Traveloka tổ chức Giải vô địch quốc tế Game Farm khu vực Đông Nam Á để chào đón Siêu sale du lịch 12.12

Traveloka
2021-12-10 14:26 2584
  • Giải vô địch quốc tế Game Farm và Chương trình siêu sale du lịch 12.12 sẽ đưa Traveloka trở thành nền tảng đặt phòng đầu tiên ở Đông Nam Á kết hợp thi đấu trò chơi di động quốc tế với các chương trình khuyến mại, khẳng định vị thế siêu ứng dụng tiện ích sống của Traveloka trên toàn khu vực.
  • Những người chiến thắng Giải vô địch quốc tế Game Farm sẽ có cơ hội rinh về phiếu mua hàng với tổng giá trị 47.000 USD, đồng thời khách hàng của Traveloka có thể nhận được ưu đãi đặc biệt giảm đến 70% trong dịp Siêu Sale Du Lịch 12.12.
  • Siêu sale du lịch 12.12 của Traveloka giảm giá đến 70% cho khách hàng. Chiến lược đặt mục tiêu kích cầu thị trường, khôi phục ngành du lịch cũng như góp phần phục hồi kinh tế và khuyến khích du lịch an toàn.

JAKARTA, Indonesia, 10/12/2021 /PRNewswire/ - Vào thời điểm năm sắp khép lại, siêu ứng dụng tiện ích sống của Đông Nam Á Traveloka đã giới thiệu một chương trình sáng tạo kết hợp thi đấu trò chơi di động quốc tế với các chiến dịch khuyến mại - một sáng kiến lần đầu xuất hiện cho nền tảng đặt phòng ở Đông Nam Á.

Ưu đãi 12.12 từ Traveloka tại Đông Nam Á

Với tổng giải thưởng phiếu thưởng trị giá 47.000 USDGiải vô địch quốc tế Game Farm sẽ diễn ra từ ngày 06 -19/12/2021. Khách hàng còn được hưởng ưu đãi đặc biệt lên đến 70% với chương trình Siêu SALE DU LỊCH 12.12 trong thời gian này. Sáng kiến này thể hiện cam kết của Traveloka trong việc hỗ trợ hoạt động của các đối tác, thúc đẩy ngành du lịch phục hồi đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của du lịch an toàn và áp dụng các quy trình nghiêm ngặt về sức khỏe.

Ưu đãi 12.12 từ Traveloka tại Đông Nam Á

Bà Andhini Putri, Phó chủ tịch Tiếp thị Giao thông Vận tải và Dịch vụ Tài chính, Traveloka không quên nhắc lại trọng tâm xuyên suốt của Traveloka là cải tiến sản phẩm và dịch vụ sao cho phù hợp với hành vi của khách hàng. Nỗ lực bắt kịp các xu hướng thị trường mới nhất cũng là một phần bản chất của Traveloka, cho phép nền tảng này liên tục đổi mới. Bà khẳng định: "Tại Traveloka, chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới và đa dạng hóa các sản phẩm cũng như dịch vụ để luôn phù hợp với nhu cầu du lịch và phong cách sống của khách hàng. Chúng tôi đã nhận thấy sự nhu cầu về các trò chơi di động đã gia tăng nhanh chóng tại khu vực Đông Nam Á trong những năm gần đây. Cách tiếp cận kết hợp giảm giá và giải vô địch trò chơi di động sẽ mang đến một trải nghiệm mới mẻ, toàn diện, độc đáo và tương tác hơn với Traveloka".

Giải vô địch quốc tế Game Farm

Giải vô địch quốc tế Game Farm chào đón tất cả khách hàng của Traveloka tại Đông Nam Á, bắt đầu từ 22/11 - 3/12/2021. Người tham gia sẽ có cơ hội so tài với các đối thủ trong khu vực Đông Nam Á và giành được tổng giải thưởng phiếu thưởng trị giá 47.000 USD. Giải thưởng bao gồm vé máy bay miễn phí, các chuyến du lịch tại chỗ 5 sao miễn phí, phiếu quà tặng & phiếu giảm giá, điện thoại thông minh miễn phí, v.v. ...

Theo thông tin chi tiết trong ngành, Đông Nam Á là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trên thế giới của ngành công nghiệp game. Báo cáo của Newzoo cho biết khu vực này đã tạo ra doanh thu từ trò chơi lên tới 4,4 tỷ USD vào năm 2019, đạt mức tăng trưởng ấn tượng hàng năm 16%. 70% tổng doanh thu (3,1 tỷ USD) đến từ trò chơi di động.

Niềm yêu thích trò chơi di động của người dùng đã trở thành cơ sở để Traveloka tham gia vào lĩnh vực này. Game Farm đã có trên ứng dụng Traveloka từ 9/2021. Người dùng có thể tha hồ lựa chọn hơn 20 trò chơi phổ biến miễn phí trong Game Farm. Những người chơi Game Farm hàng ngày cũng sẽ có cơ hội giành được các phiếu mua hàng và phiếu giảm giá đặc biệt để mua hoặc đổi các sản phẩm của Traveloka.

