Novo Nordisk đứng đầu danh sách Những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

Best Places to Work
2021-12-15 19:12 1063

HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 15/12/2021 /PRNewswire/ -- Ngôi vị đứng đầu danh sách Những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 đã chính thức gọi tên Novo Nordisk Việt Nam, một chi nhánh liên kết của công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu với hơn 95 năm đổi mới và dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc bệnh tiểu đường.

Trong quá trình đánh giá, công ty đạt số điểm xuất sắc ở một số khía cạnh tại nơi làm việc như cơ hội nghề nghiệp, lợi ích cạnh tranh và đóng góp cho cộng đồng. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Novo Nordisk Việt Nam trở thành công ty được lựa chọn tại Việt Nam 2021. Kết quả khảo sát của công ty cho biết 91% nhân viên chọn Novo Nordisk Việt Nam là nơi làm việc tuyệt vời so với 79% nhân viên trong một tổ chức Việt Nam thông thường.

Ông Hassan Fahmi, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Novo Nordisk Việt Nam cho biết: "Thành tích xuất sắc vừa qua đã củng cố thêm niềm tin rằng trọng tâm xây dựng môi trường làm việc tích cực của công ty đã được mọi người công nhận và chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững hướng đi này trong tương lai. Trở thành nơi làm việc tốt nhất không chỉ giúp chúng tôi thu hút và giữ chân nhân tài mà còn mang lại một môi trường tạo động lực cho mọi người tiến lên phía trước để gặt hái thành công. Novo Nordisk Việt Nam cam kết đây sẽ luôn lẽ yếu tố cốt lõi trong văn hóa của công ty".

Ông Jimi Kehlet, Giám đốc vận hành và tài chính của công ty chia sẻ: "Bên cạnh những phúc lợi tương tự với hầu hết các công ty lớn như đo lường và theo dõi tình trạng sức khỏe của nhân viên, chúng tôi còn tích cực bổ sung rất nhiều giá trị để góp phần xây dựng tương lai công ty tốt đẹp hơn. Khả năng thu hút và giữ chân nhân tài có lẽ là chìa khóa quan trọng nhất cho hành trình thúc đẩy thay đổi của chúng tôi nhằm đẩy lùi căn bệnh Tiểu đường cùng các bệnh mãn tính nghiêm trọng khác".

Hàng năm, rất nhiều tổ chức tại Việt Nam luôn tìm kiếm hợp tác với tổ chức Nơi làm việc tốt nhất để đánh giá, đôi chuẩn, chứng nhận và lập kế hoạch hành động nhằm củng cố văn hóa nơi làm việc.

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT

"Nơi làm việc tốt nhất" là chương trình chứng nhận toàn cầu công nhận những nơi làm việc hàng đầu ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đánh giá độc quyền của chúng tôi phân tích mức độ hấp dẫn của công ty thông qua quy trình hai bước tập trung vào 8 yếu tố Nơi làm việc bao gồm văn hóa, khả năng lãnh đạo, cơ hội phát triển và thực tiễn con người. Bên cạnh khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên, chúng tôi cũng thực hiện đánh giá nhân sự tập trung vào các hoạt động nhân sự diễn ra trong tổ chức theo tiêu chuẩn khung về con người đã được chứng minh về hiệu quả mang lại doanh thu hàng đầu thị trường và thúc đẩy đổi mới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.bestplacestoworkfor.org

nguồn: Best Places to Work