THAIGROOVE đã trở lại, tuyệt vời và táo bạo hơn

Trải nghiệm không gian trưng bày đa thương hiệu trực tuyến mang tới những sáng tạo tuyệt vời cho thế giới.
THAIGROOVE
2021-09-15 09:43 2549

BANGKOK, 15/09/2021 /PRNewswire/ -- Bước sang năm COVID-19 thứ hai, các hoạt động kinh doanh và giao dịch trên toàn cầu đã chuyển sang hình thức trực tuyến. Ngay cả khi đại dịch xảy ra thì Thái Lan, một trong những nguồn cung cấp sản phẩm tuyệt vời và thương hiệu ấn tượng nhất thế giới, vẫn mở cửa kinh doanh và cung cấp các vật phẩm sáng tạo.

Trải nghiệm không gian trưng bày đa thương hiệu trực tuyến của Thái Lan với những sản phẩm tuyệt vời cho cả thế giới.

Vào năm 2020, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP) thuộc Bộ Thương mại đã ra mắt THAIGROOVE.COM. Đó là phòng trưng bày trực tuyến kết nối khách hàng trên toàn thế giới với các thương hiệu và nhà sáng tạo tuyệt vời nhất xứ sở chùa Vàng. THAIGROOVE 2021 đã tự vun đắp nên thành công và hiện cung cấp vô vàn thương hiệu sản phẩm sáng tạo trên một nền tảng giao dịch liền mạch.

Ông Nantapong Chiralerspong, Phó Tổng Giám đốc cho biết: "Chìa khóa mở ra tương lai của thương mại chính là trải nghiệm thương mại được thiết kế tỉ mỉ và số hóa. Chúng tôi đã đưa THAIGROOVE.COM lên một tầm cao mới, giới thiệu gần 200 nhà sáng tạo phong cách Thái hàng đầu và cung cấp các bộ sưu tập sản phẩm mới nhất. Khách hàng quốc tế và các đối tác thương mại sẽ tìm thấy những thương hiệu hoàn hảo tại đây để thúc đẩy tăng trưởng cho năm 2021 và những năm tiếp theo. Người Thái mang trong mình tinh thần sáng tạo không giới hạn".

Với gần 200 thương hiệu Thái Lan được tuyển chọn đang chờ bạn, hãy tham gia cuộc khám phá sáng tạo thú vị với chủ đề "Cùng NHẢY MÚA và Sống Trọn Vẹn!", cùng với các cơ hội gặp gỡ và hợp tác với:

• Các thương hiệu chọn lọc được chứng nhận về chất lượng từ thực phẩm đến sức khỏe, đồ nội thất và thời trang cho tới những nhà sáng tạo phong cách sống thú vị.
  • Đầy ắp nội dung phong phú và hấp dẫn.
  • Cách thức bố trí theo thương hiệu, danh mục hoặc bộ sưu tập - đầy cảm hứng và dễ dàng điều hướng.
  • Kết nối trực tiếp với các nhà sản xuất thương hiệu.

Đừng bỏ lỡ sự kiện kéo dài 5 ngày để gặp gỡ các nhà sản xuất trên THAITRADE.COM từ ngày 29/11 đến 03/12/2021. Chiêm ngưỡng sản phẩm mới nhất từ gần 200 nhà sản xuất và thương hiệu Thái Lan. Truy cập http://www.thaitrade.com để đăng ký.

Showroom trực tuyến THAIGROOVE.COM sẽ ra mắt những thương hiệu mới hấp dẫn với sáu bộ sưu tập LIVE FULLY vào ngày 15/09/2021. Khám phá sáu bộ sưu tập ý tưởng nêu bật tinh thần sống trọn vẹn:

MINDFULLY: Chăm sóc sức khỏe tinh thần là yếu tố quan trọng mang lại hạnh phúc. Bộ sưu tập Mindfully gồm các giải pháp chăm sóc sức khỏe sẽ giúp tỉnh thức cuộc sống của mỗi người.

TASTEFULLY: Các món ăn ngon của Thái Lan từ gia vị đậm đà đến đồ ăn nhẹ bổ dưỡng, mật ong tự nhiên và dừa, cùng các bữa ăn sẵn.

JOYFULLY: Thêm niềm vui vào cuộc sống hàng ngày với các vật phẩm trang trí, trò chơi và đồ chơi lạ mắt, thời trang vui nhộn và đồ thủ công đầy màu sắc.

BEAUTIFULLY: Các món hàng trang sức ấn tượng cũng như sản phẩm làm đẹp, trang phục bên trong và phụ kiện chế tác mang lại niềm vui và vẻ đẹp cho cuộc sống hàng ngày.

ARTFULLY: Bộ sưu tập mang đến các thiết kế trang trí nhà cửa độc đáo, phụ kiện nghệ thuật, văn phòng phẩm và đồ gốm gồm các đồ thủ công truyền thống được thiết kế cho đời sống hiện đại.

PURPOSEFULLY: Các tác phẩm sáng tạo diễn tả ý nghĩa của việc trân trọng hành tinh và cộng đồng. Từ thời trang đến sức khỏe và vật dụng trang trí nhà cửa, tất cả đều có mục đích.

Hãy truy cập THAIGROOVE.COM - một nền tảng trực tuyến luôn sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh và mở ra những mối quan hệ đối tác thương mại mới đầy hứng khởi. Theo dõi sự gia nhập các thương hiệu chọn lọc và nội dung lý thú mới. Tham gia vào thương vụ với phạm vi tiếp cận toàn cầu đích thực từ Thái Lan đến toàn thế giới.

#THAIGROOVE #LETSGROOVE #GLOBALSHOWROOM #GLOBALMATCHING #DITP

Khám phá sáu bộ sưu tập tại không gian trưng bày trực tuyến & Sống trọn vẹn của THAIGROOVE!

nguồn: THAIGROOVE