Chương trình đi bộ 6 km cho mục đích giáo dục khám phá trang trại gió Assac

CGN Europe Energy
2021-07-27 20:56 9122

Văn phòng Du lịch của Tarn Valley & Monts de l'Albigeois, Tòa thị chính Assac và CGN Europe Energy sẽ tổ chức 2 chuyến thăm quan vào mùa hè này cho công chúng dành riêng cho việc khám phá trang trại gió Assac

PARIS, 27/07/2021 /PRNewswire/ -- Vào ngày 30/07 và ngày 27/08, Văn phòng Du lịch của Tarn Valley & Monts de l'Albigeois, Tòa thị chính Assac và CGN Europe Energy, công ty hàng đầu Châu Âu trong lĩnh vực năng lượng xanh, gửi lời mời thăm quan trang trại gió của Assac tới công chúng. Du khách sẽ được đi bộ tổng cộng 6km dọc theo một con đường mòn giáo dục có tên là "Từ tuabin gió đến cối xay gió".

Có 10 tuabin gió cao 85 m, chiều dài sải cánh 45 m, tổng sản lượng điện 30.000 megawatt vào năm 2020, đủ cung cấp năng lượng cho 6.500 ngôi nhà, tương đương khoảng 14.000 cư dân. Trong vài tháng, ba bên đã hợp tác để phát triển dự án "du lịch công nghiệp" này. Đây sẽ là một yếu tố đáng giá trong chiến lược phát triển của cộng đồng.

Đổi mới nhằm bảo vệ đa dạng sinh học

Nhằm bảo vệ đa dạng sinh học, CGN Europe Energy đã thiết lập một hệ thống cải tiến ở trung tâm của công viên. Trên thực tế, các thiết bị phát hiện chuyển động và loa phát thanh dọa động vật đã được lắp đặt để phát hiện động vật khi xác định thấy được nguy cơ va chạm. Cụ thể, một tín hiệu âm thanh rất ngắn được phát ra sẽ chuyển hướng chim khỏi đường bay của nó, nhờ đó mà tránh được mọi nguy cơ va chạm.

Lợi ích cho cộng đồng

Ngoài ra, trang trại gió này cũng là tài sản đáng giá cho những người nông dân hoạt động trong vùng lân cận. Họ rất hài lòng với công viên này. Louis Cabot, chủ sở hữu của trang trại Bontemps cho biết: "Chúng tôi rất quan tâm đến năng lượng tái tạo vì chúng tôi phải tìm ra thứ gì đó giảm bớt sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch hơn. Vì vậy, tuabin gió là một giải pháp tốt để bù lại cho những nguồn tài nguyên này".

NGÀY THAM QUAN: Thứ Sáu, 30/07/2021 và Thứ Sáu, 27/08/2021. Có 3 khung thời gian được đưa ra, mỗi khung thời gian giới hạn cho 20 người: 10h30 sáng, 11h sáng và 11h30 sáng.

MIỄN PHÍ - yêu cầu đăng ký trước 05 63 55 39 14 www.valleedutarn-tourisme.com

Giới thiệu về CGN Europe Energy

Với tổng công suất phát điện là 2,4 gigawatt, CGN Europe Energy là một trong những nhà cung cấp năng lượng xanh hàng đầu ở Châu Âu. Các hoạt động của công ty tập trung vào nghiên cứu, xây dựng, vận hành và sản xuất năng lượng sạch và tái tạo, chẳng hạn như tuabin gió và tấm pin quang điện.

Vào năm 2020, CGN Europe Energy đã cung cấp 5 tỷ kWh năng lượng xanh cho 2 triệu ngôi nhà ở châu Âu, góp phần giảm phát thải khí nhà kính tương đương với việc tạo ra 13.000 ha rừng.

nguồn: CGN Europe Energy