Triển lãm trực tuyến ITOE Fashion Home sẽ sớm diễn ra vào ngày 15 - 19/11

Guangdong Premium Products International Trade Online Expo
2021-11-15 23:32 1992

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 15/11/2021 /PRNewswire/ -- Hội chợ triển lãm trực tuyến thương mại quốc tế Quảng Đông về sản phẩm cao cấp - Fashion Home Expo, sẽ được tổ chức trên nền tảng Triển lãm Thương mại Trực tuyến Quốc tế (ITOE) (www.itoegd.com) từ ngày 15 - 19/11. Triển lãm là sân chơi kết nối hơn 370 nhà cung cấp sản phẩm gia dụng có trụ sở tại tỉnh Quảng Đông, các công ty thiết kế hàng đầu và các nhà cung cấp vật liệu xây dựng tiếng tăm với người mua trên toàn cầu.

ITOE Fashion Home Online Expo to be held from Nov 15-19

Quảng Đông đã đưa Trung Quốc vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực đồ gia dụng toàn cầu.

Là một trong những trung tâm sản xuất sản phẩm gia dụng và vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới, Quảng Đông hiện là mái nhà của nhiều công ty niêm yết có giá trị thị trường trên 10 tỷ NDT. Triển lãm năm nay sẽ quy tụ nhiều thương hiệu đồ gia dụng độc lập trên toàn tỉnh, với hơn một nghìn sản phẩm mới được trưng bày gồm đồ gia dụng thông minh, đồ dùng nhà bếp, đồ trang trí, thủ công mỹ nghệ, thiết bị vệ sinh gia đình, thiết bị an ninh gia đình và vật liệu xây dựng công nghệ cao.

Nhà thông minh: một loạt sản phẩm và bằng sáng chế mới

Hội chợ triển lãm năm nay kỳ vọng sẽ chứng kiến thêm nhiều sản phẩm nhà thông minh đột phá như máy làm đồ ăn sáng đa năng, máy pha cà phê thông minh được thiết kế đặc biệt cho các cá nhân và gia đình trẻ yêu thích lối sống tinh tế; hệ thống tắm tiệt trùng thông minh thế hệ mới với công nghệ làm khô nhanh không cần giấy trong 90 giây; đồ nội thất nhà thông minh thế hệ tiếp theo gồm công tắc điều khiển nhiệt độ và ánh sáng thông minh. Tất cả các các sản phẩm này đều phản ánh xu hướng cải tiến nhà vô cùng được ưa chuộng ngày nay.

Nhà xanh: các sản phẩm đột phá, vật liệu mới và thiết kế nguyên bản thân thiện với môi trường

Các nhà triển lãm tại hội chợ tự hào giới thiệu một số thương hiệu độc quyền. Nhiều thương hiệu dự định tung ra dòng sản phẩm nhà xanh sáng tạo mới, bao gồm máy làm sạch không khí và máy khử trùng không khí của KFIAQ Environment được thiết kế riêng cho phòng ngủ và không gian nhỏ dựa trên công nghệ làm sạch sinh học kiềm rắn AOP-KF® thế hệ tiếp theo. Bên cạnh đó là vô vàn mẫu sản phẩm độc quyền có thể tái chế và thân thiện với môi.

Hơn 30 sự kiện: giúp người mua toàn cầu dễ dàng tìm kiếm sản phẩm yêu thích xuất xứ Trung Quốc thông qua nền tảng trực tuyến

Ban tổ chức triển lãm sẽ khởi động hơn 30 sự kiện phát trực tiếp và truyền thông trực tuyến nhằm tạo điều kiện trao đổi cũng như phản hồi 1-1 trong thời gian thực giữa nhà triển lãm và khách tham quan, để đôi bên thực sự trải nghiệm và hưởng lợi từ hội chợ. Cuộc họp kết nối mua hàng và tiếp thị trực tuyến hiện đã sẵn sàng chào đón các đơn đăng ký. Tất cả những người mua thiết bị gia dụng có thể liên hệ trực tiếp với ban tổ chức và nhận thông tin về các nhà cung cấp chất lượng cao phù hợp với nhu cầu riêng.

Xiaobing Guo, +86-18688012473, guoxiaobing@itoexpo.com
nguồn: Guangdong Premium Products International Trade Online Expo