Tập đoàn Adecco bổ nhiệm John Morgan làm Chủ tịch LHH

2021-05-05 23:30 10292

TTXVN (NEW YORK, ngày 6 tháng 5 năm 2021 / PRNewswire-AsiaNet / -

- Chủ tịch LHH hiện tại Ranjit de Sousa sẽ từ chức vào cuối tháng 6

LHH đã bổ nhiệm John Morgan làm Chủ tịch có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7. Ông Morgan, người hiện đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành và Giám đốc các thị trường đã thành lập, chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động toàn cầu trong danh mục LHH và đã phụ trách việc cam kết với khách hàng lớn nhất của công ty trong 16 năm qua.

Chủ tịch hiện tại, Ranjit de Sousa, đã quyết định từ chức vào cuối tháng 6. Ông de Sousa được đề bạt làm Chủ tịch LHH vào năm 2018, sau khi đảm nhiệm các vai trò lãnh đạo khác tại tập đoàn từ năm 2005. Trong nhiệm kỳ của mình, LHH đã đạt được mức tăng trưởng hàng đầu trong ngành bằng cách phát triển các giải pháp mới, sáng tạo cho các công ty và cá nhân, bao gồm cả việc mắt Ezra trong năm 2019, một ứng dụng huấn luyện trên thiết bị di động giúp kết nối liền mạch nhân viên với các huấn luyện viên chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới của LHH trên toàn cầu, cũng như bằng cách phát triển các tài năng hàng đầu trong toàn tổ chức.

"Tôi rất vui vì John Morgan đã đồng ý đảm nhận vị trí Chủ tịch LHH," ông de Sousa cho biết. "John và tôi đã hợp tác chặt chẽ với nhau trong nhiều năm để mang lại giá trị cho khách hàng và xây dựng và duy trì văn hóa nhân viên có ảnh hưởng của chúng tôi. Anh ấy thể hiện sứ mệnh và mục đích của chúng tôi: tạo ra sự khác biệt và mang đến cơ hội cho mọi người phát triển tại nơi làm việc và tạo ra công việc trong tương lai cho tất cả mọi người. Với khả năng lãnh đạo có tầm nhìn xa của John và hiệu suất vô song của anh ấy đã giúp củng cố các doanh nghiệp ở Châu Mỹ và trên khắp các hoạt động toàn cầu, anh ấy đã sẵn sàng đưa LHH lên một tầm cao mới. "

Ông Morgan đã có công trong việc dẫn dắt quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của công ty và tạo ra một nền văn hóa đổi mới đồng thời giúp thúc đẩy tăng trưởng quy mô trong tương lai. Với ông de Sousa, ông đã giúp biến LHH thành công ty con hoạt động tốt nhất của Tập đoàn Adecco, với hai năm qua là năm tốt nhất trong lịch sử của công ty, đạt mức tăng trưởng hai con số bền vững.

"Trong 16 năm qua, John đã cung cấp khả năng lãnh đạo chiến lược và tầm nhìn, luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Là một nhà lãnh đạo, anh ấy đã thúc đẩy sự đổi mới, đáp ứng và vượt quá các mục tiêu lợi nhuận, đồng thời giúp thành lập tổ chức giao hàng toàn cầu, tốt nhất LHH. ngày nay đã tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của hơn nửa triệu ứng viên mỗi năm ", Sergio Picarelli, Chủ tịch Đơn vị Kinh doanh Toàn cầu về Giải pháp Nhân tài của Tập đoàn Adecco cho biết. "Chúng tôi cũng muốn cảm ơn Ranjit vì đã xây dựng một đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ, định vị lại LHH phù hợp với sự phát triển của thị trường và thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng dẫn đầu thị trường. Với chuyên môn của John, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng dựa trên những thành tựu của LHH và chuyển đổi sự nghiệp của chúng tôi. -các giải pháp cuối cùng. "

Ông Morgan, một Chuyên gia Tư vấn Quản lý với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các dịch vụ chuyên nghiệp, có bằng cử nhân về Tâm lý học và bằng Thạc sĩ Tâm lý học Công nghiệp / Tổ chức của Đại học Bang Montclair, và chứng chỉ MBA điều hành của INSEAD. Anh sống ở North Caldwell, N.J. với vợ và hai con.

Về LHH

Trong thị trường ngày nay, các tổ chức đang phát hiện ra nhu cầu hướng sự chú ý vào bên trong để tìm kiếm tài năng trong tương lai của họ. Tại LHH, chúng tôi giúp các công ty nhìn thấy khả năng trong nhân lực của họ. Thông qua đánh giá, huấn luyện, nâng cao kỹ năng và chuyển đổi, các công ty có thể nhận ra tiềm năng chưa được khai thác trong lực lượng lao động của chính họ, dẫn đến tăng năng suất, tinh thần và sự gắn bó với thương hiệu. Một bộ phận của The Adecco Group — công ty giải pháp và tư vấn tài năng hàng đầu thế giới — 4.000 huấn luyện viên và đồng nghiệp của LHH làm việc với hơn 12.000 tổ chức tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi tạo ra sự khác biệt cho mọi người mà chúng tôi làm việc cùng và chúng tôi làm điều đó trên quy mô toàn cầu. Chúng tôi có chuyên môn địa phương, cơ sở hạ tầng toàn cầu và công nghệ hàng đầu trong ngành để quản lý mức độ phức tạp của các sáng kiến quan trọng về lực lượng lao động và những thách thức của quá trình chuyển đổi. Đó là lý do tại sao 60% trong số 500 công ty trong danh sách Fortune chọn làm việc với chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.lhh.com

Giới thiệu về Tập đoàn Adecco

Tập đoàn  Adecco là công ty giải pháp và tư vấn nhân tài hàng đầu thế giới. Chúng tôi được thúc đẩy bởi một mục đích mạnh mẽ - làm cho tương lai hoạt động cho tất cả mọi người - và mỗi ngày tạo điều kiện cho hơn 3,5 triệu việc làm. Chúng tôi đào tạo kỹ năng, phát triển và tuyển dụng nhân tài tại 57 quốc gia, cho phép các cá nhân và tổ chức nắm bắt được tương lai của công việc. Với tư cách là một công ty nằm trong danh sách Fortune Global 500, chúng tôi dẫn đầu bằng cách tạo ra giá trị được chia sẻ nhằm thúc đẩy các nền kinh tế và xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Văn hóa của chúng tôi trao quyền cho 30.000 nhân viên của chúng tôi và chúng tôi tự hào đã liên tục được xếp hạng là một trong những 'Nơi làm việc Tốt nhất Thế giới'.

Adecco Group AG có trụ sở chính tại Zurich, Thụy Sĩ (ISIN: CH0012138605) và được niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán Thụy Sĩ (ADEN) và được cung cấp bởi ba đơn vị kinh doanh toàn cầu: Adecco, Talent Solutions và Modis.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Liliana Chacon-Menay
Phó chủ tịch cao cấp, Truyền thông
LHH
+1 703.220.6868
Liliana.Chacon-Menay@lhh.com

Nguồn: LHH

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/511728/Lee_Hecht_Harrison_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: LHH
Related Stocks: