Apigate đổi tên thành Boost Connect

Boost Connect
2021-12-17 03:40 2378

KUALA LUMPUR, Malaysia, 17/12/2021 /PRNewswire/ -- Apigate, nhà cung cấp hệ sinh thái nền tảng phục sự phát triển của khách hàng và kiếm tiền kỹ thuật số toàn cầu hiện được đổi tên thành Boost Connect.

Không có thông tin

Vào tháng 8/2021, chi nhánh fintech của Axiata, Boost Holdings Sdn Bhd (BHSB), một thương hiệu kỹ thuật số của Malaysia được thành lập vào năm 2017, được đổi tên thành Boost. Để phù hợp với mục tiêu của công ty mẹ là hợp nhất tất cả các dịch vụ công nghệ tài chính, Boost Connect đã đổi tên thành Boost Connect từ tên cũ là Apigate.

Ngoài các dịch vụ thanh toán, dịch vụ tổng hợp nội dung và giao diện cửa hàng, mục tiêu này còn bao gồm các khoản vay nhỏ, gói, ví, mua trả góp (BNPL), bảo hiểm kỹ thuật số, hóa đơn tài chính và các giải pháp cho người bán, đồng thời mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận toàn diện cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp trong khu vực.

Boost Connect (trước đây là Apigate) đã cho phép hơn 100 đối tác kỹ thuật số và (các OTT trò chơi & giải trí được công nhận trên toàn cầu, các cửa hàng ứng dụng và những tiện ích khác) mang đến cho họ khả năng tiếp cận hơn 1 tỷ người tiêu dùng thông qua các nhà khai thác di động, nhà cung cấp ví điện tử, chợ điện tử và nhiều hơn thế nữa. Boost Connect cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà và trơn tru được hỗ trợ bởi các nền tảng ổn định và an toàn với tính năng "Tiếp cận thị trường nhanh chóng" để triển khai ở nhiều quốc gia.

Sheyantha Abeykoon, Giám đốc điều hành của Boost

Ông Sheyantha Abeykoon, Giám đốc điều hành của Boost cho biết: "Hợp nhất tất cả các dịch vụ fintech của chúng tôi về cùng một thương hiệu là một bước tiến để hướng tới việc phát triển một hệ sinh thái fintech toàn diện trong khu vực. Điều này cho phép chúng tôi kết nối và phục vụ chu đáo nhiều khách hàng hơn thông qua một nền tảng duy nhất. Chúng tôi mong muốn hành trình đổi thương hiệu này sẽ đưa Boost Connect cùng các doanh nghiệp khác của chúng tôi đến gần nhau hơn để trở thành một công ty fintech toàn diện".

Raja Mansukhani, Giám đốc điều hành của Boost Connect

Ông Raja Mansukhani, Giám đốc điều hành của Boost Connect chia sẻ: "Nằm trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi, bước đi táo bạo mà chúng tôi đã thực hiện mang đến cho các yếu tố thương hiệu của mình một diện mạo mới, sống động hơn nhằm mô tả chính xác vai trò của chúng tôi với tư cách là một tổ chức, cũng như để phù hợp với nỗ lực xây dựng thương hiệu rộng lớn hơn của Boost Holdings Sdn Bhd. Chúng tôi rất vui mừng về danh mục sản phẩm mở rộng của mình khi mà việc bổ sung thêm nhiều dịch vụ fintech có thể được đo vào hoạt động thông qua hệ sinh thái nền tảng toàn cầu của chúng tôi. Chính thương hiệu mới đã góp phần phản ánh rằng chúng tôi luôn đi đầu trong các giải pháp công nghệ mới".

Giới thiệu về Boost

Boost là chi nhánh fintech của Axiata, nền tảng hợp nhất các dịch vụ tài chính bao gồm thanh toán, cho vay thay thế dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), bảo hiểm kỹ thuật số, dịch vụ nội dung xuyên biên giới và các giải pháp cho người bán. Với mục tiêu phát triển một nền kinh tế khổng lồ về dịch vụ tài chính khu vực có trụ sở tại Malaysia, các hoạt động kinh doanh của công ty đã được tập hợp thành bốn thương hiệu chính để phục vụ người tiêu dùng trong khu vực và cơ sở khách hàng doanh nghiệp:

Boost Connect

Boost Connect, trước đây được gọi là Apigate, là một hệ sinh thái nền tảng thanh toán phục vụ sự phát triển của khách hàng và kiếm tiền kỹ thuật số toàn cầu với hàng hóa và dịch vụ tiên tiến.

Boost Life

Mảng kinh doanh Boost eWallet đã bắt đầu hoạt động vào năm 2017, tập trung vào các giải pháp phục vụ lối sống của người tiêu dùng như thanh toán bán lẻ trực tuyến và thực tế, thanh toán hóa đơn, bảo hiểm và các trường hợp sử dụng phương tiện giao thông & vận chuyển với các tính năng mới được bổ sung thường xuyên.

Boost Biz

Hoạt động thương mại cung cấp nền tảng thanh toán, công cụ kinh doanh và giải pháp số hóa cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Boost Credit

Boost Credit (trước đây là Aspirasi) tập trung vào hoạt động kinh doanh tài chính vi mô & bảo hiểm vi mô, đồng thời là nhà tài chính thay thế kỹ thuật số tiên phong ở Malaysia và Indonesia.

Truy cập https://connect.myboost.co để biết thêm chi tiết hoặc theo dõi chúng tôi trên Linkedin: https://linkedin.com/company / boostconnect /

nguồn: Boost Connect