Dịch vụ hàng không cao cấp của Đài Loan: Đường bay Đài Bắc - Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang được hãng hàng không STARLUX khai thác

STARLUX Airlines
2021-05-17 11:00 3622

Đài Bắc, 17/05/2021 /PRNewswire/ -- Thời điểm để làm chào đón một gương mặt mới tại Sân bay Hồ Chí Minh của Việt Nam. Mặc dù tình hình bệnh dịch còn phức tạp, STARLUX Airlines, hãng hàng không khởi nghiệp của Đài Loan, vẫn mở ra một đường bay hoàn toàn mới giữa Đài Bắc và Thành phố Hồ Chí Minh, khai thác ba chuyến bay khứ hồi mỗi tuần. Giờ đây, hành khách có thể được trải nghiệm các dịch vụ cao cấp cũng như sự an toàn hàng đầu mà hãng mang tới.

STARLUX Airlines, Dịch vụ hàng không tốt nhất của Đài Loan

Với niềm đam mê về ngành hàng không, ông K.W Chang, một phi công được cấp chứng chỉ đồng thời là cựu chủ tịch của hãng hàng không EVA Airways - đã thành lập ra STARLUX vào tháng 5/2018. Hãng hàng không sang trọng cam kết thay đổi các mô hình truyền thống cứng nhắc để mang đến các dịch vụ thân thiện và tiên tiến.

Vào 23/01 năm ngoái, những chuyến bay đầu tiên được khai trương của STARLUX đi từ Đào Viên đến ba địa điểm - Ma Cao, Đà Nẵng và Penang. Đối với trung tâm tại Sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan, hãng hàng không STARLUX Airlines ban đầu sẽ khai thác các chuyến bay trong khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á, sau đó dần dần phát triển thêm những đường bay khác xuyên đại dương đến Bắc Mỹ. Hiện hãng đang khai thác các chuyến bay or đường bay giữa các thành phố Ma Cao, Penang, Kuala Lumpur, Bangkok, Thành phố Hồ Chí Minh, TokyoOsaka. STARLUX đang giới thiệu tất cả 13 chiếc máy bay chở khách thế hệ mới -- A321neo -- và có 4 chiếc đã được đưa vào hoạt động. Kế hoạch của công ty là giới thiệu thêm 8 chiếc A330-900, 10 chiếc A350-900 và 8 chiếc A350-1000.

STARLUX đã và đang cống hiến hết mình để có thể vượt qua sự mong đợi của hành khách trong các lĩnh vực dịch vụ của mình. Ghế hạng thương gia của tàu bay A321neo có thể chuyển thành giường phẳng hoàn toàn với diện tích 82 inch. Hành khách hạng phổ thông có thể tận hưởng hệ thống giải trí cá nhân -- hệ thống giải trí đầu tiên trên tàu bay thân hẹp ở Đài Loan. Ngoài ra hãng còn cung cấp một loạt các bữa ăn độc đáo khi hợp tác với nhà hàng được trao sao Michelin và chỉ có duy nhất một công thức hương thơm cabin đặc trưng "Home in the air", giúp hành khách thư giãn trong chuyến đi bận rộn của họ.

Từ ngày thành lập tới nay, STARLUX đã nhận được không ít danh hiệu. Bộ sưu tập đồng phục của hãng hàng không đã được công ty thiết kế hàng không nổi tiếng DesignAir chọn là "Đồng phục mới đẹp nhất năm 2019". Video 3D về sự an toàn trên chuyến bay "STARWONDERERS" mà nhóm đã dành thời gian hai năm để tạo ra, đã giành được 7 giải bạc trong The Telly Awards 2020 và một giải đồng trong Busan Ad Stars 2020. Thực đơn bữa ăn và rượu vang trên chuyến bay của STARLUX cũng đã nhận được Giải thưởng Red Dot 2020 ở hạng mục Thương hiệu và Thiết kế Truyền thông. Để tìm hiểu thêm về STARLUX Airlines, vui lòng truy cập https://www.starlux-airlines.com/en-US.

nguồn: STARLUX Airlines