Tập đoàn JA Solar được tái công nhận 100% chiết khấu ngân hàng trong Khảo sát khả năng chiết khấu ngân hàng của mô-đun PV BloombergNEF 2021

JA Solar Technology Co., Ltd.
2021-10-22 06:44 9404

BẮC KINH, 22/10/2021 /PRNewswire/ -- Kết quả cuộc khảo sát khả năng chiết khấu ngân hàng của mô-đun PV BloombergNEF (BNEF) 2021 mới đây được công bố. Sự kiện này một lần nữa cho thấy JA Solar lọt danh sách các nhà sản xuất mô-đun PV hàng đầu có tài chính ổn định và độ nhận diện tin cậy, với tiềm năng nhận chiết khấu ngân hàng được công nhận bởi chỉ số khuyến nghị 100% của BNEF.

Đánh giá của BNEF về tiềm năng nhận chiết khấu ngân hàng của các nhà sản xuất mô-đun dựa trên hoạt động phân tích hồ sơ theo dõi, tình hình tài chính ổn định cũng như công nghệ mô-đun sau quá trình khảo sát tại ngân hàng, quỹ, nhà thầu thi công năng lượng mặt trời, cơ sở phát điện độc lập và cố vấn kỹ thuật trong phạm vi toàn cầu.

Theo dữ liệu của BNEF về dự án tài trợ vốn vay có kỳ hạn trên toàn cầu, kể từ tháng 8/2019, JA Solar chiếm tỷ trọng cao nhất về nguồn cung mô-đun. Điều này cho thấy khả năng nhận chiết khấu ngân hàng của JA Solar đã được toàn thị trường PV ghi nhận.

Kết quả khảo sát cũng tích hợp dữ liệu thử nghiệm mô-đun lấy từ PV Evolution Labs (PVEL) - phòng thử nghiệm độc lập giữa bên thứ ba và Trung tâm thử nghiệm năng lượng tái tạo (RETC) - cơ quan kiểm nghiệm có thẩm quyền tại Hoa Kỳ.

Theo bảng điểm về mức độ tin cậy của mô-đun PV 2021 của PVEL, JA Solar đã được công nhận lần thứ sáu là "Đơn vị dẫn đầu". Bảng điểm năm 2021 tóm tắt chi tiết các kết quả kiểm tra trong thời gian 18 tháng. Chương trình đánh giá sản phẩm mô-đun PV (PQP) bao gồm thử nghiệm và phân tích chu trình nhiệt (TC600), nóng ẩm (DH2000), hiện tượng suy giảm hiệu suất (PID192), suy giảm cảm ứng ánh sáng (LID), ánh sáng và sự suy giảm nhiệt độ cao (LeTID), v.v. So với hầu hết các khảo thí tiêu chuẩn, PQP đánh giá khắt khe hơn về cả điều kiện và trình tự, nhờ đó thu được kết quả chi tiết hơn và có ý nghĩa đối với các tình huống ứng dụng mô-đun trong thực tế. PQP cũng được PVEL vinh danh là "Đơn vị dẫn đầu" như một sự ghi nhận quý giá về chất lượng và hiệu suất tuyệt vời đến từ các sản phẩm PV của JA Solar.

Trong báo cáo chỉ số mô-đun PV (PVMI) năm 2021 của RETC, JA Solar được công nhận có "Thành tích xuất sắc toàn diện" với hiệu suất mô-đun vượt trội về mặt chất lượng, độ tin cậy cũng như hiệu năng. Báo cáo PVMI năm 2021 tổng hợp kết quả trong hơn 1 năm thử nghiệm nóng ẩm (DH2000), nạp cơ động học (DML), hiệu suất mô-đun năng lượng mặt trời, tỷ lệ PTC-STC, kiểm tra tệp PAN, suy giảm cảm ứng ánh sáng (LID), ánh sáng và sự suy giảm nhiệt độ cao (LeTID), đánh giá tấm pin cùng nhiều hoạt động khác. Mỗi thử nghiệm đều có ý nghĩa kiểm chứng to lớn đối với độ tin cậy của các mô-đun trong các tình huống ứng dụng thực tế. Nhờ liên tiếp giành được danh hiệu "Thành tích xuất sắc toàn diện", JA Solar ngày càng khẳng định thế mạnh hiệu suất của mô-đun về độ hiệu quả, tin cậy và công suất phát điện, đồng thời phản ánh tư duy thiết kế mô-đun vượt trội "luôn hướng tới khách hàng, nhờ đó đạt được Chi phí sản xuất điện quy dẫn tối ưu".

JA Solar luôn cam kết thúc đẩy phát triển và ứng dụng công nghệ PV hiệu quả cao, đồng thời cung cấp sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới, để từ đó hỗ trợ tập đoàn khẳng định vị thế trên đấu trường quốc tế. Với vị thế là một trong ba công ty hàng đầu trong nhiều năm liên tiếp luôn có số lượng đặt hàng lớn trên toàn cầu, JA Solar đã được trao giải Top Thương hiệu PV tại thị trường khu vực Châu Âu, Trung Đông & Bắc Phi, Úc và Việt Nam.

nguồn: JA Solar Technology Co., Ltd.
Related Links: