Chương trình SupermodelMe trở lại với sự góp mặt của dàn người mẫu nổi tiếng

SupermodelMe chính thức khởi động lại và sẽ thu hút nhiều người mẫu đầy tham vọng đến từ khắp châu Á, sẵn sàng chiến đấu để đoạt lấy danh hiệu danh giá nhất của chương trình
Refinery Media
2021-07-09 18:08 7351

SINGAPORE, ngày 9/7/2021 /PRNewswire/ -- Refinery Media là đơn vị chế tác nổi tiếng từng đoạt giải thưởng về lĩnh vực sản xuất nội dung hấp dẫn cho các mạng lưới truyền hình quốc tế. Và đơn vị này sắp sửa đưa trở lại series truyền hình thực tế được yêu thích - SupermodelMe Mùa mới nhất hứa hẹn mang đến sự tiếp cận mới mẻ, những màn thử thách độc đáo cùng dàn thí sinh nổi tiếng và tiếp nối thành công của năm mùa đầu tiên. Chương trình đa nền tảng gốc đã nhận được một số đề cử quốc tế và hiện được phát sóng tại 13 quốc gia trên toàn cầu.

Chương trình SupermodelMe trở lại với sự góp mặt của dàn người mẫu nổi tiếng

Chương trình được sản xuất bởi Refinery Media cùng với sự đồng hành của Nhà tài trợ chính Subaru Châu Á và cửa hàng bán lẻ hàng đầu Singapore Airlines Kris Shop. Mùa 6 được quay tại Singapore vào tháng 6 với 12 người mẫu tham vọng đến từ 8 thị trường trên khắp Châu Á như Singapore, Trung Quốc Đại lục, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Chủ đề năm nay xoay quanh việc trao quyền cho phụ nữ với chủ đề 'SupermodelMe Revolution' , từ đó mang đến một cái nhìn mới mẻ về series truyền hình thực tế: hiện đại, góc cạnh và truyền tải ý nghĩa của việc trở thành một người mẫu và hình mẫu phụ nữ ngày nay.

Thông qua các chương trình thực tế về người mẫu như SupermodelMe Mùa 1 đến 5 và Asia's Next Top Model mùa 5 và 6, Refinery Media đã góp phần tạo nên một thế hệ Người mẫu và Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội thành công. Trong mùa thi hoàn toàn mới, các siêu mẫu triển vọng sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn hơn bao giờ hết, trải qua những nhiệm vụ khắc nghiệt liên quan đến thời trang và thể thao. Hơn thế nữa, đây cũng là phép thử cho quyết tâm về tinh thần và thể chất của từng cá nhân trong thế giới thời trang khốc liệt. Họ sẽ thể hiện tất cả những điều này khi sống chung dưới một mái nhà và đối đầu với nhau. Loạt cuộc thi Revolution đặt mục tiêu phá vỡ mọi định kiến về trí tuệ, cơ thể và tâm hồn của người mẫu. Chỉ duy nhất một thí sinh có cơ hội giành được ngôi vị chiến thắng cuối cùng của SupermodelMe và trở thành Đại sứ của Subaru, xuất hiện trên trang bìa Harper's Bazaar kèm theo bản hợp đồng với công ty người mẫu Storm Model Management.

