Prima Food Solutions tự động hóa các quy trình vận hành cùng Nimbly Technologies và ghi nhận chi phí vận hành được tiết kiệm lên tới 74%

PT Inti Prima Rasa, một trong những công ty Thực phẩm & Đồ uống hàng đầu của Indonesia đứng sau các thương hiệu nổi tiếng như Delico và Prima Food Solutions, đã tự động hóa thành công các quá trình kinh doanh giúp tiết kiệm 74% chi phí kinh doanh, nâng cao an toàn thực phẩm và gia tăng trải nghiệm của khách hàng - tất cả đều có thể thực hiện nhờ một giải pháp phần mềm di động từ Nimbly Technologies.
Nimbly Technologies
2021-09-03 19:10 5285

SINGAPORE, 03/09/2021 /PRNewswire/ -- Nimbly Technologies hôm nay đã thông báo rằng Prima Food Solutions, một công ty sản xuất và bán lẻ thực phẩm hàng đầu của Indonesia, đã tiết kiệm được 74% chi phí vận hành trên khắp những cửa hàng Delico của họ trong vòng 12 tháng. Tiếp nối thành công này, Prima Food Solutions đã mở rộng việc ứng dụng Nimbly vào bộ phận sản xuất của công ty.

Yota Ogura, CEO of PT Inti Prima Rasa

Công ty Prima Food Solutions đã trải qua hành trình chuyển đổi kỹ thuật số, mà Yota Ogura, Giám đốc điều hành của PT Inti Prima Rasa, tin đây là nền tảng cho phép họ mở rộng quy mô và tính cơ động ngày nay. "Chúng tôi đã đầu tư vào Nimbly kể từ năm 2019. Giải pháp trên không chỉ nâng cao đáng kể các hoạt động của chúng tôi mà còn giúp chúng tôi được chuẩn bị tốt hơn trong việc đưa ra các quyết định nhanh chóng và cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, đảm bảo chất lượng cao nhất một cách ổn định," Yota nói.

"Tất cả những nguyên liệu ban đầu của chúng tôi đều được chế biến dưới sự giám sát vệ sinh nghiêm ngặt tuân theo Chứng nhận Hệ thống An toàn Thực phẩm 22000 (FSSC 22000). Đặc biệt trong suốt thời kỳ dịch bệnh hiện nay, chúng tôi áp dụng các quy chuẩn nghiêm ngặt, cả về nhân lực và thiết bị sản xuất, theo khuyến cáo của chính phủ và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Sự hợp tác của chúng tôi với Nimbly đã giúp quá trình kiểm tra của chúng tôi dễ dàng, nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả hơn," Yota nói tiếp.

" Prima Food Solutions hiểu rằng số hóa và tự động hóa các quy trình hoạt động là đặc biệt quan trọng để đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng cao, nhất quán ở quy mô lớn", Daniel Hazman, Người sáng lập và là Giám đốc điều hành Nimbly Technologies, cho biết: . "Chúng tôi vinh dự hợp tác cùng Prima Food Solutions góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tăng trưởng của họ trong việc củng cố vị thế của một nhà cung cấp giải pháp thực phẩm tích hợp ở Indonesia."

Công ty Prima Food Solutions có 600 nhân viên và mở rộng hơn 800 chi nhánh trên khắp Indonesia. Nhãn hàng cho gia đình trên sở hữu các cửa hàng bán lẻ như Delico đồng thời cũng là thương hiệu đứng sau các loại bánh ngọt tại Starbucks và IKEA.

Về Nimbly
Nimbly Technologies cung cấp giải pháp di động tiên phong cho các doanh nghiệp trên nhiều ngành nghề trong việc theo dõi, quản lý và đánh giá hoạt động kinh doanh bằng cách cho phép nhân viên tuyến đầu thực hiện các quy trình vận hành tiêu chuẩn một cách chính xác và hiệu quả. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hellonimbly.com hoặc LinkedIn.

nguồn: Nimbly Technologies