Bà Rebecca Xing được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Trustan - nền tảng thương mại xuyên biên giới từ nhà sáng lập Temasek

Trustana
2021-11-22 10:12 5430

SINGAPORE, 22/11/2021 /PRNewswire/ - Nền tảng tìm nguồn cung ứng và thương mại xuyên biên giới do Temasek sáng lập mang tên Trustana hôm nay đã ra quyết định có hiệu lực ngay với nội dung bổ nhiệm bà Rebecca Xing làm Giám đốc điều hành (CEO). Với tư cách là CEO của Trustana, bà Rebecca sẽ đưa ra định hướng chiến lược tổng thể và kế hoạch tăng trưởng khi công ty mở rộng hỗ trợ giao dịch xuyên biên giới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu.

Với trụ sở chính tại Singapore với trung tâm trao đổi tọa lạc tại Thượng Hải, Trustana là nền tảng tìm nguồn cung ứng và thương mại xuyên biên giới trao quyền cho các bên mua và nhà cung cấp trở, hỗ trợ họ đưa doanh nghiệp vươn tầm quốc tế bằng cách kết nối với các đối tác thương mại đáng tin cậy và luôn sát cánh cùng họ trong suốt hành trình giao dịch.

Đi theo công ty từ những ngày đầu thành lập vào tháng 3/2020, bà Rebecca luôn đứng sau thành công vang dội của Trustana với tư cách là cựu Tổng giám đốc và cựu Giám đốc sản phẩm của Trustana. Dưới sự dẫn dắt của bà, Trustana đã đạt được những dấu mốc quan trọng trong tiến trình mở rộng dấu ấn toàn cầu của công ty trên khắp Đông Nam Á và Trung Quốc, bao gồm nhiều thỏa thuận đối tác chiến lược được ký kết trong khuôn khổ Sáng kiến Kết nối Singapore-Trùng Khánh vào tháng 4/2021 và kế hoạch tích hợp nền tảng thương mại kỹ thuật số xuyên biên giới OneSME vào Trustana hồi tháng 6/2021.

Rebecca Xing, CEO của Trustana, phát biểu: "Tôi rất vinh dự và vui mừng khi được dẫn dắt đội ngũ nhân sự tại Trustana. Thương mại xuyên biên giới là một ngành công nghiệp khổng lồ với nhiều vấn đề phức tạp và chúng tôi là đơn vị duy nhất được chọn lựa để tiên phong đột phá dựa trên nền tảng, nhân sự và công nghệ phù hợp. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã đồng hành và sẻ chia bao khó khăn thách thức mà khách hàng gặp phải trong tiến trình vươn ra thế giới, đồng thời chúng tôi cũng không giấu nổi niềm tự hào khi có thể tạo ra sự khác biệt trong đời sống của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở ASEAN cũng như Trung Quốc. Với tôi, được cống hiến cho Trustana trong hành trình phát triển kế tiếp của công ty thực sự là niềm vinh hạnh lớn lao".

Ông Glenn Gore, Giám đốc điều hành Tập đoàn LemmaTree & Thành viên Hội đồng quản trị Trustana, cho biết: "Công nghệ tiếp tục là chất xúc tác chính cho quá trình chuyển đổi và tăng trưởng trong ngành thương mại xuyên biên giới. Trong bối cảnh ấy, Trustana chính là lực lượng đảm đương sứ mệnh táo bạo, đưa công nghệ này đến với các doanh nghiệp trên mọi quy mô. Tôi rất vui khi được thông báo bà Rebecca sẽ trở thành Giám đốc điều hành của Trustana. Với khả năng lãnh đạo tuyệt vời và cam kết gắn bó tận tuỵ, bà Rebecca đã đưa doanh thu mỗi tháng của Trustana tăng gấp đôi trong năm qua. Tôi tin rằng bà Trustana sẽ tiếp tục thúc đẩy tầm nhìn cuối của chúng tôi trong nỗ lực phổ thông hóa khả năng tiếp cận các thị trường xuất nhập khẩu quốc tế cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi ở châu Á và trên toàn cầu".

Trước khi làm việc tại Trustana, bà Rebecca từng đảm nhiệm vị trí tổng giám đốc sản phẩm tạm thời của BCG Digital Ventures kiêm Giám đốc sản phẩm cho một số liên doanh trong lĩnh vực hoạt động, bao gồm mạng lưới kho bãi và tiếp vận theo yêu cầu Ware2Go và Beema - một dịch vụ cung cấp bảo hiệm kỹ thuật số ô tô trả theo km ở Trung Đông. Trước đây, bà là cố vấn của tập đoàn tư vấn Boston, với trọng tâm hoạt động là chuyển đổi số trong ngành công nghệ, truyền thông và viễn thông.

Giới thiệu về Trustana

Trustana là nền tảng tìm nguồn cung ứng và thương mại xuyên biên giới của các thương nhân quốc tế uy tín, tập trung vào lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Được thành lập bởi Temasek, Trustana trao thêm sức mạnh cho các bên mua và nhà cung cấp để đưa doanh nghiệp vươn tới tầm quốc tế bằng cách kết nối họ với các đối tác thương mại đáng tin cậy và luôn sát cánh cùng họ trong suốt hành trình giao dịch.

Trustana hiện đang phục vụ hơn 5.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Trung Quốc và Châu Á Thái Bình Dương và đặt ra tham vọng mở rộng dấu ấn ra toàn cầu. Vào hồi tháng 4/2021, Trustana đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với 5 nhà cung cấp thực phẩm tại Trùng Khánh, chính thức khởi động "Chương trình hỗ trợ sản phẩm nông nghiệp Singapore - Trung Quốc (Trùng Khánh) ở nước ngoài" do Cục Quản lý Dự án thử nghiệm Trùng Khánh Trung Quốc-Singapore xúc tiến. Mới đây vào tháng 6 năm nay, Trustana đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với OneConnect Financial Technology (Singapore), một công ty liên kết của tập đoàn Ping An, cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore và ASEAN tiếp cận một lượng lớn bên mua ở Trung Quốc. Trustana được xây dựng dựa trên công nghệ Affinidimở và có khả năng tương tác, cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu xác thực của họ.

Các cơ quan thông cáo muốn đặt câu hỏi vui lòng liên hệ:

Sandpiper Communications đại diện cho Trustana: Trustana@sandpipercomms.com

Caption Bà Rebecca Xing, CEO của Trustana