Kyndryl Hoàn thành việc Tách khỏi IBM

Kyndryl
2021-11-04 18:55 6614

Bắt đầu Giao dịch tại NYSE với tư cách là Nhà cung cấp Dịch vụ Cơ sở Hạ tầng CNTT Độc lập Lớn nhất Thế giới

NEW YORK, ngày 4 tháng 11 năm 2021 /PRNewswire/ -- Kyndryl thông báo rằng việc tách khỏi IBM (NYSE: IBM), như đã được công bố trước đó, đã hoàn thành và bắt đầu giao dịch với tư cách là một công ty độc lập trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York với mã "KD". Kyndryl chào mừng việc trở thành một công ty độc lập, giao dịch công khai bằng cách rung Chuông Khai mạc tại Sở giao dịch chứng khoán.

Kyndryl, the world's largest infrastructure services provider, began trading as an independent company under the symbol KD from the New York Stock Exchange, Thursday, November 4 in NYC. (Jon Simon/Feature Photo Service for Kyndryl)

Martin Schroeter, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Kyndryl cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi Kyndryl ngày nay là một công ty độc lập - với 90.000 chuyên gia giỏi nhất và sáng giá nhất, bảng cân đối kế toán và con đường phát triển vững chắc. "Nhu cầu với các dịch vụ chuyển đổi số là rất lớn và ngày càng tăng. Kiến thức chuyên môn không có đối thủ của chúng tôi trong việc tạo, quản lý và hiện đại hóa các hệ thống thông tin quan trọng trên phạm vi toàn cầu giúp chúng tôi có vị thế tốt trong một thị trường sẽ mở rộng lên hơn 500 tỷ đô la vào năm 2024. Chúng tôi nhìn về con đường phía trước, với một công ty phẳng hơn và nhanh hơn, là trọng tâm của sự tiến bộ cho khách hàng của chúng tôi và cho thế giới."

Kyndryl ra mắt với tư cách là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng CNTT lớn nhất thế giới, với cách tiếp cận khác biệt, tích hợp phát triển, bảo mật và vận hành. 90.000 chuyên gia của Kyndryl trên toàn thế giới cung cấp các dịch vụ tư vấn, triển khai và quản lý đẳng cấp thế giới cho hơn 4.000 khách hàng toàn cầu, bao gồm 75% công ty trong danh sách Fortune 100 và các công ty dịch vụ tài chính, viễn thông, bán lẻ, hàng không và sản xuất ô tô hàng đầu.

Kyndryl bắt đầu hoạt động độc lập với vị thế tài chính vững chắc, với 19 tỷ đô la doanh thu hàng năm, xếp hạng tín dụng ở mức đầu tư và mối quan hệ khách hàng lâu dài thúc đẩy dòng doanh thu đều đặn hàng năm. Kyndryl được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và một Ban Giám đốc bao gồm 10 nhà lãnh đạo mang đến những quan điểm và kinh nghiệm đa dạng về công nghệ, dịch vụ tài chính, các vấn đề chính phủ và học thuật.

Cổ phiếu Kyndryl được phân phối vào tối ngày 3 tháng 11 cho các cổ đông của IBM, mỗi cổ đông nhận được một cổ phiếu Kyndryl với mỗi năm cổ phiếu IBM đang sở hữu. IBM tạm thời giữ lại 19,9% cổ phần của Kyndryl sau đợt phân phối này.

Kyndryl (NYSE: KD) thiết kế, xây dựng, quản lý và hiện đại hóa các hệ thống thông tin quan trọng, phức tạp mà thế giới đang phụ thuộc hàng ngày. Kyndryl's có gần 90.000 nhân viên phục vụ khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.kyndryl.com.

ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/1678498/Kyndryl_NYSE.jpg?p=medium600

nguồn: Kyndryl