Nền tảng Mintegral bứt phá vào Top 5 Mạng quảng cáo toàn cầu theo báo cáo Chỉ số hiệu suất của AppsFlyer

Nền tảng Mintegral được đánh giá là nền tảng quảng cáo hàng đầu cho các thể loại game với tỷ lệ duy trì lượt chơi vượt trội.
Mintegral
2021-10-27 13:17 4533

SAN FRANCISCO, ngày 27/10/2021 -- Hôm nay, nền tảng quảng cáo lập trình di động hàng đầu thế giới Mintegral đã thông báo rằng họ vinh dự được xuất hiện trong báo cáo Chỉ số hiệu suất của AppsFlyer 291 lần, trong đó có 43 lần lọt vào Top 3 trên các bảng xếp hạng tất cả các lĩnh vực ứng dụng và trong khu vực. Báo cáo Chỉ số hiệu suất AppsFlyer là báo cáo dựa theo tiêu chuẩn toàn diện trong ngành với mục đích giới thiệu các nguồn phương tiện truyền thông di động hàng đầu trên thế giới. Ngoài xếp hạng theo khu vực, báo cáo còn xếp hạng tất cả các lĩnh vực ứng dụng gaming và non-gaming trên hai hệ điều hành iOS và Android. Báo cáo xem xét 623 nguồn phương tiện truyền thông với 33 tỷ lượt cài đặt ứng dụng, 17.000 ứng dụng và 55 tỷ lượt mở ứng dụng.

Mintegral dẫn đầu thị trường về Chỉ số giữ chân người dùng

Thành công nổi bật của Mintegral là vị thế dẫn đầu thị trường trong bảng xếp hạng Chỉ số giữ chân người dùng 171 lần và đứng top đầu của một số danh mục trò chơi trong khu vực bao gồm các dòng game mô phỏng, midcore, casual và âm nhạc. Trên phạm vi toàn cầu, Mintegral đứng ở vị trí thứ 4 trên Android và thứ 7 trên iOS.

Tỷ lệ giữ chân người dùng là một trong những chỉ số đo lường quan trọng nhất để đánh giá mức độ tương tác của người dùng ứng dụng trên thiết bị di động theo thời gian thực và đo lường giá trị vòng đời khách hàng (LTV) để tối ưu hóa nỗ lực thu hút người dùng. Khi mức độ tương tác tăng lên trong thời kỳ đại dịch thì tỷ lệ duy trì người dùng trở nên ngày càng quan trọng và trở thành thông số biểu hiện cho chất lượng truy cập mà mỗi mạng quảng cáo cung cấp. Tỷ lệ giữ chân người dùng của AppsFlyer được đánh giá dựa trên số lượt tải về miễn phí trong các ngày 1, 3, 7, 14 và 30 - thời gian giữ chân người dùng càng lâu thì điểm số càng cao.

Các thứ hạng nổi bật khác

Thế mạnh của nền tảng Mintegral trong mảng game di động cũng được minh chứng rất rõ ràng ở khu vực Bắc Mỹ và Tây Âu với vị trí đầu bảng thuộc về dòng game midcore trên iOS. Dòng game hardcore của Mintegral tiếp tục bứt phá tại các thị trường phương Tây với kết quả nằm trong Top 3 khu vực Bắc Mỹ và Tây Âu.

Nền tảng Mintegral cũng bảo toàn được vị trí đầu bảng tại các thị trường mới nổi sử dụng hệ điều hành Android như khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ. Gần đây, khu vực Châu Á - Thái Bình Dương vươn lên trở thành điểm sáng rõ nét trong việc thu hút người chơi, chiếm tới 64% doanh thu dành cho chi phí quảng cáo. Mintegral là mạng quảng cáo số 1 tại Ấn Độ, Trung Đông và Đông Nam Á với dòng game mô phỏng trên iOS.

Chỉ số hiệu suất cũng bao gồm chỉ số quảng cáo chạy trong nền ứng dụng (IAA) được dùng để phân tích doanh thu quảng cáo có được từ nguồn phương tiện truyền thông duy nhất và Mintegral xếp hạng 6 trên iOS và hạng 8 trên Android trong các danh mục trò chơi toàn cầu về chỉ số này. Chỉ số thanh toán trong ứng dụng (IAP) cho thấy thế mạnh của nguồn phương tiện truyền thông với người dùng miễn phí và với chỉ số này, Mintegral đứng thứ 8 toàn cầu trên iOS.

Ông Erick Fang, Giám đốc điều hành Mintegral chia sẻ: "Vị trí của chúng tôi trên bảng xếp hạng hiệu suất là một minh chứng xác đáng rằng Mintegral có thể hỗ trợ các nhà phát hành và nhà quảng cáo đạt được tăng trưởng và tỷ suất hoàn vốn ổn định, bền vững. Các công nghệ lập trình và quảng cáo của Mintegral tiếp tục dẫn đầu thị trường và mang lại cho người dùng trên toàn thế giới cơ hội đến gần nhau hơn".

Gần đây, sự xuất hiện của iOS14 đã rung chuyển toàn bộ hệ sinh thái di động đồng thời đại dịch cũng khiến cho ngành này cạnh tranh hơn trước rất nhiều. Mintegral vẫn đang tiếp tục tập trung cao độ vào việc cải tiến các thuật toán và công nghệ quảng cáo, kết quả là việc triển khai theo dõi quảng cáo hạn chế của Apple chỉ có tác động nhỏ đến việc tạo doanh thu, với tỷ lệ thắng thầu trong ứng dụng tổng thể của Mintegral tăng 36%.

Chỉ số hiệu suất của AppsFlyer cho thấy nền tảng Mintegral có sự tăng trưởng ổn định và ngày càng củng cố vị thế trên thị trường. Mới đây, Mintegral ghi nhận doanh thu trước kiểm toán là 160 triệu USD trong quý 3 năm 2021, tăng 72,86% so với cùng kỳ năm trước. Ngoài ra, gần đây công ty cũng nhận được nhiều chứng nhận từ bên thứ 3 về quyền riêng tư của người dùng và bảo mật dữ liệu bao gồm Kiểm tra bảo mật WhiteSource SDK, Báo cáo SOC2 Type1 & 2, Kiểm tra con dấu kidSAFE + COPPA, SDK đo lường mở IAB Tech Lab, v.v.

Giới thiệu về Mintegral

Mintegral là một nền tảng quảng cáo trên điện thoại di động với mục tiêu thu hút người dùng, tạo doanh thu và giải pháp sáng tạo cho các nhà quảng cáo và nhà phát hành trên thiết bị di động trên toàn thế giới. Nền tảng quảng cáo trên Mintegral được lập trình và điều khiển dựa trên AI nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa người dùng ở mọi nơi trên thế giới thông qua các sản phẩm sáng tạo bao gồm SSP, DSP, DMP, Ad Exchange, Self-Service Advertiser Platform và Creative Automation Platform  của Mindworks, Creative Studio của Mintegral. Tìm hiểu thêm tại mintegral.com

nguồn: Mintegral