ZOTAC GAMING khởi động Chiến dịch chơi game trên PC "Sức mạnh sinh tồn" trên toàn cầu với phần cứng chơi game theo chủ đề từ bộ phim Vùng đất quỷ dữ sắp ra mắt của nhà Sony Pictures: Thành phố Raccoon

ZOTAC trình làng các phiên bản giới hạn đặc biệt nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập
ZOTAC Technology Limited
2021-11-09 12:00 7225

HỒNG KÔNG, 09/11/2021 /PRNewswire/ -- Nhân kỷ niệm bộ phim sắp ra mắt của Sony Pictures Vùng đất quỷ dữ: Thành phố Raccoon, ZOTAC Technology Limited hôm nay đã thông báo khởi động chiến dịch toàn cầu "Sức mạnh sinh tồn" kết hợp cùng phần cứng theo chủ đề Vùng đất quỷ dữ: Thành phố Raccoon, bao gồm card đồ họa AMP Extreme Holo, PC mini tối tân, v.v.Phần cứng phiên bản giới hạn không chỉ có sứ mệnh nâng cao trải nghiệm chơi game trên PC của bạn, mà còn là bức thư chất chứa tình cảm gửi đến cộng đồng ZOTAC trên toàn thế giới vì đã ủng hộ ZOTAC trong chặng đường phát triển 15 năm qua.

ZOTAC GAMING khởi động Chiến dịch "Sức mạnh sinh tồn" trên toàn cầu mang chủ đề bộ phim Vùng đất quỷ dữ: Thành phố Raccoon

ZOTAC GAMING x Vùng đất quỷ dữ: Thành phố Raccoon

Chiến dịch "Sức mạnh sinh tồn" chính thức bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến ngày 17/12/2021. Trong thời gian có hạn, các tín đồ ZOTAC và VÙNG ĐẤT QUỶ DỮ sẽ có cơ hội giành được Card đồ họa phiên bản giới hạn ZOTAC GAMING Vùng đất quỷ dữ: Thành phố Raccoon hoặc phần cứng PC mini. Thử thách bản thân với Mini Game của chúng tôi và tham gia cuộc chiến giành một trong những giải thưởng lớn nhất tại giải rút thăm trúng thưởng, cũng như tham gia chương trình tặng quà trên mạng xã hội với nhiều giải thưởng tuyệt vời hơn nữa đang chờ đợi. Truy cập Trang chính thức để biết thêm chi tiết. (Áp dụng Điều khoản và chính sách)

ZOTAC GAMING GeForce RTX 3080 Ti và 3070 Ti AMP Extreme Holo Vùng đất quỷ dữ: Phiên bản Thành phố Thành phố

Hãy trang bị sức mạnh tối đa và cái đầu lạnh để có thể sinh tồn dù rơi vào tình huống tồi tệ nhất trong game. Thiết kế HoloBlack chuyển đỏ ruby với phiên bản giới hạn Vùng đất quỷ dữ: Card đồ họa Thành phố Raccoon . Sức mạnh của GeForce RTX cho phép xem hình ảnh dò tia thời gian thực, độ phân giải 4K với hiệu quả đồ họa cao hơn so với xử lý đồ họa AI nâng cao DLSS và phản ứng nhanh với NVIDIA Reflex.

ZOTAC ZBOX MAGNUS ONE Vùng đất quỷ dữ: Phiên bảnThành phố Raccoon

Chiến đấu với lũ thây ma và quỹ dữ khát máu để có thể sống sót với hệ thống nhỏ gọn tuyệt đối MAGNUS ONE. Với lợi thế vỏ máy tối giản 8,3L, MAGNUS ONE tận dụng tối đa diện tích nhỏ gọn để trang bị phần cứng mạnh mẽ nhất bao gồm card đồ họa ZOTAC GAMING GeForce RTX ™ 3070 và bộ xử lý Intel® Core ™ i7 tối ưu để mang lại hiệu suất đỉnh cao.

