Terumo kỷ niệm 100 năm ngày thành lập tại Châu Á với tầm nhìn hướng tới tương lai

Terumo Asia Holdings
2021-09-20 10:00 1699

SINGAPORE, 20/09/2021 /PRNewswire/ -- Terumo, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ y tế, vừa qua đã tổ chức lễ kỷ niệm một trăm năm ngày thành lập tại Châu Á. Từ khởi đầu khiêm tốn là đơn vị sản xuất nhiệt kế vào năm 1921 đến khi trở thành công ty đầu tiên ở Nhật Bản tạo ra ống tiêm dùng một lần vào năm 1963, công ty đã và đang cung cấp các giải pháp y tế cho cộng đồng chăm sóc sức khỏe và các sản phẩm chất lượng cho bệnh nhân.

Terumo Asia Holdings được thành lập vào năm 2012 với tư cách là công ty con của Tập đoàn Terumo. Công ty con này giám sát hoạt động của 14 pháp nhân kinh doanh trên 9 quốc gia tại châu Á.

Rèn giũa, thử nghiệm và sẵn sàng cho 100 năm tới

Trong thời kỳ đại dịch, Terumo Asia Holdings là đơn vị hỗ trợ các sáng kiến mở rộng quy mô cần thiết đối với hệ thống y tế chính phủ và cộng đồng chăm sóc sức khỏe. Những sáng kiến này bao gồm ứng dụng các liệu pháp đặc trị COVID-19, thiết lập trung tâm trị liệu huyết tương, xây dựng cơ sở cho dự án, quy trình trị liệu, hỗ trợ hoạt động khử trùng và tổ chức đối thoại giữa các bác sĩ trên khắp châu Á.

Ông Probir Das, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Terumo Asia Holdings phát biểu: "Đại dịch là một bài kiểm tra khả năng phục hồi của tổ chức mà chúng tôi đã vượt qua với kết quả mỹ mãn. Chúng tôi rất tự hào khi có những nhân viên tài năng trên toàn cầu, cùng với các kênh và đối tác kinh doanh tuyệt vời, những người làm việc không ngừng nghỉ để phục vụ cho khách hàng và thúc đẩy các nỗ lực của chúng tôi trong ngành chăm sóc sức khỏe. Phương châm của Terumo là phục vụ khách hàng và củng cố cộng đồng bằng nỗ lực đổi mới các sản phẩm chất lượng cao".

Khi các quốc gia chuyển sang chiến lược chống dịch bệnh, thì Terumo sẽ mở rộng tác động bằng cách tự động hóa và tích hợp kỹ thuật số vào hệ thống thông tin bệnh viện, đồng thời tăng cường cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Thiết lập động lực tiến về phía trước thông qua lễ kỷ niệm của chúng tôi ở Châu Á

Trong suốt hành trình một năm trăm năm kể từ ngày thành lập, Terumo Asia Holdings đã cống hiến cho cộng đồng tại nơi đặt trụ sở của các bên liên kết. Những việc này bao gồm: "100 giờ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp", khuyến khích các bên liên kết cống hiến những cách có ý nghĩa đối với họ; đồng thời tổ chức chương trình "Trồng cây xanh", giúp làm đẹp cảnh quan và tăng cường không gian xanh.

Với chủ đề "Sải bước về phía trước", Terumo Asia Holdings đã kỷ niệm lần thứ 100với 9 hoạt động khác nhau trong 7 tháng, mà đỉnh cao nhất là đạt được Danh hiệu KỶ LỤC GUINNESS THẾ GIỚI.

Trong nỗ lực đầu tiên của mình, Terumo Asia Holdings đã thành công trong "chuỗi video trực tuyến lớn nhất để mọi người cùng trao đổi và sử dụng nhiệt kế" với hơn 500 người trên khắp châu Á cùng tham gia.

Ông Das nói: "Đạt được cột mốc 100 năm đầu tiên là một điều đáng mừng đối với toàn thể công ty. Điều này chứng minh rằng chúng tôi vẫn đang hoàn thành tốt sứ mệnh được giao như đã đề ra ban đầu. Danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới do các cộng sự của chúng tôi đạt được và nhiệt kế là biểu tượng đã gắn liền với của chúng tôi kể từ năm 1921, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của Terumo giữa đại dịch. Nhân dịp lễ kỷ niệm 100 năm, chúng tôi muốn tái khẳng định cam kết về sứ mệnh của công ty và luôn kiên định trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng với việc chăm sóc sức khỏe".

Trích dẫn bổ sung:

Ông Akaike Toshiyuki, Chủ tịch Tập đoàn Terumo Philippines phát biểu rằng:

"Đây là một cột mốc quan trọng mà công ty đã đạt được. Tôi tin rằng các giá trị cốt lõi đi đôi với văn hóa đoàn kết sẽ giúp chúng tôi đạt được nhiều thành tựu hơn nữa so với những gì chúng tôi đã đề ra cho 100 năm tới!"

Ông Florian Deichmann, Tổng giám đốc của Công ty TNHH Công nghệ tế bào và máu Terumo Việt Nam chia sẻ:

"Thành công của Terumo gắn liền với năng lực đáp ứng nhu cầu của các nền văn hóa và các quốc gia khác nhau. Chúng tôi rất lạc quan về tương lai và những gì chúng tôi có thể làm được trong 100 năm tới!"

Ông Takumi Uchida, Tổng giám đốc của Công ty TNHH Terumo Việt Nam cho biết:

"Sứ mệnh đóng góp cho xã hội thông qua chăm sóc sức khỏe đã luôn là kim chỉ nam của Terumo. Chúng tôi luôn nỗ lực tiến về phía trước với mục tiêu mang tới các ý tưởng, cải tiến đổi mới và chất lượng cho cộng đồng chăm sóc sức khỏe".

Giới thiệu về Terumo

Terumo là công ty hàng đầu toàn cầu về công nghệ y học với cam kết "Đóng góp cho xã hội thông qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe" trong 100 năm qua. Với trụ sở đặt tại Tokyo và hoạt động trên toàn cầu, Terumo có hơn 25.000 cộng sự trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp y tế sáng tạo tại hơn 160 quốc gia và khu vực. Khởi đầu là một nhà sản xuất nhiệt kế của Nhật Bản, đến nay, công ty đã hỗ trợ chăm sóc sức khỏe trong suốt gần 100 năm qua. Hiện nay, danh mục đầu tư kinh doanh của Terumo khá đa dạng, bao gồm từ các giải pháp can thiệp mạch máu và phẫu thuật tim mạch, truyền máu và công nghệ trị liệu tế bào, đến các sản phẩm y tế cần thiết cho thực hành lâm sàng hàng ngày như hệ thống truyền máu, chăm sóc bệnh tiểu đường và phương pháp điều trị thẩm phân phúc mạc. Terumo sẽ tiếp tục phấn đấu để đem lại giá trị cho bệnh nhân và các chuyên gia y tế và xã hội nói chung.

nguồn: Terumo Asia Holdings