Talkwalker tăng tốc phát triển với việc bổ nhiệm Tod Nielsen làm Giám đốc điều hành toàn cầu mới

Talkwalker
2021-07-21 12:53 11661

TTXVN (NEW YORK, ngày 21 tháng 7 năm 2021 / PRNewswire-AsiaNet / -)

- Việc bổ nhiệm mới sẽ giúp củng cố vị trí dẫn đầu nền tảng thông minh của người tiêu dùng của Talkwalker.

Talkwalker (Talkwalker ), một công ty hàng đầu về thông tin người tiêu dùng, đã thông báo hôm nay rằng Tod Nielsen đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành toàn cầu mới. Một người có tầm nhìn xa SaaS và nền tảng phần mềm, Nielsen sẽ kế nhiệm Robert Glaesener, người sẽ trở thành chủ tịch ban giám đốc và sẽ giúp giám sát quá trình chuyển đổi thành công.

Nielsen là một nhân vật kỳ cựu trong ngành, được công nhận trên toàn cầu về sự kết hợp của tầm nhìn chiến lược và khả năng hoạt động, phát triển đầu ngành nền tảng. Gần đây nhất, ông là chủ tịch và giám đốc điều hành của FinancialForce. Ông mang tới nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong vai trò lãnh đạo tại các công ty như Salesforce, VMware và Microsoft, và được biết đến với khả năng giúp các công ty mở rộng quy mô và phát triển đáng kể.

"Tôi luôn là người ủng hộ việc tập trung vào khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm - những thương hiệu lắng nghe khách hàng và nhanh chóng thích ứng với nhu cầu của họ sẽ dẫn đầu thị trường", Tod Nielsen nói. "Ngày nay, sự đáp ứng của khách hàng và sự hiểu biết là quan trọng hơn bao giờ hết. "

"Khi có cơ hội làm việc với Talkwalker," Nielsen nói thêm, "Tôi đã vui mừng tiếp nhận. Talkwalker giúp khách hàng của chúng tôi hiểu và đến gần hơn với khách hàng của họ bằng cách khai thác thông tin của người tiêu dùng (consumer intelligence ) để đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả".

Trong nhiệm kỳ 10 năm của Glaesener, Talkwalker đã tăng trưởng theo cấp số nhân, phát triển từ một công ty khởi nghiệp nhỏ thành một doanh nghiệp toàn cầu với 500 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2020 là một năm kết tinh tầm quan trọng của thông tin người tiêu dùng, với hơn 800 thương hiệu mới chọn Talkwalker để hiểu khách hàng của họ tốt hơn. Điều này dẫn đến một năm thành công khác, với mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng 38% so với cùng kỳ năm trước và mức tăng trưởng 46% trong khách hàng doanh nghiệp.

"Việc phát triển Talkwalker thành một nền tảng trí tuệ người tiêu dùng hàng đầu và giúp khách hàng toàn cầu của chúng tôi hiểu và thu được lợi nhuận từ những thay đổi bất thường trong hành vi của người tiêu dùng kỹ thuật số là một hành trình thú vị", Robert Glaesener cho biết.

"Tod là nhà lãnh đạo phù hợp để đưa công ty lên các cấp độ mới về quy mô và tăng trưởng, và tôi rất mong được làm việc với ông khi ông ấy nắm quyền chỉ đạo".

"Nhiệm vụ của tôi phát triển dựa trên nền tảng phát triển và thành công của Talkwalker", Nielsen tiếp tục, "và đặt công nghệ và nền tảng ấn tượng của Talkwalker ở giai đoạn trung tâm trong thị trường năng động này. Tôi đã may mắn được trực tiếp trải nghiệm những gì cần thiết để mở rộng quy mô và phát triển công ty lên cấp độ này và hơn thế nữa, và tôi mong muốn áp dụng những kinh nghiệm đó trong bối cảnh đối với Talkwalker".

Thành công này đã được thiết lập từ lâu trong cơ sở khách hàng của họ và rộng hơn ngành công nghiệp. Hiện nay, Talkwalker đã được công nhận là Nhà lãnh đạo trong The Forrester New Wave (TM): Nền tảng Trí tuệ Người tiêu dùng Hỗ trợ AI, Quý 3 năm 2021 (Leader in The Forrester New Wave™: AI-Enabled Consumer Intelligence Platforms, Q3 2021 ). Sự công nhận này sẽ tiếp tục khi Talkwalker cam kết mở rộng ra toàn cầu them các văn phòng ở Châu Âu và Châu Á, củng cố hệ sinh thái đối tác và kết nối với nhiều khách hàng, đối tác và cộng tác viên chiến lược hơn.

"Trong khi tiếp tục phát triển và mở rộng đề xuất giá trị và thị trường của chúng tôi, Talkwalker đã tập trung vào việc giáo dục và trao quyền cho người dùng "

Nielsen nói. "Tôi muốn điều này tiếp tục - không chỉ giúp cho sự phát triển của Talkwalker, mà là của các đối tác của chúng tôi. Để có tác động tích cực rộng rãi đến hệ sinh thái. "

"Chúng tôi rất vui khi được Tod gia nhập Talkwalker với tư cách là Giám đốc điều hành mới", Roland Pezzutto, một trưởng ban tại Marlin Equity Partners nói. "Ông ấy có kinh nghiệm rộng trong ngành công nghệ đã phát triển các tổ chức toàn cầu để đạt doanh thu hàng tỷ USD. Chúng tôi tin rằng tầm nhìn và khả năng lãnh đạo của ông ấy sẽ đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của Talkwalker và mở rộng quy mô công ty thành một nền tảng thông tin người tiêu dùng hàng đầu thị trường. "

Giới thiệu về Talkwalker

Talkwalker (Talkwalker ) là công ty thông tin người tiêu dùng hàng đầu ( https://www.talkwalker.com/solutions/consumer-insights?utm_medium=referral&utm_source=press-release&utm_term=EN&utm_content=landing-page&utm_campaign=tod-ceo ), giúp các thương hiệu toàn cầu kết hợp nhiều loại hình xã hội và sở hữu dữ liệu thành thông tin chi tiết mạnh mẽ và dễ xử lý.

Bằng cách hợp nhất công nghệ từng đoạt giải thưởng, với các cấp độ khách hàng cao nhất hỗ trợ, nền tảng được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi kết nối các điểm giữa những gì khách hàng nghĩ, nói và làm. Chúng tôi cho phép lấy khách hàng làm trung tâm (customer-centric ) các công ty để thúc đẩy doanh thu, tăng tỷ lệ giữ chân và giảm chi phí.

Talkwalker có văn phòng tại Luxembourg, New York, San Francisco, Frankfurt, Singapore, Paris, Tokyo, LondonMilan, đồng thời giúp hơn 2.500 thương hiệu tạo ra quyết định tốt hơn về khách hàng, triển vọng, thị trường và đối thủ cạnh tranh của họ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.talkwalker.com .

Liên hệ: Christine Aguilar ( c.aguilar@talkwalker.com )

nguồn: Talkwalker