Bên cạnh những tài năng mới nổi, SupermodelMeRevolution cũng sẽ xuất hiện những gương mặt quen thuộc và nổi bật trong làng thời trang và ngành người mẫu. Người chủ trì cho cuộc thi năm nay là siêu mẫu kiêm diễn viên Cindy Bishop cùng hội đồng ban giám khảo đáng kính gồm những cái tên không còn xa lạ qua các mùa thi Nhiếp ảnh gia người Mỹ Yu Tsai - được biết đến nhiều nhất khi tham gia chương trình America's Next Top Model mùa 22 và 23, người chủ trì chương trình truyền hình và người dẫn chương trình - Hanli Hoefer, Nữ diễn viên, người mẫu và doanh nhân người Singapore - Ase Wang, và cuối cùng là Catriona Grey - Người mẫu, ca sĩ người Úc gốc Philippines đồng thời là Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Mùa này cũng sẽ có sự góp mặt của các bậc thầy về nhiệm vụ Monika Sta. Maria - Người mẫu Philippines và Á quân Asia's Next Top Model (Vòng 3) và Dana Slosar - Người mẫu Thái Lan và quán quân Asia's Next Top Model (Vòng 6). Họ sẽ là cố vấn cho các thí sinh và đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Karen Seah, Người sáng lập kiêm Giám đốc sản xuất của Refinery Media chia sẻ "Tuy còn mất một thời gian nữa nhưng chúng tôi rất hào hứng đem lại cho công chúng một mùa SupermodelMe mới. Đây là chương trình mà cá nhân tôi rất tâm huyết và trong mùa giải này, chúng tôi sẽ nâng cao tiêu chuẩn so với một tấm hình, một màn trình diễn catwalk hay một video hoàn hảo, để thử thách các cô gái và khiến họ nỗ lực hết mình. Chúng tôi đã phải đối mặt với những thách thức gấp bội do Covid19 khi đưa một dàn thí sinh quốc tế đến Singapore và đảm bảo an toàn cho cả đoàn, nhưng tất cả những nỗ lực này đều đáng để đổi lấy cơ hội một lần nữa sản xuất nên toàn bộ chương trình gốc. Người hâm mộ có thể mong chờ khoảnh khắc thú vị và kịch tính hơn nhiềuChúng tôi quyết tâm nâng giới hạn của một kịch bản truyền hình đa nền tảng sản xuất trong nước, được quốc tế công nhận thành một kịch bản truyền hình có thể cải cách và tác động tới cả ngành công nghiệp thời trang và cuộc sống của các thí sinh. Mùa giải năm nay cũng không ngoại lệ - và chúng tôi hy vọng chương trình sẽ là bệ phóng cho các tài năng trong nước và khu vực, cũng như nâng cao vị thế của phụ nữ trong thế giới thời trang và người mẫu".

Bà Avani Bhanchawat, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Doanh thu của KC Global Media (KCGM) Châu Á, mạng lưới điều hành AXN trên 17 lãnh thổ trong khu vực, cho biết: "AXN Asia tự hào là đối tác phát sóng chính thức của SupermodelMe Revolution."  Là kênh giải trí tổng hợp bằng tiếng Anh hàng đầu tại Châu Á, chúng tôi cam kết cung cấp nội dung chất lượng, phù hợp và gây được tiếng vang trên thị trường. SupermodelMe Revolution là sự bổ sung xuất sắc cho đội hình vững mạnh của AXN Original Productions khu vực, tạo nên sự chú ý với những tài năng châu Á đầy triển vọng sắp tới. Chúng tôi mong muốn cung cấp những chương trình có giá trị đến cộng đồng người hâm mộ đang phát triển mạnh mẽ và liên tục của mình trên các nền tảng tuyến tính và kỹ thuật số".

Ông Glenn Tan - Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành Tập đoàn Tan Chong International Limited khẳng định: "Đây là một nền tảng và là cơ hội cho phụ nữ trẻ trên khắp châu Á, những người không ngại thử sức, vượt qua giới hạn của bản thân và nghề nghiệp cũng như phá vỡ quy ước để đạt được những thành tích xuất sắc. Đối với Subaru, chương trình này thể hiện những gì chúng tôi tin tưởng, chúng tôi thúc đẩy hiệu suất và giới hạn công nghệ của xe hơi và mạng lưới của mình, để mang lại những gì tốt nhất đến khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào khả năng phục hồi, động lực và thái độ luôn sẵn sàng làm việc. Thông qua trải nghiệm này, tôi hy vọng các thí sinh sẽ có cơ hội để phá bỏ những ý tưởng lỗi thời, truyền cảm hứng đến những người khác để thử những điều mới mẻ và tỏa sáng theo cách riêng của họ".