Chương trình Siêu sale du lịch 12.12 đại diện cho Nỗ lực phục hồi nền kinh tế quốc gia

Traveloka cho biết Siêu sale du lịch 12.12 sẽ diễn ra ở tất cả các thị trường hoạt động của Traveloka tại Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan và Philippines. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Traveloka luôn đề cao du lịch an toàn, khuyến khích khách hàng thực hiện các quy trình sức khỏe nghiêm ngặt khi đi du lịch. Traveloka cũng xây dựng trang 'Thông báo quan trọng' và 'Du lịch an toàn' được cập nhật liên tục theo thời gian thực để giúp khách hàng có được thông tin chính xác về các điểm đến ưa thích và hoạt động du lịch của họ. Chương trình khuyến mại cuối năm này mang đến nhiều ưu đãi giảm giá cho các sản phẩm của Traveloka, ưu đãi siêu tốc hàng ngày, phiếu thưởng và phiếu giảm giá dành riêng cho từng khu vực với thông tin chi tiết như sau:

Quốc gia

Thời gian

Chi tiết Siêu sale du lịch 12.12

Thái Lan

27 /11-12/12/2021

- Chuyến bay: Giảm đến 40%
Chỗ ở: Giảm đến 25% + phiếu giảm giá lên đến 700 THB
Xperience: Giảm đến 75% + phiếu giảm giá lên đến 250 THB

Singapore

29/11-12/12/2021

Ưu đãi siêu tốc hàng ngày lên đến 1.212 SGD cho tất cả các sản phẩm của Traveloka
Chuyến bay: Giảm 12% tiết kiệm đến 50 SGD
Chỗ ở: Giảm đến 48% + Giảm giá thêm 36% có giới hạn
Xperience: Giảm đến 20% + Giảm giá thêm 25% có giới hạn

Malaysia

Chuyến bay: Giảm 20% tới 300 RM
Chỗ ở: Giảm đến 30% + Phiếu giảm giá lên đến RM300
Xperience: Mua 1 Tặng 1 + Phiếu giảm giá lên đến RM35

Philippines

Chuyến bay: Phiếu giảm giá tiết kiệm hàng ngày lên đến 1.212 PHP
Chỗ ở: Giảm đến 50% + Phiếu giảm giá lên đến 1.200 PHP
Xperience: Phiếu giảm giá lên đến 750 PHP

6/12/2012-19/12/2021

Giảm đến 70% cho tất cả các sản phẩm của Traveloka

Việt Nam

8/12/2021-14/12/2021

Giảm đến 30% cho tất cả các sản phẩm của Traveloka
- Chuyến bay: giảm đến 500.000 đồng
Chỗ ở:
  - Giảm 15% lên đến 200.000 VNĐ cho giao dịch tối thiểu 800,000 VNĐ
  - Giảm 10% lên đến 500,000 VNĐ khi đặt trước tối thiểu 2 đêm

Bà Andhini kết luận: "Đại dịch COVID-19 không chỉ gây ra khủng hoảng sức khỏe cộng đồng mà còn ảnh hưởng đến nền kinh tế cũng như cuộc sống của nhiều người. Siêu sale 12.12 là sáng kiến của chúng tôi nhằm hỗ trợ hệ sinh thái ngành du lịch, giúp hoạt động kinh doanh liên tục của các đối tác Traveloka, từ đó đẩy nhanh tốc độ phục hồi kinh tế. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chăm sóc sức khỏe do chính phủ quy định".

Giới thiệu về Traveloka

Traveloka là siêu ứng dụng về tiện ích sống của Đông Nam Á, cho phép người dùng khám phá và mua nhiều loại sản phẩm du lịch, dịch vụ địa phương và dịch vụ tài chính. Danh mục sản phẩm toàn diện của Traveloka bao gồm các dịch vụ đặt phương tiện đi lại như vé máy bay, xe buýt, tàu hỏa, cho thuê ô tô, đưa đón sân bay, cũng như tiếp cận nguồn lưu trú lớn nhất Đông Nam Á, bao gồm khách sạn, căn hộ, nhà khách, homestay, khu nghỉ dưỡng và biệt thự. Các tiện ích này đã đưa Traveloka trở thành nền tảng đặt phòng với nhiều lựa chọn về chỗ ở và gói dịch vụ nhất.

Traveloka cũng là công ty chủ chốt trong ngành dịch vụ địa phương, cung cấp dịch vụ đặt chỗ cho một loạt các điểm tham quan, hoạt động tại địa phương, phòng khám chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, danh bạ ẩm thực và giao đồ ăn. Bên cạnh đó, Traveloka cũng cung cấp các sản phẩm tài chính, thanh toán và bảo hiểm để giúp người tiêu dùng Đông Nam Á thoả mãn nhu cầu phong cách sống. Traveloka cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 bằng các ngôn ngữ địa phương cũng như hơn 40 phương thức thanh toán địa phương khác nhau. Siêu ứng dụng tiện ích sống của Traveloka sở hữu hơn 60 triệu lần tải về, trở thành ứng dụng đặt phòng du lịch và tiện ích sống phổ biến nhất ở khu vực Đông Nam Á.

nguồn: Traveloka
từ khóa: Du lịch