Tăng trưởng vượt bậc của Đông Nam Á trong lĩnh vực công nghệ tài chính và mua sắm đã thúc đẩy SHAREit vươn lên vị trí công ty tăng truy cập quảng cáo truyền thông hàng đầu thế giới, sánh ngang Google, Facebook và TikTok

2021-10-22 05:55 4773
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp tài chính và thương mại điện tử ở Đông Nam Á: SHAREit xếp thứ 3 sau những đế chế truyền thông toàn cầu như Google và Facebook về Chỉ số giữ chân khách hàng và IAP (mua hàng trong ứng dụng) trong bảng xếp hạng khối lượng hạng mục Tài chính và Thương mại điện tử, theo Chỉ số hiệu suất của AppsFlyer phiên bản thứ 13 trong 6 tháng đầu năm 2021.
  • Sánh ngang cùng các nhà lãnh đạo thị trường trên quy mô toàn cầu: SHAREit xếp thứ 4 toàn cầu sau Google, Facebook và TikTok ở tất cả các hạng mục trong bảng xếp hạng khối lượng chỉ số IAP.
  • Thân nhập vào thị trường mới: Trong bảng xếp hạng công ty tăng truy cập quảng cáo phát triển nhanh nhất, SHAREit cũng chiếm giữ vị trí thứ 1 tại Bắc Mỹ và vị trí thứ 2 tại châu Mỹ Latinh, sau TikTok.

SINGAPORE, 22/10/2021 /PRNewswire/ -- Ngày hôm nayt, công ty công nghệ toàn cầu SHAREit Group đã công bố ứng dụng chia sẻ tệp, phát trực tiếp nội dung và trò chơi của SHAREit đã xếp thứ ba tại Đông Nam Á nhờ năng lực tăng cường tỷ lệ giữ chân và khối lượng IAP cao giữa những người dùng Android cho các công ty trong ngành tài chính và thương mại điện tử. Bảng xếp hạng được thực hiện bởi AppsFlyer, một nền tảng đo lường tiếp thị và trải nghiệm đã ra mắt Chỉ số hiệu suất phiên bản thứ 13 trong tuần này nhằm giới thiệu các nguồn phương tiện hàng đầu trong quảng cáo trên điện thoại di động. Báo cáo đề cập đến 623 nguồn phương tiện truyền thông để kiểm tra 33 tỷ lượt cài đặt ứng dụng, 17.000 ứng dụng và 55 tỷ lượt mở ứng dụng.

Nền tảng quảng cáo dựa trên ứng dụng của SHAREit đã xếp thứ 4 trên toàn cầu sau Google, Facebook và TikTok trong bảng xếp hạng Khối lượng về chỉ số IAP ở tất cả các danh mục. Thêm vào đó, SHAREit cũng thành công mở rộng sức ảnh hưởng sang các thị trường khác khi được vinh danh là công ty tăng truy cập quảng cáo phát triển nhanh nhất tại Bắc Mỹ và nhanh thứ hai tại Mỹ Latinh sau TikTok.

Bảng xếp hạng cho thấy vị thế ngày càng lớn mạnh của SHAREit trên phương diện là một nền tảng tiếp thị được yêu thích đối với các nhà tiếp thị di động muốn thu hút người dùng chất lượng và xây dựng thương hiệu. Hàng trăm khách hàng từ các công ty trong lĩnh vực tài chính và thương mại điện tử chính là cơ sở hỗ trợ tăng trưởng chiến lược quan trọng của công ty.

Ông Karam Malhotra, Đối tác kiêm Phó Chủ tịch Toàn cầu của SHAREit Group cho biết: "Các lượt mua hàng trong ứng dụng đang gia tăng tại Đông Nam Á vào năm 2021 vì người tiêu dùng chi tiêu trực tuyến nhiều hơn. Theo một báo cáo khác của AppsFlyer về Tình hình tiếp thị ứng dụng thương mại điện tử vào năm 2021, khu vực này đã tăng 240% chi tiêu. Ngân hàng di động và các phương thức thanh toán không tiếp xúc đã nổi lên như những xu hướng chính tại Đông Nam Á và thật tự hào khi trở thành tác nhân thúc đẩy sự tăng trưởng này. Thị trường này là trung tâm chiến lược kinh doanh của chúng tôi vì chúng tôi mong muốn trở thành một đơn vị quảng cáo lớn mạnh cho các thương hiệu. Chúng tôi rất vui mừng khi được vinh danh là công ty tăng truy cập quảng cáo truyền thông hàng đầu cho các thương hiệu ở lĩnh vực tài chính và thương mại điện tử trong quá trình thúc đẩy mua hàng trong ứng dụng tại khu vực và mong muốn hỗ trợ nhiều doanh nghiệp được hưởng lợi và phát triển hơn".

Tính năng chính của SHAREit là truyền tệp ngang hàng, cho phép người dùng chia sẻ video, ứng dụng, hình ảnh và hơn thế nữa với các thiết bị khác mà không cần sử dụng kết nối Internet hoặc Bluetooth. Là một trong những đối tác kênh ứng dụng đầu tiên của Google Play, SHAREit cũng đảm bảo truyền ứng dụng an toàn với tính năng Chia sẻ ứng dụng ngoại tuyến ngang hàng - cho phép người dùng chia sẻ ứng dụng thông qua SHAREit, thêm ứng dụng vào Play Library của người dùng cũng như quản lý các bản cập nhật ứng dụng khi thiết bị trực tuyến trở lại.

Bên cạnh đó, SHAREit cũng đã tự khẳng định vị thế là một nền tảng nội dung số toàn diện, mang đến cho người dùng các dịch vụ chơi game, khám phá nội dung và tiêu dùng. SHAREit có một trung tâm trò chơi chuyên dụng trên ứng dụng, nơi cung cấp các trò chơi HTML5, video trò chơi và tùy chọn tải xuống các trò chơi nóng hổi. Với các trò chơi ở mọi thể loại, SHAREit sở hữu một trong những danh mục trò chơi di động lớn nhất đến từ các nhà phát triển trên toàn cầu. Theo Chỉ số Hiệu suất AppsFlyer XIII gần đây, SHAREit tiếp tục giữ vững đà phát triển ấn tượng với danh mục trò chơi xếp thứ 8 trên toàn cầu, đồng thời mở rộng sự hiện diện mạnh mẽ từ dòng trò chơi có độ khó vừa phải (mid-core) và tối giản (casual) để xếp hạng trong top 10 ở tất cả các danh mục bao gồm trò chơi arcade, xếp hình, mô phỏng và siêu tối giản (hyper-casual) trên toàn cầu.

Giới thiệu về SHAREit Group

SHAREit Group là công ty công nghệ toàn cầu đã xây dựng một bộ ứng dụng đa dạng và có gần 2,4 tỷ người dùng cài đặt trên toàn thế giới với ứng dụng chủ chốt SHAREit. Các ứng dụng bao gồm các công cụ phổ biến trong không gian tiện ích đến các ứng dụng nội dung giải trí kỹ thuật số. Mạng lưới kinh doanh của SHAREit Group đã có mặt tại hơn 150 quốc gia với 45 ngôn ngữ khác nhau. Mục tiêu của SHAREit là hỗ trợ các thương hiệu đạt được mục tiêu kinh doanh và giúp người dùng dễ dàng truy cập nội dung kỹ thuật số với chất lượng cao vượt trội.

nguồn: SHAREit