Được sản xuất và phát sóng trực tuyến lần đầu tiên vào năm 2009, SupermodelMe đã chuyển đổi kể từ bước đột phá đầu tiên sang chương trình đa nền tảng, bao gồm các tập phim truyền hình hàng tuần cùng với các webisode trực tuyến, nơi mà người xem cũng có thể xem cảnh ghi hình hậu trường và những cảnh đã xóa. Nỗ lực tích hợp kĩ thuật số đa nền tảng và độc đáo của SupermodelMe đã nhận được các đề cử danh giá bao gồm "Nội dung đa nền tảng hay nhất" tại Giải thưởng Truyền hình Châu Á 2012, "Phim phi hư cấu hay nhất" tại Giải thưởng Emmy kỹ thuật số quốc tế năm 2013 và "Biên tập xuất sắc nhất" tại Giải thưởng Apollo năm 2014. Kể từ đó, SupermodelMe đã được phát sóng tại 13 quốc gia trên toàn cầu, với lượt xem truyền hình lên tới hơn 30 triệu người.

Buổi ra mắt của SupermodelMe Revolution tại Châu Á được phát sóng vào ngày 11/10/2021, Thứ Hai lúc 7h55 tối (thời gian tại Singapore) trên AXN Asia và ngày 13/10/2021, Thứ Tư lúc 10h00 tối (thời gian tại Singapore) trên AXN Đài Loan, xuyên suốt 10 tập hàng tuần. Thông tin chi tiết về các thí sinh và chương trình sẽ được công bố vào một ngày sau đó, hãy theo dõi @supermodelme trên Instagram, Facebook hoặc www.supermodelme.tv để cập nhật thông tin mới nhất.

Ghi chú của biên tập viên

• Xem đoạn phim ngắn quảng cáo giới thiệu chính thức của SupermodelMe Revolutiontại đây.
  • Truy cập vào mục nhúng quảng cáo YouTube: https://youtu.be/dEWDZKu4aH8
  • Tải xuống bộ tài liệu quảng cáo và hình ảnh chủ đạo ở đây.

Giới thiệu về Refinery Media

Refinery Media đã phát triển để trở thành một trong những nhà sản xuất không theo kịch bản cho sẵn và thành công nhất ở Châu Á, họ sản xuất các định dạng chung rộng rãi cho các mạng lưới và khách hàng quốc tế. Có thể kể đến các mùa được đánh giá cao nhất là Asia's Next Top Model Cycles mùa 5 & 6, SupermodelMe mùa 1-5, Cesar's Recruit Asia mùa 3, Asian Dream, Street to Kitchen, Amazing Race Season mùa 5, Cooking for Love, Academy Fantasia và The Apprentice: ONE Championship Edition.

Có trụ sở chính tại Singapore, với các văn phòng tại Hồng Kông và Thành phố Hồ Chí Minh, Refinery Media là nơi tập trung những kỳ cựu trong lĩnh vực truyền thông với kinh nghiệm và năng lực đa dạng, cung cấp các giải pháp nội dung quy trình đầu cuối bằng cách áp dụng phương pháp tiếp cận đa lĩnh vực trong các dự án và sản phẩm của mình.

Refinery Media đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu trong ngành, bao gồm Giải thưởng Giải trí tổng hợp hay nhất và Phiên bản truyền hình thực tế làm lại xuất sắc nhất cho cuộc thi Asia's Next Top Model tại Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á. Refinery Media cũng đã giành được một số đề cử bao gồm Chương trình phi hư cấu kỹ thuật số hay nhất tại Giải thưởng Emmy kỹ thuật số quốc tế cho SupermodelMe.

nguồn: Refinery Media