iHerb ăn mừng thành công các ứng dụng của họ với chương trình khuyến mãi giảm giá 20%

iHerb
2021-05-19 21:00 9066

TTXVN (PASADENA, California, ngày 19 tháng 5 năm 2021 / PRNewswire-AsiaNet / -

Kết quả nằm trong bảng xếp hạng! Để ăn mừng thành công lớn của các ứng dụng của mình, iHerb đang chào mừng với chương trình khuyến mãi giảm giá 20%. Trong tháng 5, giảm giá 20% một lần sử dụng sẽ được áp dụng cho bất kỳ giao dịch mua hàng nào được thực hiện trên ứng dụng iHerb với mã khuyến mãi SHOPAPP.

Được phát triển lần đầu tiên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu về việc mua sắm thuận tiện hơn khi đang di chuyển, ứng dụng đã được ra mắt vào năm 2013. Ứng dụng iHerb dễ sử dụng đã trở thành thiết bị mua sắm ưa thích của khách hàng, giúp họ dễ dàng tìm thấy mọi thứ họ cần trong khi di chuyển. Nó đã liên tục duy trì xếp hạng và đánh giá cao với hơn 67.000 xếp hạng và đánh giá 4,7 sao trên iOS, và hơn 166.000 xếp hạng và đánh giá 4,8 sao trên Android.

"Khách hàng của chúng tôi đang tiếp tục tương tác nhiều hơn trên Ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi. IHerb đã chứng kiến mức tăng 63% trên thiết bị di động vào năm 2020, ngay cả trong thời gian lưu trú tại nhà trên toàn thế giới. Sự tăng trưởng mạnh mẽ này thể hiện phản ứng tích cực từ khách hàng đối với những cải tiến đã được thực hiện trong Ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi đang giúp việc khám phá và tìm các sản phẩm phù hợp dễ dàng hơn, duyệt qua các đánh giá xác thực của khách hàng và mua hàng với trải nghiệm thanh toán đơn giản mới trong Ứng dụng của chúng tôi. Điều này được kết hợp với các khoản đầu tư liên tục của chúng tôi để cải thiện tốc độ tổng thể, bản địa hóa, và cung cấp trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa hơn cho khách hàng trên khắp thế giới ", BT Bitarafan, CTO tại iHerb cho biết.

Gần đây, nhóm iHerb đã làm việc siêng năng để thiết kế lại trải nghiệm người dùng thông qua việc tinh chỉnh trải nghiệm tìm kiếm và khám phá cũng như quy trình thanh toán và giỏ hàng của người dùng. Và nhờ những cải tiến được thực hiện đối với hiệu suất, ứng dụng hiện là một trải nghiệm không có sự cố 99%. Khi iHerb giao hàng cho khách hàng ở 150 quốc gia, các tùy chọn vận chuyển và thanh toán nội địa hóa đã được cải thiện, bao gồm việc tích hợp Global Air Locker và Pony Express để giao hàng ở Nga và trải nghiệm giao dịch mượt mà hơn với Alipay và Apple Pay. Thông báo đã được cải tiến để bao gồm các tính năng như lời nhắc nạp tiền và thông báo 'có hàng lại'.

Tải ứng dụng iHerb cho iOS tại đây (https://c212.net/c/link/?t=0&l=en&o=3168325-1&h=2859986761&u=https%3A%2F%2Fapps.apple.com%2Fus%2Fapp%2Fiherb%2Fid636609212&a=here).

Tải ứng dụng iHerb cho Android tại đây (https://c212.net/c/link/?t=0&l=en&o=3168325-1&h=1320959546&u=https%3A%2F%2Fplay.google.com%2Fstore%2Fapps%2Fdetails%3Fid%3Dcom.iherb&a=here).

Giới thiệu về iHerb: iHerb là một trong những nhà bán lẻ thương mại điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp 30.000 sản phẩm từ 1.200 thương hiệu hàng đầu cho hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới. iHerb vận chuyển trực tiếp từ các nhà kho được kiểm soát khí hậu hiện đại, được chứng nhận GMP đến khách hàng tại 188 quốc gia và vùng lãnh thổ. Kể từ năm 1996, iHerb tiếp tục đổi mới trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, với giá trị tốt nhất có thể, mang đến trải nghiệm thuận tiện nhất cho khách hàng. https://www.iherb.com

Video - https://www.youtube.com/watch?v=bq3nvcb7wTc

nguồn: iHerb