Bảo vệ tinh thần Singapore: Mamoru Marketing bảo vệ hơn 12.000 người tham gia NDP 2021 bằng các sản phẩm ECOM cấp đô lâm sàng

Mamoru Marketing Pte Ltd
2021-08-20 20:19 4091

SINGAPORE, 20/08/2021 /PRNewswire/ -- Với khí thế hân hoan kỷ niệm 56 năm giành độc lập của Singapore, Mamoru Marketing Pte Ltd, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm ECOM tại Singapore, tự hào lần đầu tiên trở thành đối tác hỗ trợ đảm bảo An toàn mùa COVID trong Lễ diễu hành ngày Quốc Khánh (NDP) 2021. Trong khuôn khổ chủ đề NDP năm nay - Tinh thần đoàn kết toàn dân Singapore; Mamoru Marketing đang sát cánh cùng cộng đồng bằng hành động bảo vệ hơn 12.000 người tham gia NDP 2021. Các sản phẩm ECOM như EA Mask và bình xịt khử trùng Bion Spray sản xuất theo công nghệ được cấp bằng sáng chế của Nhật Bản đã được gói gọn trong chiếc Túi chăm sóc NDP 2021 độc đáo của hãng, ngoài ra sản phẩm Máy lọc không khí ECOM EA Mask 030+ sử dụng Chlorine Dioxide (CIO2) cấp độ lâm sàng đầu tiên trên thế giới sẽ đem đến không khí trong lành tại các vị trí chiến lược quan trọng.

Above: More than 12,000 NDP Care pouches containing ECOM EA Mask and Bion Spray were given to NDP participants and 30 sets of ECOM Mask 030+ were installed at NDP key locations

Những chiến binh bảo vệ cho NDP 2021: Máy lọc không khí ECOM Mask 030+, sản phẩm bảo vệ Mask EA và bình xịt khử trùng Bion Spray

Để đảm bảo an toàn cho người tham gia, Máy lọc không khí ECOM Mask 030+ đã được lắp đặt tại các địa điểm quan trọng trong NDP 2021 như địa điểm xét nghiệm thường xuyên, phòng tiếp tân VIP và khu vực tổ chức của các nghệ sĩ biểu diễn. ECOM Mask 030+ là sản phẩm máy lọc không khí được chứng nhận quốc tế với diện tích che phủ hơn 1000 sqft, với CADR (Tốc độ phân phối không khí sạch) nổi bật lên tới 870m3/giờ. Máy lọc không khí 10 trong 1 tích hợp bộ lọc chống vi khuẩn hàng đầu, bộ lọc CIO2 kích thước lớn hoạt động 24/7, bộ lọc bạch kim HEPA dài nhất thế giới với chiều dài 12 mét và máy tạo plasma ion âm. Sản phẩm chủ động phát hiện mức độ ô nhiễm trong phòng và lọc không khí thường xuyên mà không gây tiếng ồn với 8 bộ quạt gió. ECOM Mask 030+ đạt hiệu quả cao hơn máy lọc không khí lọc bụi mịn PM2.5 do sản phẩm này có khả năng loại bỏ vi khuẩn, formaldehyde, các hạt và khử mùi.

Túi chăm sóc độc quyền cũng được phân phát cho tất cả người tham gia NDP để đảm bảo họ được bảo vệ tốt khỏi vi trùng và vi khuẩn trong các buổi diễn tập cũng như trong ngày trọng đại. Mỗi chiếc túi 'Bảo vệ bản thân để bảo vệ người khác' tùy chỉnh bao gồm 1 chiếc EA Mask để bảo vệ những người tham gia và một bình xịt Bion Spray 10ml.

Được thử nghiệm độc lập bởi các trung tâm nghiên cứu tại Nhật Bản, Liban và Trung Quốc kể từ khi ra mắt vào năm 2012, thử nghiệm phòng thí nghiệm ECOM EA Mask lần thứ 11 do Setsco Singapore thực hiện vào tháng 04/2021 đạt 99% khả năng tiêu diệt vi khuẩn. Chất khử trùng Chlorine Dioxide (CIO2) được Tổ chức Y tế Thế giới phân loại là chất A1 trong các sản phẩm ECOM EA Mask, có khả năng làm thay đổi cấu trúc phân tử cũng như làm giảm chức năng của các protein vi rút và vi khuẩn.

Khi phải đảm bảo tay sạch trước khi ăn hay bất cứ khi nào cần thiết, đã có Bion Spray, sản phẩm khử trùng và khử mùi cấp thực phẩm cực kỳ tiện dụng. Năm 2020, Setsco Singapore và TUV Singapore thử nghiệm và chứng minh Bion Spray thân thiện với môi trường, đồng thời sản phẩm có khả năng tiêu diệt 99% vi khuẩn cũng như loại bỏ mùi hôi.

Ông Desmond Teo, Giám đốc điều hành Mamoru Marketing cho biết: "Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được đóng góp một phần sức lực vào công tác bảo vệ người dân tham dự lễ kỷ niệm ngày Quốc Khánh Singapore. Không có thời điểm nào tốt hơn lúc này để chia sẻ với cộng đồng về sản phẩm bảo vệ EA Mask, Bion Spray và ECOM EA Mask 030+. Dù con đường phía trước còn nhiều chông gai nhưng chúng ta hãy sát cánh bên nhau và chung tay đảm bảo cuộc sống an toàn trước những thách thức tương lai. Trong bối cảnh COVID-19 len lỏi mọi nơi, chúng tôi hy vọng cộng đồng sẽ sử dụng các sản phẩm ECOM trong đời sống hàng ngày để bảo vệ bản thân, gia đình và thế hệ kế tiếp".

Sản phẩm ECOM được bán trên trang webShopeeLazada và Qoo10. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.ecomsingapore.sg.

Mọi thắc mắc khi mua hàng tại khu vực Đông Nam Á với số lượng lớn, vui lòng liên hệ:
Ông Desmond Teo
Giám đốc điều hành Mamoru Marketing