Công ty khởi nghiệp bếp trung tâm tại Đài Loan của mạng lưới 3 SQUARE gây quỹ vòng hạt giống

3 SQUARE
2021-06-22 14:27 2272

ĐÀI BẮC, 22/06/2021 /PRNewswire/ -- Trong khi những người trong ngành dịch vụ nhà hàng và quầy uống (F&B) nhìn nhận được những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, thì 3 SQUARE - một mạng lưới quán ăn kỹ thuật số và nhóm nhà hàng trực tuyến - ngày hôm nay đã thông báo rằng họ đã thành công trong vòng gây quỹ đăng ký vượt mức 1,2 triệu USD.

3 SQUARE Victor J. Chow and team

Mạng lưới 3 SQUARE đã huy động một vòng đầu tư từ chuỗi cửa hàng bách hóa hàng đầu Đài Loan Hanshin Department Store Co. Ltd và công ty thực phẩm VC Foodland Ventures. Các văn phòng gia đình có tiếng tăm và các nhà đầu tư thiên thần cũng đã tham gia. Nguồn vốn sẽ được sử dụng để mở rộng quy mô kinh doanh tại Đài Loan và chuẩn bị cho quá trình gia nhập khu vực Đông Nam Á và Bắc Á.

Công ty được thành lập vào năm 2020 bởi ông Victor J. Chow. Victor trước đây là giám đốc điều hành tại các nền tảng giao đồ ăn honestbee và foodpanda, ông có nhiều kinh nghiệm phục vụ tại hơn 5.000 nhà hàng ở Đài Loan và 25.000 nhà hàng trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Từ khi còn nhỏ, ông đã bày tỏ tình yêu to lớn dành cho ẩm thực và sự ngưỡng mộ đối với các chủ nhà hàng. Ông lớn lên trong một gia đình nhập cư sở hữu, điều hành và đầu tư vào nhiều nhà hàng.

Ông Victor, Giám đốc điều hành mạng lưới 3 SQUARE cho biết: "COVID-19 khiến các nhà hàng và quán bar phải đóng cửa, nhiều chủ nhà hàng đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho mô hình kinh doanh nhà hàng truyền thống nhằm ứng phó với sự thay đổi đáng kể về nhu cầu từ dùng bữa tại nhà hàng sang giao hàng về nhà, điều này khiến thị trường F&B  thay đổi nhanh chóng cũng như tổng chi phí ngày càng cao. 3 SQUARE loại bỏ các rào cản giúp thúc đẩy tăng trưởng, giảm rủi ro và tạo khả năng cho các đối tác phát triển có lợi nhuận thông qua việc cung cấp không gian bếp trung tâm được nâng cấp".

3 SQUARE lần đầu tiên được xây dựng ở trung tâm thành phố Đài Bắc, với hai mươi thương hiệu nhà hàng sẵn sàng giao hàng, lấy ngay và dùng bữa tại nhà hàng. Các đối tác nhà hàng nổi tiếng bao gồm các thương hiệu mới từ Tập đoàn MUME từng được trao tặng ngôi sao Michelin và chợ đêm 30 năm tuổi nổi bật với tiệm Gà rán Đài Loan Shi Yuan.

3 SQUARE cũng có một nhóm nhà hàng trực tuyến với sáu ý tưởng nhà hàng mang thương hiệu nội bộ vào thời điểm ra mắt. Các thực đơn này được triển khai bằng cách sử dụng dữ liệu lớn và phân tích xu hướng với thiết kế ẩm thực cũng như hiểu biết về người tiêu dùng để có những món ăn ngon nhất mà khách hàng yêu thích.

3 SQUARE đang chuẩn bị cho vòng gọi vốn tiếp theo để đẩy nhanh việc mở rộng 300 thương hiệu trong hệ sinh thái 3 SQUARE trên khắp khu vực Đông Nam Á và Bắc Á, với tầm nhìn trở thành mạng lưới bếp trung tâm và nhóm thương hiệu trực tuyến có ảnh hưởng nhất trong khu vực.

Yêu cầu Truyền thông:

Người liên hệ: Công ty