iHerb kỷ niệm 27 năm tôn vinh chất lượng và công bố chương trình giảm giá nhân kỷ niệm lịch sử

iHerb
2023-09-06 10:41 3721

Cửa hàng thương mại điện tử hàng đầu vì sức khoẻ toàn diện kỷ niệm thêm một năm với các thành tựu đạt được nhờ "đặt chất lượng lên hàng đầu" đối với sản phẩm, khách hàng và nhân viên của mình, cung cấp giảm giá sâu mỗi ngày trong một khoảng thời gian giới hạn

IRVINE, Calif., ngày 6 tháng 9 năm 2023 /PRNewswire/ -- iHerb tự hào công bố kỷ niệm 27 năm và chương trình giảm giá nhân kỷ niệm lịch sử. Đồng thời phản ánh và tôn vinh nền tảng của thương hiệu là đặt chất lượng lên hàng đầu, không chỉ với các sản phẩm mà còn với dịch vụ cho người tiêu dùng và sự tận tâm đối với nhân viên. Sự kiện quan trọng này sẽ được kỷ niệm với chương trình khuyến mãi lớn nhất trong lịch sử 27 năm của thương hiệu, tại đó khách hàng có thể tận hưởng ưu đãi và khuyến mãi giảm giá 27% hàng ngày từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10, bắt đầu từ 10 giờ sáng giờ Thái Bình Dương trên iherb.com.

Sứ mệnh của iHerb là giúp sức khỏe toàn diện trở nên dễ tiếp cận cho tất cả mọi người. Sứ mệnh này đã được chứng minh thông qua mạng lưới phân phối tốt nhất, sản phẩm chất lượng, thư viện sức khỏe, giải thưởng của công ty, và rất nhiều yếu tố khác. iHerb cung cấp cho khách hàng tại hơn 180 quốc gia trải nghiệm được điều chỉnh phù hợp với địa phương giúp mọi người trên toàn cầu có thể mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất với mức giá tốt nhất một cách nhanh chóng và đơn giản.

Giám đốc Điều hành Emun Zabihi phát biểu: "Khi chúng tôi kỷ niệm 27 năm phục vụ khách hàng trên toàn cầu, chúng tôi không thể tự hào hơn về nền tảng mà chúng tôi đã xây dựng để giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận sức khỏe toàn diện. Lễ kỷ niệm này tôn vinh chất lượng và tính xác thực là trụ cột trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, không chỉ liên quan đến sản phẩm của chúng tôi, mà còn trong các dịch vụ cho khách hàng và nhân viên của chúng tôi".

iHerb tiếp tục nỗ lực cải thiện sức khỏe, khuyến khích khách hàng đưa ra quyết định lành mạnh bằng cách giúp họ đơn giản hóa thói quen chăm sóc sức khỏe toàn diện của mình với các sản phẩm chất lượng dễ tiếp cận và tài liệu đáng tin cậy. Người tiêu dùng có thể tham gia kỷ niệm hành trình 27 năm bằng cách mua sắm trong đợt giảm giá kỷ niệm chưa từng có và tận hưởng các khuyến mại cho tất cả các nhóm sản phẩm.

Cùng iHerb tôn vinh chương trình khuyến mãi lớn nhất trong lịch sử 27 năm của mình! Truy cập trang web hàng ngày để khám phá những khuyến mại đáng kinh ngạc mới. Để biết thêm thông tin về iHerb, vui lòng truy cập www.iherb.com

Giới thiệu về iHerb
iHerb giúp mọi người cải thiện sức khỏe, hạnh phúc và sức khoẻ toàn diện của họ. Là nền tảng thương mại điện tử toàn cầu, chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh mang tới cho khách hàng những sản phẩm sức khỏe toàn diện tốt nhất trên trái đất với giá trị tốt nhất có thể, với trải nghiệm tiện lợi nhất. Chúng tôi tin rằng sức khỏe toàn diện không nên là một đặc quyền mà là một quyền phổ quát được thực hiện thông qua lòng trắc ẩn và hành động tập thể của chúng tôi - và tất cả mọi người, bất kể họ là ai hay ở đâu, đều có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm giúp họ sống cuộc sống lành mạnh nhất và tốt nhất. www.iherb.com.

Video - https://www.youtube.com/watch?v=ePCCr43lr98
Logo - https://mma.prnasia.com/media2/742063/iHerb_Logo.jpg?p=medium600