả các kênh phân phối đa dạng, RS cung cấp cơ sở khách hàng lớn và toàn cầu với khả năng tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng hơn 25.000 sản phẩm từ Phoenix Contact".

Charlie Lim, Giám đốc bộ phận tại Phoenix Contact cho biết: "Phạm vi phân phối kỹ thuật số rộng rãi của RS Components kết hợp với nhiều sản phẩm và giải pháp chất lượng từ Phoenix Contact tạo thành mối quan hệ đối tác hoàn hảo để mang lại những giá trị và lợi ích của dòng COMPLETE line cho khách hàng ở khu vực Đông Nam Á" .

Tất cả các thiết bị trong danh mục sản phẩm của dòng "COMPLETE line" hiện đang được phân phối từ RS Components tại Việt Nam.

Giới thiệu về RS Components

RS Components là nhãn hiệu thương mại của Electrocomponents plc, đối tác giải pháp đa kênh toàn cầu cho các khách hàng và nhà cung cấp công nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hoặc bảo trì thiết bị và cơ sở sản xuất công nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một danh mục sản phẩm vượt trội về công nghệ sản phẩm, giải quyết vấn đề bằng các giải pháp sáng tạo và mang đến trải nghiệm khách hàng đỉnh cao, qua đó giúp khách hàng dễ dàng hợp tác kinh doanh với chúng tôi hơn.

Chúng tôi cung cấp hơn 500.000 sản phẩm công nghiệp và điện tử, có nguồn gốc từ hơn 2.500 nhà cung cấp hàng đầu. Chúng tôi giúp giải quyết vấn đề và cung cấp một loạt các giải pháp giá trị gia tăng cho hơn một triệu khách hàng. Với các hoạt động tại 32 quốc gia, chúng tôi giao dịch qua nhiều kênh và vận chuyển hơn 50.000 bưu kiện mỗi ngày.

Electrocomponents plc được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán London và trong năm tài chính trước kết thúc vào ngày 31/03/2020, với doanh thu theo báo cáo là 1,95 tỷ bảng Anh. Electrocomponents plc có sáu nhãn hiệu đang vận hành là RS Components, Allied Electronics & Automation, RS PRO, OKdo, DesignSpark và IESA.

Thông tin thêm được cung cấp thông qua các liên kết sau:

Twitter: @RSComponents; @designsparkRS
Linkedin: https://www.linkedin.com/showcase/rs-components-asia-pacific/