Nhà sản xuất điều hòa hàng đầu Gree được vinh danh là Hãng giành chiến thắng chung cuộc Giải thưởng làm mát toàn cầu năm 2021

Gree Electric Appliances, Inc
2021-05-03 14:07 4658

ZHUHAI, Trung Quốc, 03/05/2021 /PRNewswire/ -- Gree Electric Appliances, Inc. of Zhuhai (Gree) (000651.SZ), nhà sản xuất máy điều hòa không khí và thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới, được vinh danh là hãng giành chiến thắng chung cuộc Giải thưởng làm mát toàn cầu 2001 cho công nghệ làm mát "Zero Carbon Source" (Nguồn không carbon) đột phá.

Leading AC Manufacturer Gree Named ‘2021 Global Cooling Prize’ Grand Winner

"Nổi tiếng với nhiều công nghệ đột phá, tập đoàn công nghiệp toàn cầu Gree đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang hàng tiêu dùng gia dụng và thiết bị công nghiệp, đồng thời đặt trọng tâm vào việc không ngừng đổi mới cũng như nghiên cứu và phát triển (R&D) để cải thiện cuộc sống con người. Bà Dong Mingzhu, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Gree Electric Appliances, cho biết công nghệ điều hòa không khí thân thiện với khí hậu được trao Giải thưởng làm mát toàn cầu sẽ giúp giảm tác động phát thải carbon của các máy điều hòa không khí hiện tại xuống 80%.

Giải thưởng làm mát toàn cầu được đồng phát động vào năm 2018 bởi Viện Rocky Mountain, Chính phủ Ấn Độ và Mission Innovation, cam kết phát triển các công nghệ làm mát sáng tạo đột phá có tác động khí hậu ít hơn gấp năm lần (5X) so với các thiết bị điều hòa không khí thông thường hiện có trên thị trường (bao gồm các nguồn phát thải carbon gián tiếp tạo ra từ điện lưới và phát thải carbon trực tiếp tương ứng với hiệu ứng nhà kính của môi chất lạnh), để giải quyết mối đe dọa đối với khí hậu do nhu cầu ngày càng tăng đối với máy điều hòa không khí dân dụng.

Công nghệ làm mát "Zero Carbon Source" tiên tiến của Gree tích hợp hệ thống làm lạnh nén hơi tiên tiến, làm mát bay hơi, thông gió, dẫn động trực tiếp bằng quang điện và các công nghệ khác, sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng tái tạo và các nguồn làm mát miễn phí.

Tác động khí hậu từ thiết kế mới của Gree với công nghệ làm mát "Zero Carbon Source" thấp hơn 1/5 so với máy điều hòa không khí thông thường. Thông qua sự cải tiến và thiết kế thông minh, công nghệ thân thiện với khí hậu của Gree là một bước đột phá lớn khi xét đến những hạn chế về hiệu suất năng lượng của máy điều hòa không khí thông thường.

Với dân số và tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, ước tính đến năm 2050, nhu cầu điều hòa không khí trong phòng trên toàn cầu sẽ tăng từ 1,2 tỷ chiếc năm 2016 lên 4,5 tỷ chiếc. Khi các giải pháp làm mát thân thiện với khí hậu được thúc đẩy và áp dụng hiệu quả, có thể tránh được lượng khí thải tương đương 100 tỷ tấn carbon dioxide, nhờ đó giúp thế giới giảm mức nóng lên toàn cầu ở mức hơn 0,5°C vào năm 2100, đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người sống ở vùng nóng và khí hậu ẩm ướt.

Giới thiệu về Gree

Được thành lập vào năm 1991, nổi tiếng với nhiều công nghệ đột phá, tập đoàn công nghiệp toàn cầu Gree đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang hàng tiêu dùng gia dụng và thiết bị công nghiệp với ba thương hiệu: GREE, KINGHOME và TOSOT.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://global.gree.com/.

nguồn: Gree Electric Appliances, Inc
Related Stocks: