AIT Worldwide Logistics kết thúc hợp tác thành công với Quad-C, đem tới vòng tái cấp vốn với The Jordan Company

AIT Worldwide Logistics
2021-03-17 19:03 3330

TTXVN (ITASCA, Ill., Ngày 17 tháng 3 năm 2021 / PRNewswire-AsiaNet / -

- Thỏa thuận trên diễn ra vào đúng thời điểm nhà cung cấp dịch vụ hậu cần toàn cầu vượt qua ngưỡng tổng doanh thu 1 tỷ USD lần đầu tiên trong lịch sử

Sau khi báo cáo tổng doanh thu 1,2 tỷ USD trong năm 2020, công ty hàng đầu về giao nhận hàng hóa toàn cầu AIT Worldwide Logistics đã đồng ý tái cấp vốn với công ty tài chính thị trường trung bình The Jordan Company, L.P. (TJC) có trụ sở tại Thành phố New York. Giao dịch, dự kiến sẽ được hoàn tất vào cuối tháng 3, đánh dấu cột mốc mới trong mối quan hệ đối tác của AIT với tập đoàn cổ phần tư nhân Quad-C Management, Inc. (Quad-C), công ty đang bán toàn bộ cổ phần của mình trong AIT cho TJC.

AIT Worldwide Logistics concludes successful partnership with Quad-C, leading to recapitalization with The Jordan Company

Theo Vaughn Moore, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AIT, việc tái cấp vốn sẽ hỗ trợ giai đoạn tiếp theo của kế hoạch tăng trưởng chiến lược của công ty.

"Giữa thời điểm đại dịch toàn cầu, các đồng nghiệp của chúng tôi đã vượt qua những thách thức chưa từng có để mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Nhờ hiệu suất của họ, các lựa chọn mới đã mở ra cho tổ chức tiếp tục phấn đấu hướng tới tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp dịch vụ hậu cần toàn cầu được tôn trọng vì đem tới kinh nghiệm đẳng cấp thế giới, "ông nói. "TJC đã chứng minh được thành công khi hợp tác với các công ty trong ngành của chúng tôi và chuyên môn quốc tế của họ sẽ mang lại lợi thế khác biệt cho sự tăng trưởng bền vững và các thương vụ mua lại trong tương lai trên toàn thế giới."

Trong ba năm rưỡi hợp tác với Quad-C, tổng doanh thu của AIT đã tăng hơn gấp đôi và công ty đã tung ra các giải pháp thị trường dọc mới cho các ngành công nghiệp ô tô, thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe và sản xuất công nghiệp. 11 thương vụ mua lại công ty của AIT kể từ năm 2017 đã nâng cao năng lực bán hàng, mở rộng phạm vi hoạt động toàn cầu của AIT, cung cấp cho tổ chức nguồn lực kỹ thuật cho các lĩnh vực chiến lược và củng cố các dịch vụ cốt lõi của nó.

"Quad-C đã hỗ trợ tổ chức của chúng tôi trên mọi bước của cuộc hành trình kể từ năm 2017," Moore cho biết, "Họ là một đối tác tuyệt vời và chúng tôi vô cùng biết ơn vì những đóng góp đáng kể của họ đã giúp đạt được các mục tiêu tăng trưởng của AIT."

"Chúng tôi đã có một mối quan hệ đối tác tuyệt vời với ban quản lý AIT và các đồng đội," Tom Hickey, đối tác của Quad-C cho biết. "Nhóm AIT đã đề ra chiến lược tăng trưởng toàn diện và thực hiện trên đó, xây dựng doanh nghiệp đạt hơn 1,2 tỷ USD doanh thu và hoàn thành 11 thương vụ mua lại trong suốt chặng đường. Chúng tôi tự hào đã là đối tác của AIT trong giai đoạn này và mong được chứng kiến công ty tiếp tục thành công với đối tác mới, TJC. "

Với TJC là đối tác tài chính mới, AIT sẽ tiếp tục theo đuổi kế hoạch tăng trưởng chiến lược với trọng tâm là mở rộng toàn cầu cả về mặt tổ chức và thông qua các thương vụ mua lại được nhắm mục tiêu cẩn thận để tăng cường hỗ trợ cho chuỗi cung ứng của khách hàng.

"Chúng tôi rất vui mừng khi ban lãnh đạo của AIT chọn TJC làm đối tác của họ trong quá trình tái cấp vốn này," Brian Higgins, người đứng đầu ngành dọc chuỗi cung ứng và hậu cần của TJC cho biết. "Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào tầm nhìn của nhóm về sự phát triển liên tục trong các dịch vụ giao nhận hàng hóa cốt lõi, cũng như các giải pháp chuỗi cung ứng chuyên biệt với trọng tâm là thương mại giữa Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ — tất cả đều tập trung vào nhu cầu của khách hàng."

