Với sự tham gia của Chủ tịch SAP APJ Stephen Watts dưới cương vị Giám đốc điều hành, TAIGER sẵn sàng cho sự phát triển vượt bậc

TAIGER
2021-08-04 22:08 3871

SINGAPORE, 04/08/2021 /PRNewswire/ -- TAIGER - Công ty AI có trụ sở tại Singapore đã tuyên bố hôm nay Giám đốc điều hành công nghệ kỳ cựu, Stephen Watts, đã gia nhập công ty tư cách là Giám đốc Điều hành.

Cựu Chủ tịch SAP, ông Stephen Watts gia nhập TAIGER với tư cách Giám đốc điều hành.

Ông Watts mang đến TAIGER chuyên môn lãnh đạo toàn cầu về phần mềm và dịch vụ. Ông có bề dày kinh nghiệm thành tích đã được kiểm chứng trong việc thúc đẩy quá trình tăng trưởng chuyển đổi trong giai đoạn đầu và các hoạt động toàn cầu. Trước khi tập trung vào niềm đam mê đối với các công ty còn ở giai đoạn sơ khai trong ngành công nghệ phần mềm, ông từng là Chủ tịch và Giám đốc vận hành của SAP trên khắp Châu Á, Thái Bình Dương, Nhật Bản từ năm 2007 đến năm 2013, dẫn dắt công ty đạt tăng doanh thu khổng lồ lên hơn 2,6 tỷ Euro hàng năm.

Việc bổ nhiệm ông Steve phản ánh các mục tiêu tham vọng mà TAIGER đang hướng đến.  Sinuhé Arroyo, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành tại TAIGER cho biết. "Steve là một nhân tài kiệt xuất về lĩnh vực công nghệ. Tài lãnh đạo và tầm nhìn hoạt động của ông đã thúc đẩy chúng tôi có thêm động lực trong việc phục vụ khách hàng và là một đối tác chiến lược cho phép phát triển trên quy mô lớn. Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh giải phóng tiềm năng tăng trưởng và năng suất tốt hơn trong mọi doanh nghiệp toàn cầu thông qua công nghệ AI kết hợp. Ông Steve hứa hẹn sẽ là cánh tay hỗ trợ đắc lực và đây chính là thời điểm lý tưởng để chúng tôi tăng tốc trên toàn cầu".

TAIGER hiện diện tại Singapore, Madrid, Moscow, DubaiMexico với hơn 50 dự án toàn cầu ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Thông báo ngày hôm nay được xây dựng dựa trên việc bổ nhiệm trước đó của giám đốc điều hành IBM Bruno Di Leo vào Hội đồng quản trị TAIGER khi công ty đạt được bước tiến to lớn trong lĩnh vực tự động hóa các quy trình nhận thức tối quan trọng nhờ khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên và công nghệ AI kết hợp.

Ông Watts cho biết: "Với tầm nhìn sâu rộng và năng lực công nghệ to lớn, TAIGER sẽ mang lại cơ hội mới cho các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ trên toàn cầu, mở rộng phân khúc thị trường quan trọng trong ngành công nghệ thông tin. Khách hàng đang tận dụng các giải pháp của TAIGER để cải tiến các quy trình kinh doanh trước đây, đồng thời giải phóng tiềm năng kinh doanh theo thời gian thực. Tôi rất vui khi được gia nhập đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của công ty nhằm góp phần đóng góp cho sự tăng trưởng và thành công của khách hàng".

Giới thiệu về TAIGER

TAIGER mở ra cơ hội phát triển tốt hơn cho các doanh nghiệp bằng cách cung cấp cho họ công cụ để tự động hóa tác vụ nhận thức phức tạp trong quy trình đầu cuối của hoạt động vận hành. Với nền tảng AI kết hợp (hybrid), Omnitive đã hỗ trợ các ngân hàng và tổ chức tài chính toàn cầu như Banco Santander và Otkritie Bank cũng như các cơ quan chính phủ khác ở Singapore đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tối ưu hóa hiệu quả đầu tư (ROI). Công nghệ của TAIGER được Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocomm của Singapore (IMDA) công nhận và giành được nhiều giải thưởng cũng như sự ghi nhận trong ngành, bao gồm Báo cáo Chu kỳ Phát triển Mạnh mẽ về Công nghệ xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên và Bản thể học năm 2020 của Gartner, Nhà sáng tạo IDC về AI năm 2019. TAIGER có trụ sở chính tại Singapore cùng các chi nhánh ở Madrid, DubaiMexico City.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.taiger.com hoặc theo dõi chúng tôi @taiger trên Linkedin.

Liên hệ:

Joshua Kwah