REFASHIOND Ventures công bố quỹ quay vòng mới cho AngelList

REFASHIOND Ventures
2021-03-05 20:27 4455

TTXVN (NEW YORK, ngày 5/3/2021 /PRNewswire/ --

REFASHIOND Ventures (REFASHIOND Ventures), một công ty liên doanh công nghệ chuỗi cung ứng giai đoạn đầu có trụ sở tại NYC chuyên đầu tư vào các công ty khởi nghiệp đang cải tiến lại chuỗi cung ứng toàn cầu, hôm nay đã công bố ra mắt Quỹ Rolling Fund (TM) giai đoạn đầu trị giá 10 triệu USD cho AngelList.

Đồng sáng lập và Đối tác chung của REFASHIOND Ventures, Brian Laung Aoaeh, CFA và Lisa Morales-Hellebo, cũng đã thành lập Liên đoàn Chuỗi cung ứng Toàn cầu (The Worldwide Supply Chain Federation), một cộng đồng toàn cầu và đang phát triển nhanh chóng của những người đam mê công nghệ, đổi mới và chuỗi cung ứng.

Ông Aoaeh nói "Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của quá trình tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu dựa trên công nghệ. Niềm tin này càng được củng cố khi thế giới vật lộn với cuộc khủng hoảng khí hậu, trong khi các chính phủ nỗ lực để vượt qua đại dịch COVID19." Ông nói thêm, "Các doanh nhân xây dựng đổi mới để giải quyết các vấn đề quan trọng trong chuỗi cung ứng công nghiệp, toàn cầu cho chúng tôi biết rằng rất khó tìm thấy các nhà đầu tư có kiến thức và nền tảng về chuỗi cung ứng, công nghệ, đổi mới và các công ty khởi nghiệp mới nổi"

"Chúng ta không thể giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu cho đến khi chúng ta tái thiết kế các chuỗi cung ứng nhân tạo, toàn cầu để tái định vị tác động của chúng đối với con người, hành tinh và lợi nhuận," bà Morales-Hellebo nói. "Vì các chuỗi cung ứng đang được số hóa hoàn toàn lần đầu tiên trong lịch sử, nên việc đầu tư vào việc tái tạo lại chúng đại diện cho chất xúc tác to lớn cho việc tạo việc làm, tăng trưởng kinh tế của tầng lớp trung lưu toàn cầu và các dòng giá trị hoàn toàn mới ưu tiên tác động của chúng lên hành tinh nhiều như lợi nhuận của họ, "cô nói thêm.

"Chúng tôi sẽ tổ chức lần đóng cửa đầu tiên vào ngày 1 tháng 4," ông Aoaeh cho biết, và nói thêm" Chúng tôi đang mời các nhà đầu tư cá nhân được công nhận, các văn phòng gia đình, tập đoàn và các nhà đầu tư tổ chức trên khắp thế giới tham gia cùng chúng tôi trong việc hỗ trợ những người làm việc hướng tới việc tạo ra một tương lai cho hành tinh của chúng ta. "

Yêu cầu truyền thông:
Linda Rigano:  914.815.0396 or lindarigano@gmail.com

Về REFASHIOND Ventures

REFASHIOND Ventures (REFASHIOND Ventures)  là một công ty liên doanh công nghệ chuỗi cung ứng giai đoạn đầu có trụ sở tại NYC, đang được thành lập để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp đang cải tiến chuỗi cung ứng toàn cầu. Thông tin về quỹ đầu tư của REFASHIOND Ventures có tại đây: https://www.refashiond.com/seed cùng với tuyên ngôn của công ty tại đây: REFASHIOND Ventures - Tuyên ngôn của chúng tôi (REFASHIOND Ventures - Our Manifesto). Các nhà đầu tư tiềm năng có thể truy cập trang REFASHIOND Seed trên AngelList có thể làm như vậy tại đây: https://angel.co/v/back/refashiond-seed.

About AngelList

AngelList Venture (AngelList Venture) là nền tảng hàng đầu để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp đang thay đổi thế giới. Đối với các nhà quản lý quỹ, AngelList cung cấp một nền tảng duy nhất để huy động vốn, triển khai và quản lý các quỹ mạo hiểm. Đối với các nhà đầu tư, AngelList cung cấp mọi thứ cần thiết để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp hàng đầu, tất cả ở một nơi. Vào năm 2020, 51% tất cả các giao dịch VC cấp cao nhất của Hoa Kỳ được tài trợ cho AngelList Venture.

Nguồn:  REFASHIOND Ventures

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1449210/REFASHIOND_Ventures_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: REFASHIOND Ventures