Giao dịch dự kiến sẽ kết thúc vào cuối quý đầu tiên, tùy thuộc vào các điều kiện đóng cửa theo thông lệ và hoàn thành việc xem xét theo luật chống độc quyền, bao gồm Cải tiến chống độc quyền Hart-Scott-Rodino năm 1976. Harris Williams LLC từng là cố vấn tài chính và White & Case LLP từng là cố vấn pháp lý cho AIT. Jefferies LLC từng là cố vấn tài chính và Kirkland & Ellis LLP từng là cố vấn pháp lý cho TJC.

Các điều khoản bổ sung về việc tái cấp vốn của AIT với TJC vẫn chưa được tiết lộ.

Về AIT Worldwide Logistics

AIT Worldwide Logistics giúp các công ty tăng trưởng bằng cách mở rộng khả năng tiếp cận các thị trường trên toàn thế giới để họ có thể bán mua nguyên liệu thô, linh kiện và thành phẩm. Trong hơn 40 năm qua, công ty hàng đầu về quản lý vận tải có trụ sở tại Chicago này đã ứng dụng cách tiếp cận trên cơ sở tư vấn để xây dựng mạng lưới toàn cầu và quan hệ đối tác tin cậy ở gần như hầu hết các ngành nghề, trong đó có hàng không vũ trụ, thương mại điện tử, thực phẩm, chính phủ, chăm sóc sức khỏe, khoa học đời sống và bán lẻ. Với sự hỗ trợ của công nghệ mở rộng và thân thiện với người dùng, mô hình kinh doanh linh hoạt của AIT chuyển giao các giải pháp chuỗi cung ứng được thiết kế riêng chính xác cho ngành vận tải hàng hải, hàng không và mặt đất – kịp thời và phù hợp với ngân sách. Với đội ngũ chuyên gia ở hơn 70 địa điểm trên toàn thế giới đặt tại châu Á, châu Âu, và Bắc Mỹ, các lựa chọn bao gồm toàn bộ dịch vụ của AIT cung cấp thủ tục hải quan, quản lý nhà kho và dịch vụ vận chuyển cao cấp. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.aitworldwide.com.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Tại AIT, chúng tôi tích cực tìm kiếm các cơ hội để giành được niềm tin của khách hàng với việc chuyển giao các giải pháp logistics trên khắp thế giới, trong khi đề cao những người đồng nghiệp, đối tác và các cộng đồng.

Về The Jordan Company, L.P.

TJC, được thành lập vào năm 1982, là một công ty cổ phần tư nhân thị trường trung bình đã quản lý các quỹ với cam kết vốn ban đầu vượt quá 14 tỷ USD kể từ năm 1987 và thành tích 39 năm đầu tư và đóng góp vào sự phát triển của nhiều doanh nghiệp trên phạm vi rộng một loạt các ngành bao gồm Công nghiệp, Vận tải & Hậu cần, Chăm sóc sức khỏe & Người tiêu dùng, và Viễn thông, Công nghệ & Tiện ích. Nhóm đầu tư cấp cao đã cùng nhau đầu tư trong hơn 20 năm và được hỗ trợ bởi Nhóm Quản lý Hoạt động, được thành lập vào năm 1988 để khởi xướng và hỗ trợ cải tiến hoạt động trong các công ty danh mục đầu tư. Có trụ sở chính tại New York, TJC cũng có văn phòng tại Chicago. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.thejordancompany.com.

Giới thiệu về Quad-C Management

Được thành lập vào năm 1989 và có trụ sở chính tại Charlottesville, Virginia, Quad-C là một công ty cổ phần tư nhân thị trường trung bình tập trung đầu tư vào các dịch vụ kinh doanh và tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, phân phối đặc biệt công nghiệp và các công ty vận tải / hậu cần. Trong lịch sử ba thập kỷ của mình, Quad-C đã đầu tư hơn 3 tỷ USD vốn vào hơn 70 công ty nền tảng. Nhóm Quad-C cam kết hợp tác với các doanh nhân và đội ngũ quản lý để đẩy nhanh tốc độ phát triển và tạo ra giá trị lâu dài. Tìm hiểu thêm về Quad-C tại www.quadcmanagement.com.

LIÊN HỆ DÀNH CHO TRUYỀN THÔNG:

Matt Sanders
Senior Copywriter
msanders@aitworldwide.com

AIT Worldwide Logistics, Inc.
Corporate Headquarters
701 N. Rohlwing Road
Itasca, IL 60143

800-669-4AIT (4248)