Hội chợ trực tuyến thương mại Hàn Quốc thu hút người tiêu dùng Việt Nam tham gia "Hội chợ thương mại OK"

-Bày bán các sản phẩm của xứ sở Kim chi từ thực phẩm đến sản phẩm làm đẹp, thuốc và hàng tiêu dùng
-Tổ chức dưới hình thức trực tuyến từ ngày 14 đến 17/12
-Trưng bày các mẫu sản phẩm cho người tiêu dùng Việt Nam và tổ chức gặp mặt trực tuyến
MEC&WIP
2021-10-29 19:54 3579

SEOUL, Hàn Quốc, 29/10/2021 /PRNewswire/ -- Đại dịch Covid-19 bùng nổ đã kéo theo sự phát triển vượt trội của giải pháp Marketing trực tuyến. Không nằm ngoài xu hướng ấy, "Hội chợ liên doanh 2021 (OK Venture Fair) nhanh chóng tận dụng cơ hội để tạo ra sân chơi cho các công ty Hàn Quốc thâm nhập vào thị trường Việt Nam thông qua buổi khai mạc trực tuyến kéo dài bốn ngày từ 14 đến 17/12.

HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI TRỰC TUYẾN OK

Theo đơn vị tổ chức hội chợ MEC & WIP, người tiêu dùng Việt Nam có thể nhận được thông tin sản phẩm và dịch vụ phiên dịch thông qua cuộc họp trao đổi giao thương 1:1 dưới hình thức trực tuyến. Sản phẩm mẫu cũng sẽ được cung cấp cho những người đặt trước.

Hội chợ thương mại OK có sự góp mặt của gần 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng các công ty liên doanh đầy tiềm năng của Hàn Quốc. Vô số mặt hàng sẽ được trưng bày, bao gồm các loại thức ăn như gà hầm sâm, đồ ăn liền, collagen, bánh rán Hàn Quốc, rong biển, nước gạo, các sản phẩm tốt cho sức khỏe làm từ tự nhiên, thực phẩm hữu cơ, đồ ăn đẹp mắt, đồ ăn truyền thống, đồ uống, thịt và gia cầm, sản phẩm từ sữa, dầu mỡ, ngũ cốc và các loại hạt; các sản phẩm làm đẹp như đồ ăn kiêng, mỹ phẩm, mặt nạ và các sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể; các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như máy lọc không khí, kem đánh răng có thành phần tự nhiên, nước rửa tay, thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe trên nền tảng kỹ thuật số, sản phẩm sức khỏe người tiêu dùng và BIO; cùng hàng tiêu dùng như đồ gia dụng, đồ trang trí, thời trang, trang sức, đồng hồ, sản phẩm giải pháp bán lẻ, đồ chơi cho trẻ em, sản phẩm trẻ em, nội dung và giáo dục.

Đặc biệt, Hội chợ thương mại OK sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc cùng các công ty liên doanh ở khu vực Chungcheong mở rộng thị trường vào Việt Nam, mang đến các sản phẩm đầy hứa hẹn và độc đáo đến người tiêu dùng nơi đây.

Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ và biết thêm thông tin trên trang web chính thức của Hội chợ thương mại OK (http://okventurefair.shop).

nguồn: MEC&WIP