IMA phát động Chiến dịch quảng bá toàn cầu nhằm nhấn mạnh nhu cầu tìm kiếm các Chuyên gia kế toán được chứng nhận

Institute of Management Accountants (IMA)
2021-09-17 12:12 2734

SINGAPORE, 16/09/2021 /PRNewswire/ -- IMA® (Hiệp hội kế toán quản trị), hiệp hội các kế toán viên và các chuyên gia tài chính trong lĩnh vực kinh doanh, đã khởi động một chiến dịch quảng cáo tích hợp mới trên quy mô toàn cầu để hỗ trợ cho chương trình chứng chỉ CMA Hoa Kỳ® (Chứng chỉ Kế toán Quản trị). Hiệp hội hợp tác với The Gate | New York, một công ty dịch vụ tiếp thị và quảng cáo quốc tế, nhằm phát triển chiến dịch đa nhiệm trong sáu năm liên tiếp.

IMA's Advertisement for the U.S. CMA (Certified Management Accountant) certification

Nội dung quảng cáo nhấn mạnh vai trò của CMA Hoa Kỳ trong nỗ lực "tạo ra mọi khác biệt" và khát khao tìm kiếm các chuyên gia có thể biến dữ liệu thành thông tin chiến lược chuyên sâu. Chiến dịch năm nay đi theo phong cách hài hước liên quan tới hành trình các nhà tuyển dụng, đội ngũ tài chính và giám đốc điều hành thu hút những nhân viên kế toán và tài chính giỏi nhất, cụ thể là những cá nhân có chứng chỉ CMA. Chiến dịch thể hiện thông điệp luôn giang tay chào đón các chuyên gia tài chính và kế toán có chứng chỉ CMA.

Có thể truy cập các quảng cáo tại đây:

Jeff Thomson, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CMA (Hoa Kỳ), CSCA, CAE và IMA cho biết: "Chúng tôi hiện đang xem xét thị trường việc làm chật chội trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi từ đại dịch COVID-19. Các nhà quản lý tuyển dụng đang tìm kiếm nhân tài trong lĩnh vực tài chính và kế toán với khả năng nhìn xa trông rộng về số liệu cũng như có hiểu biết chuyên sâu vượt trội hơn người khác. Ngoài ra, nhu cầu tuyển dụng vị trí này ngày càng gia tăng cho thấy hành trình tìm kiếm nhân tài không hề dễ dàng. Chứng chỉ CMA Hoa Kỳ trang bị cho các chuyên gia những kĩ năng cần thiết để thực hiện được vai trò này, đây là lý do tại sao chiến dịch tập trung vào mức phí bảo hiểm đang tăng nhanh chóng đối với nhân tài trong lĩnh vực tài chính được chứng nhận và cách CMA Hoa Kỳ có thể thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tuyển dụng cũng như triển vọng nghề nghiệp của một người".

CMA cung cấp cho các chuyên gia được chứng nhận 12 lĩnh vực thực hành quan trọng nhất trong kế toán quản trị, bao gồm lập kế hoạch và phân tích, quản lý hiệu suất và quản lý rủi ro. Mục tiêu của chứng chỉ là tạo điều kiện cho các chuyên gia tài chính và kế toán đóng góp tích cực vào chiến lược tổ chức với tư cách là đối tác kinh doanh, được trang bị dữ liệu thúc đẩy việc đưa ra quyết định. Điều này có nghĩa là những người có chứng chỉ CMA sẽ thuận lợi thực hiện bước nhảy vọt từ vai trò tài chính cấp cơ sở và truyền thống hơn sang vị trí lãnh đạo chiến lược.

Ông David Bernstein, Giám đốc sáng tạo của The Gate cho biết: "Những người có chứng chỉ CMA đang trở nên vô cùng giá trị, các công ty thường cạnh tranh để có thể chiêu nạp được họ. Vì vậy, trong chiến dịch này, chúng tôi đã cho thấy đồng nghiệp, khách hàng, giám đốc tài chính và nhà tuyển dụng sẽ tiến xa như thế nào để hợp tác với họ".

Chiến dịch sẽ bao gồm quảng cáo truyền hình và kỹ thuật số, chiến dịch quan hệ công chúng đồng lòng, chương trình khuyến mãi trên trang web và các kênh xã hội của IMA.

Giới thiệu về IMA® (Hiệp hội kế toán quản trị)

IMA® là một trong những hiệp hội lớn và có uy tín nhất, chú trọng đến sự phát triển của ngành kế toán quản trị. Trên phương diện toàn cầu, IMA hỗ trợ ngành nghề kế toán quản trị thông qua hoạt động nghiên cứu, chương trình CMA Hoa Kỳ® (Chứng chỉ kế toán quản trị) và CSCA® (Chứng chỉ phân tích tính cạnh tranh và chiến lược), giáo dục thường xuyên, tạo lập mạng lưới cũng như vận động thực hành kinh doanh có đạo đức ở cấp độ cao nhất. Hai lần được Tạp chí kế toán/kế toán Quốc tế Bulletin) vinh danh là Cơ quan chuyên nghiệp của năm, IMA có mạng lưới hoạt động toàn cầu với khoảng 140.000 thành viên tại 150 quốc gia và 350 chi hội sinh viên và chuyên gia. IMA có trụ sở chính tại Montvale, New Jersey, Hoa Kỳ, chuyên cung cấp dịch vụ bản địa hóa thông qua bốn khu vực toàn cầu của hiệp hội này: Châu Mỹ, Châu Á/Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông/Ấn Độ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.imanet.org.

Giới thiệu về The Gate | Newyork

The Gate, New York là công ty quảng cáo với đầy đủ dịch vụ. Chúng tôi đạt được những thành tựu to lớn mà không mất quá nhiều thời gian nhờ kết hợp chiến lược, sáng tạo, truyền thông và công nghệ để đủ sức phá tan mọi rào cản. Vì vậy, khi bạn tìm đến The Gate, bạn có thể vượt qua những vật cản vững chãi nhất Cách tiếp cận này đã giúp các chương trình truyền thông trở nên thành công cho khách hàng trong lĩnh vực tài chính, hàng tiêu dùng, xa xỉ phẩm, bảo hiểm, năng lượng, v.v. The Gate quản lý hơn 250 triệu đô la quảng cáo cho khách hàng và có mạng lưới văn phòng ở New York, San Francisco, London, Edinburgh và Thượng Hải. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập us.thegateworldwide.com.

nguồn: Institute of Management Accountants (IMA)