Khách hàng Dialog thưởng thức Spotify với giải pháp Thanh toán qua nhà mạng của Apigate

Apigate
2021-03-23 09:30 1766

KUALA LUMPUR, Malaysia, 23/03/2021 /PRNewswire/ -- Apigate cung cấp cho các thuê bao Dialog một phương thức thanh toán an toàn và dễ dàng khi họ đăng ký Spotify, thông qua giải pháp Thanh toán qua nhà mạng (DCB) của Apigate.

Dialog Customers Enjoy Spotify with Apigate's Carrier Billing Solution

Apigate là nhà cung cấp giải pháp tăng trưởng khách hàng và kiếm tiền hàng đầu trên toàn cầu. Giải pháp DCB mang lại một trải nghiệm hành trình khách hàng liền mạch cho khách hàng Dialog khi họ đăng ký Spotify. Apigate đã điều chỉnh giải pháp DCB để đáp ứng nhu cầu của người đăng ký Dialog.

Raja Mansukhani, Giám đốc Bán hàng & Phát triển Kinh doanh từ Apigate cho biết:  "Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng hơn nữa quan hệ đối tác với Dialog, nhà điều hành viễn thông số 1 ở Sri Lanka. Giải pháp DCB của Apigate loại bỏ nhu cầu về tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, do đó giúp Spotify dễ tiếp cận hơn với các thuê bao Dialog. Tại Apigate, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc cung cấp quyền truy cập nội dung toàn cầu/trình phát OTT cho khách hàng cuối thông qua các sản phẩm và giải pháp sáng tạo.

Viranga Seneviratne, Tổng giám đốc IdeaMart, một nền tảng được phát biển bởi Dialog Axiata PLC, cho biết: "Dialog rất vui được hợp tác với Apigate để kích hoạt giải pháp Thanh toán qua nhà mạng trực tiếp, qua đó mang lại trải nghiệm thanh toán thân thiện, không cần sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng đối với các thuê bao của Dialog. Họ có lựa chọn đơn giản là thanh toán từ số dư tài khoản di động của mình. Dialog luôn nỗ lực tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và mối quan hệ hợp tác này là một minh chứng về điều đó".

Giới thiệu về Apigate

Apigate là nhà cung cấp giải pháp tăng trưởng khách hàng và kiếm tiền kỹ thuật số toàn cầu. Với kiến thức chuyên sâu về thị trường nội dung và dịch vụ kỹ thuật số, chúng tôi hoạt động như một đầu mối tích hợp và vận hành duy nhất. Nhờ đó, chúng tôi đã và đang trở thành đối tác cung cấp giải pháp trọn gói đáng tin cậy cho các doanh nghiệp kỹ thuật số trên khắp thế giới.

Chúng tôi đã phục vụ hơn 100 đối tác ngành kỹ thuật số (OTT cung cấp dịch vụ game và giải trí, cửa hàng ứng dụng và các đối tác khác được công nhận trên toàn cầu), cung cấp cho họ khả năng tiếp cận tới hơn 1 tỷ người tiêu dùng trên toàn cầu thông qua các nhà điều hành dịch vụ di động, nhà cung cấp ví điện tử, chợ điện tử và nhiều bên khác. Nền tảng ổn định và an toàn của chúng tôi mang lại trải nghiệm liền mạch và thuận tiện cho người dùng nhờ chiến lược Tiếp cận thị trường (Go to Market) nhanh chóng, có thể triển khai ở nhiều quốc gia.

Truy cập www.apigate.com để biết thêm chi tiết.

Giới thiệu về Dialog Axiata PLC

Dialog Axiata PLC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Sri Lanka và là nhà điều hành mạng di động lớn nhất của nước này với 16,28 triệu thuê bao, chiếm 57% thị trường di động Sri Lanka.

Truy cập www.dialog.lk để biết thêm chi tiết.

nguồn: Apigate