* Tất cả phần cứng theo chủ đề Vùng đất quỷ dữ: Thành phố Raccoon không dành cho mục đích thương mại. Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng ở một số quốc gia/khu vực nhất định.

Trang chính thức

ZOTAC GAMING x Vùng đất quỷ dữ:Thành phố Raccoon

Giới thiệu về lễ kỷ niệm 15 năm của ZOTAC

Được thành lập vào năm 2006, chúng tôi tin mình là nhà sản xuất các sản phẩm máy tính cá nhân chất lượng bao gồm card đồ họa, máy tính mini hàng đầu trong ngành và các phụ kiện đột phá trên phạm vi toàn cầu. Nhân kỷ niệm 15 năm phát triển vượt trội, ZOTAC cam kết không ngừng phá bỏ ranh giới trong đổi mới, chất lượng và các giới hạn mới. Nỗ lực đi theo các tiêu chuẩn khắt khe và tiếp tục theo đuổi chất lượng là kim chỉ nam cho thành công của ZOTAC, mang lại cho chúng tôi vô vàn thiết kế và sản phẩm được toàn ngành công nhận.

Giới thiệu về ZOTAC GAMING

Ẩn sau cái nhìn xuyên thấu của đôi mắt robot là sức mạnh và công nghệ tương lai lấp đầy bản ngã của kẻ bất bại đã chinh chiến qua bao trận đấu. Được thành lập vào năm 2017, ZOTAC GAMING tự hào là phong trào tiên phong xuất phát từ cốt lõi của thương hiệu ZOTAC nhằm phát triển phần cứng chơi game PC tối ưu cho những người đam mê trò chơi. Đây là hiện thân của năng lực kỹ thuật và chuyên môn thiết kế của chúng tôi trong hơn một thập kỷ hiệu suất chính xác, đưa ZOTAC GAMING trở thành lực lượng sinh ra để dẫn đầu với mục tiêu mang lại trải nghiệm chơi game trên PC tốt nhất.

Giới thiệu về bộ phim Vùng đất quỷ dữ: Thành phố Raccoon

Quay trở lại nguồn gốc của loạt phim VÙNG ĐẤT QUỶ DỮ nổi tiếng, người hâm mộ và nhà làm phim Johannes Roberts đã mang sức sống cho trò chơi trở nên chân thật hơn đến với một thế hệ người hâm mộ hoàn toàn mới. Tại VÙNG ĐẤT QUỶ DỮ: THÀNH PHỐ RACCOON từng là cơ sở phát triển vượt bậc của tập đoàn dược phẩm khổng lồ Umbrella, Thành phố Raccoon ở miền Trung Tây giờ đây chỉ còn lại vẻ xác xơ nơi sự sống đang chết dần chết mòn. Sự kiện Umbrella di chuyển địa bàn đã khiến thành phố chỉ còn lại sự hoang tàn… với đám quỷ dữ ngấm ngầm trỗi dậy từ dưới lòng đất. Khi lũ quỷ tràn ra thế giới, một nhóm những người sống sót phải cùng nhau hợp tác để khám phá sự thật mà Umbrella giấu kín và đưa ra ánh sáng.

Biên soạn & Chỉ đạo bởi Johannes Roberts. Sản xuất bởi Robert Kulzer, James Harris và Hartley Gorenstein. Giám đốc sản xuất gồm Martin Moszkowicz, Victor Hadida, Jeremy BoltPaul W.S. Anderson. Phim có sự tham gia của Kaya Scodelario, Hannah John-Kamen, Robbie Amell, Tom Hopper, Avan Jogia, cùng với Donal LogueNeal McDonough.

Phim dự kiến chiếu tại các rạp Việt Nam vào ngày 26/11/2021.

© 2021 Screen Gems, Inc. Đã đăng ký bản quyền.

nguồn: ZOTAC Technology Limited