Tongyu Communication trở thành nhà cung ứng chính thức cho Samsung

Tongyu
2021-12-16 10:59 1845

TRUNG SƠN, Trung Quốc, 16/12/2021 /PRNewswire/ -- Guangdong Tongyu Communication Inc. (002792.SZ, sau đây gọi là "Tongyu"), nhà cung ứng giải pháp truyền thông hàng đầu tại Trung Quốc, đã thông báo công ty này chính thức nằm trong danh sách các nhà cung ứng cho công ty Samsung Electronics (sau đây gọi là "Samsung"). Tongyu đã vượt qua quy trình đánh giá năng lực đối với nhà cung ứng của Samsung chỉ trong ba tháng, điều này cho thấy chuỗi cung ứng hoàn thiện cũng như cam kết kiểm soát chất lượng sản phẩm và các tiêu chuẩn kỹ thuật cao của công ty Tongyu.

Vào tháng 4/2021, Tongyu đã được trao chứng nhận nhà cung ứng từ Samsung, nhờ công nghệ ăng-ten 5G hàng đầu và chất lượng sản phẩm vượt trội. Sau khi trao chứng nhận nhà cung ứng, Tongyu và Samsung sẽ cùng hợp tác trong quá trình trao đổi kỹ thuật và phát triển dự án. Tongyu cũng sẽ cung cấp cho chi nhánh của Samsung dịch vụ thử nghiệm có trả phí trong ba năm.

Zhonglin Wu, Giám đốc điều hành của Guangdong Tongyu Communication Inc., cho biết: "Xuyên suốt 26 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông của Tongyu thì công nghệ của chúng tôi đã được sử dụng trong nhiều ứng dụng và trường hợp khác nhau, đồng thời chúng tôi đã nhận được sự công nhận từ các nhà điều hành và nhà cung ứng thiết bị toàn cầu với tinh thần "kiên định, nỗ lực, cải tiến và hiệu quả". Chúng tôi tin rằng khả năng cải tiến công nghệ của Tongyu bắt nguồn từ mục tiêu giành được lòng tin của khách hàng. Thông qua chiến lược khai thác nhu cầu của người dùng để làm động lực phát triển, chúng tôi có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề kỹ thuật của khách hàng và đáp ứng các nhu cầu đang tồn tại".

Kể từ năm 2001, Tongyu đã không ngừng nỗ lực để nâng cao tầm ảnh hưởng của công ty trên toàn cầu và ngày nay thị trường nước ngoài chiếm hơn một nửa tổng hoạt động kinh doanh của công ty. Trong kỷ nguyên mạng 5G, Tongyu cam kết phát triển các sản phẩm đa cổng và đa hệ thống. Thông qua việc sử dụng các sản phẩm có khả năng giảm độ trễ và nâng cao độ ổn định của Tongyu, công ty này giúp các nhà điều hành mạng viễn thông di động có được lợi thế kỹ thuật — ở hiện tại và trong tương lai.

Giới thiệu về Tongyu

Guangdong Tongyu Communication Inc. được thành lập vào năm 1996 và chủ yếu tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ ăng-ten thông tin di động, ăng-ten vi sóng, thiết bị tần số vô tuyến, mô-đun quang học, sạc thông minh, hệ thống chuyển mạch, v.v. Công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ viễn thông tích hợp cho các nhà điều hành mạng di động trong nước và toàn cầu. Kể từ khi thành lập, Tongyu đã được chứng nhận bởi các nhà điều hành và nhà cung ứng thiết bị hàng đầu trên toàn thế giới, đồng thời xây dựng mạng lưới các đối tác điều hành toàn cầu vững chắc, bao gồm Ericsson, Nokia, Huawei, ZTE, Datang, Vodafone, Telenor, TPG, Telstra, Optus, Softbank, Docomo, Rogers, Telus và TESSCO. Hiện tại, hơn 7 triệu sản phẩm ăng-ten của Tongyu được sử dụng tại 60 quốc gia trên toàn cầu.

nguồn: Tongyu
Related Stocks: